"Tiểu tam" đáng ghét nhất series #ADODDA bất ngờ bị "nghiệp quật" trong MV mới của Chi Dân

Sau series #ADODDA, Hân "tiểu tam" bất ngờ bị "nghiệp quật" trong MV đầy drama của Chi Dân.

Sự cố đăng ảnh hóa trang thành nhân vật có gương mặt đen chỉ vừa hạ nhiệt, Chi Dân đã cho ra mắt MV Sao Chẳng Phải Là Anh.

Được biết, ca khúc này do nhạc sĩ trẻ Ân Nhi sáng tác mang màu sắc khác biệt giữa thị trường ngập tràn ballad, đây cũng là một điểm nhấn đặc biệt trong sản phẩm trở lại lần này của nam ca sĩ.

Với sản phẩm âm nhạc lần này, Chi Dân muốn hướng đến chuyện chấp nhận làm "tiểu tam" để đổi lấy cơ hội dấn thân vào showbiz của nhiều cô gái trẻ.

Tiểu tam đáng ghét nhất trong series #ADODDA bất ngờ bị "nghiệp quật" trong MV mới của Chi Dân - Ảnh 2.

Chi Dân đưa chuyện "tiểu tam" trong showbiz Việt vào MV mới.

Trong MV, Chi Dân vào vai chàng ca sĩ tên Hiếu có tình cảm với cô bạn đồng nghiệp tên Chi nhưng không được hồi đáp. Cô gái này lại có quan hệ yêu đương với Tùng - quản lý của cô và Hiếu. Tùng đã có vợ là Phượng (do Karen Nguyễn – "tiểu tam" Hân đáng ghét trong series #ADODDA của Hương Giang) nhưng Chi vẫn chấp nhận làm "người thứ ba" để tìm kiếm cơ hội nổi tiếng.

Tiểu tam đáng ghét nhất trong series #ADODDA bất ngờ bị "nghiệp quật" trong MV mới của Chi Dân - Ảnh 3.

Karen Nguyễn bị "nghiệp quật" với vai diễn lần này.

Drama đạt tới đỉnh điểm khi Phượng đã biết rõ mọi chuyện và thu thập hết bằng chứng ngoại tình của chồng và cô ca sĩ đam mê danh vọng. Lúc này, Hiếu vẫn ở bên cạnh Chi nhưng cô vẫn không dành cho anh cơ hội.

Tiểu tam đáng ghét nhất trong series #ADODDA bất ngờ bị "nghiệp quật" trong MV mới của Chi Dân - Ảnh 4.

Nhiều khán giả tò mò không biết Chi Dân đang "đá đểu" nhân vật nào trong showbiz qua câu chuyện trong MV lần này.

"Sao chẳng phải là anh?" cũng là một câu hỏi khép lại MV, để lại cho khán giả nhiều suy ngẫm về mối quan hệ phức tạp của 4 con người cũng như nhân vật showbiz mà Chi Dân đang ẩn ý nhắc tới trong MV của mình là ai.

MV "Sao chẳng phải là anh" - Chi Dân.

Chia sẻ
Đọc thêm