"Gái già lắm chiêu 3": Ninh Dương Lan Ngọc mặc váy 2 dây siêu gợi cảm, xấu hổ vì cảnh hôn môi Lê Xuân Tiền

Ninh Dương Lan Ngọc tỏ ra mắc cỡ, xấu hổ khi coi lại cảnh khóa môi đầy ngọt ngào giữa cô và Lê Xuân Tiền trong "Gái già lắm chiêu 3".

Tối 4/2, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cùng "mẹ chồng" Lê Khanh, "ông xã" Lê Xuân Tiền và gần 200 khán giả đã có mặt tại một rạp chiếu phim ở quận 7, TP.HCM để xem lại Gái già lắm chiêu 3 cũng như giao lưu, tri ân tình cảm mọi người đã dành cho ekip phim. Đây là món quà đầu xuân mà người đẹp 9x muốn dành tặng cho người hâm mộ đã luôn yêu thương, ủng hộ và dành nhiều ưu ái cho bộ phim trong dịp Tết Canh Tý vừa qua. Được biết, NSND Lê Khanh đã sắp xếp công việc để bay vào TP.HCM, nhận lời tham dự buổi xem phim với "nàng dâu siêu chảnh" Ms.Q.

Dù đã xem rất nhiều lần nhưng lần này được ngồi chung với "mẹ chồng" và các bạn trong FC nên cảm xúc của Ninh Dương Lan Ngọc vô cùng hồi hộp. Thậm chí, nữ diễn viên còn mắc cỡ, xấu hổ khi coi lại cảnh khóa môi đầy ngọt ngào giữa cô và Lê Xuân Tiền. Sau buổi xem phim, Ninh Dương Lan Ngọc cùng NSND Lê Khanh và Lê Xuân Tiền dành thời gian để cảm ơn và giao lưu cùng khán giả.

"Gái già lắm chiêu 3": Ninh Dương Lan Ngọc mặc váy 2 dây siêu gợi cảm, xấu hổ vì cảnh hôn môi Lê Xuân Tiền - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc.

"Gái già lắm chiêu 3": Ninh Dương Lan Ngọc mặc váy 2 dây siêu gợi cảm, xấu hổ vì cảnh hôn môi Lê Xuân Tiền - Ảnh 3.

"Gái già lắm chiêu 3": Ninh Dương Lan Ngọc mặc váy 2 dây siêu gợi cảm, xấu hổ vì cảnh hôn môi Lê Xuân Tiền - Ảnh 4.

Lan Ngọc - Lê Khanh - Lê Xuân Tiền.

Đặc biệt, Ninh Dương Lan Ngọc còn chuẩn bị 10 phong bao lì xì và một món quà cực sang chảnh, đúng chất Lê Gia đó là 1 chỉ vàng SJC 9999 dành tặng cho một khán giả may mắn nhất. Không khí rạp chiếu thêm phần sôi động và tràn ngập tiếng cười với phần dẫn dắt và hát lô tô của Ninh Dương Lan Ngọc. Bên cạnh đó, Ninh Dương Lan Ngọc còn "gài" để team Cám Con được "sờ múi" Lê Xuân Tiền.

Theo chia sẻ của Lan Ngọc, do mấy lần giao lưu trước cô luôn "tố" ở phần này cơ bụng 6 múi của Lê Xuân Tiền là vẽ nên Ms. Q muốn chứng minh chàng Jack sở hữu body cực chuẩn. Tuy nhiên, sau đó trong hậu trường, Ninh Dương Lan Ngọc cũng chủ động xin lỗi Lê Xuân Tiền và mong anh đừng buồn hay trách móc.

"Gái già lắm chiêu 3": Ninh Dương Lan Ngọc mặc váy 2 dây siêu gợi cảm, xấu hổ vì cảnh hôn môi Lê Xuân Tiền - Ảnh 5.

Gái Già Lắm Chiêu phần ba xoay quanh câu chuyện về một gia tộc siêu giàu, trong đấy nàng dâu Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục là tâm điểm với vai cô con dâu siêu chảnh. Ms Q lắm tai tiếng của showbiz sẽ bước vào hào môn xứ Huế và đối đầu với mẹ chồng tương lai - cựu minh tinh nổi tiếng Thái Tuyết Mai.

"Gái già lắm chiêu 3": Ninh Dương Lan Ngọc mặc váy 2 dây siêu gợi cảm, xấu hổ vì cảnh hôn môi Lê Xuân Tiền - Ảnh 8.

"Gái già lắm chiêu 3": Ninh Dương Lan Ngọc mặc váy 2 dây siêu gợi cảm, xấu hổ vì cảnh hôn môi Lê Xuân Tiền - Ảnh 9.

"Gái già lắm chiêu 3": Ninh Dương Lan Ngọc mặc váy 2 dây siêu gợi cảm, xấu hổ vì cảnh hôn môi Lê Xuân Tiền - Ảnh 10.

"Gái già lắm chiêu 3": Ninh Dương Lan Ngọc mặc váy 2 dây siêu gợi cảm, xấu hổ vì cảnh hôn môi Lê Xuân Tiền - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm