Clip: Trường Giang và Nam Em đẫm nước mắt khi chia tay trong "7 Nụ cười xuân"

MINH TUỆ, Theo Helino

Trong tập 19 chương trình "7 Nụ cười xuân", Nam Em và Trường Giang vào vai một cặp tình nhân phải đối mặt với sinh ly tử biệt. Cô đã khóc như mưa đòi chết một mình và hứa ở thế giới bên kia vẫn cầu chúc cho người yêu được hạnh phúc.

Chuyện tình tay ba giữa Nam Em - Trường Giang và Nhã Phương vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của khán giả. Cũng vì scandal tình ái này mà chương trình "7 Nụ cười xuân" - chương trình "se duyên" cho Nam Em và Trường Giang thu hút được số lượng người xem tăng đột biến.

Trong tập 19 được phát sóng gần đây, cộng đồng mạng lại không thể không chú ý khi Nam Em và Trường Giang tiếp tục vào vai cặp tình nhân phải đối mặt với sinh ly tử biệt. Hoa khôi Nam Em nhất định đòi chết một mình và mong người mình yêu được hạnh phúc. Bên cạnh đó, câu thoại của Trường Giang: "Sống với em, anh đau hơn cả chết!" cũng khiến cộng đồng mạng tranh cãi. Nhiều khán giả để lại bình luận rốt cuộc Nam Em và Trường Giang đang diễn hay đang nói thật lòng mình?

Trường Giang và Nam Em khóc sướt mướt trong tiểu phẩm hài.

Tiểu phẩm bắt đầu bằng việc Nam Em bị rơi xuống vách núi còn Trường Giang là người nắm lấy tay cô giữ lại. Cô nói lời từ biệt người yêu: "Tới giờ em chưa làm được gì cho anh đúng không? Thì bây giờ, cái cuối cùng em có là niềm tin em dành cho anh. Anh ở lại, phải sống thật là tốt để lo cho những người anh yêu thương, anh hiểu không? Em hứa ở bên kia thế giới, em sẽ chúc anh hạnh phúc! Còn bây giờ, anh buông tay em ra đi." Rồi cô bật khóc nức nở, nhưng chàng trai khẳng định: "Không, anh sẽ không buông tay em ra.". Chàng trai hỏi lại: "Nếu em chết, anh sống với ai?" "Em chẳng là gì trong cuộc sống của anh đâu." 

Câu trả lời của cô gái khiến chàng trai sững sỡ, anh liên tục đổ mồ hôi và xin được chết thay cho người yêu của mình. Sau đó, chàng trai cứu được cô gái lên nhưng chàng trai lại trượt chân rơi xuống vách núi. Khi nguy hiểm đã đổi vai, chàng trai cũng nhất định đòi buông tay người yêu để chết một mình: "Hãy để anh chết đi, anh không muốn sống nữa. Anh không xứng đáng với em, anh không muốn sống nữa. Anh bị ung thư gan. Anh không đối mặt được với căn bệnh đó nên hãy để anh chết đi. Em hãy buông tay anh để anh chết nhẹ nhàng."

Clip: Trường Giang và Nam Em đẫm nước mắt khi chia tay trong 7 Nụ cười xuân - Ảnh 1.
Clip: Trường Giang và Nam Em đẫm nước mắt khi chia tay trong 7 Nụ cười xuân - Ảnh 2.

Nam Em bị rơi xuống vách đá trong tiểu phẩm nhưng sau đó Trường Giang lại trượt chân rơi xuống vách núi.

Nhưng cuối cùng, chàng trai lại quyết định: "Anh nhất định phải sống vì trên đời này anh không thể tìm được người con gái nào "bệnh" như em nữa. Hãy kéo anh lên! Cuối cùng, anh cũng sống được với em rồi. Còn đau hơn là chết". Câu thoại của nam danh hài khiến cả Nam Em và khán giả bật cười. Tuy nhiên, sau đó ai cũng đặt ra câu hỏi tại sao Trường Giang lại có lời thoại khá mâu thuẫn như vậy trong tiểu phẩm đẫm nước mắt đó. Cô gái và chàng trai vốn là một đôi yêu nhau thắm thiết cơ mà?

Clip: Trường Giang và Nam Em đẫm nước mắt khi chia tay trong 7 Nụ cười xuân - Ảnh 3.

Khi hai người an toàn, Trường Giang tuyên bố: "Sống với em, anh đau hơn là chết".

Chia sẻ
Đọc thêm