BÀI GỐC Bí mật động trời của chồng bạn thân

Bí mật động trời của chồng bạn thân

Điều kinh khủng nhất khi cánh cửa mở ra, đó là mình nhìn thấy chồng của bạn thân trong chiếc quần tây, áo sơ mi chưa kịp cài cúc, đầu tóc còn ướt. Bên trong phòng hỗn độn, cái mùi đặc biệt ấy còn phảng phất, nhìn sơ qua thì cũng biết vừa xảy ra chuyện gì.

17 Chia sẻ

Ám ảnh bởi 7 bức ảnh tố cáo quá khứ của bạn trai

Quá choáng váng và đau khổ khi lòng tin bị đổ vỡ, tôi đã vội vàng thoát ra khỏi facebook rồi chỉ biết ôm mặt khóc.

Tôi năm nay gần 27 tuổi và đang làm nhân viên của một công ty bất động sản. Tôi tình cờ gặp anh trong đám cưới của cô đồng nghiệp, anh là bạn thân của chú rể. Ngay từ lần đầu tiên gặp mặt người đàn ông 32 tuổi làm nghề bác sỹ ấy, tôi đã bị cuốn hút bởi vẻ lịch lãm, cách nói chuyện rất duyên và hài hước của anh. Chúng tôi trao đổi số điện thoại rồi liên lạc thường xuyên hơn., Dần dần, cả hai nảy sinh tình cảm từ khi nào không hay. 

Khoảng thời gian bên anh quả thực là những khoảnh khắc hạnh phúc và đáng nhớ nhất cuộc đời tôi. Chúng tôi cứ hết giờ làm lại rủ nhau đi ăn tối, cà phê hay đến rạp chiếu phim sau đó mới về nhà. 

Càng tiếp xúc với anh nhiều, tôi càng thêm quý trọng người đàn ông lịch thiệp này. Bao giờ anh cũng tỏ ra chu đáo và chăm sóc tôi rất tận tình. Thậm chí đúng dịp ngày ngày lễ nhưng bận ca mổ thì khi tan ca lúc nửa đêm, anh vẫn chạy xe đến tận nhà để tặng tôi bó hoa hồng tươi thắm nhất. 

Nhiều lần tôi thắc mắc với bạn trai về quá khứ rằng liệu trước tôi đã có người con gái nào bước vào cuộc đời anh chưa? Anh đều cười xòa và bảo người đàn ông chuẩn soái ca như anh sao lại không có được. Anh còn kể cho tôi nghe đã thời gian yêu một người con gái từ thời đại học 3 năm. Tuy vậy khi ra trường, cô ấy tiếp tục đi học ở nước ngoài nên hai người đã chia tay. 

bạn trai

Càng tiếp xúc với anh nhiều, tôi càng thêm quý trọng người đàn ông lịch thiệp này. (Ảnh minh họa)

Anh còn mở facebook cho tôi xem ảnh người yêu cũ và cười đùa khi bảo tôi đừng ghen tuông với quá khứ của anh. Bởi  vì anh và cô ta chưa hề đi quá giới hạn cho phép. Anh còn khẳng định bây giờ, tôi là duy nhất đối với anh. Những lời anh nói khiến tôi vô cùng mãn nguyện về sự lựa chọn của mình. Anh quả thực là người đàn ông chân thành và xứng đáng với sự lựa chọn của tôi. 

Một thời gian bên nhau, chúng tôi đã bắt đầu nghĩ đến chuyện đi quá giới hạn trong tình yêu. Cái ngày trao thứ quý giá nhất của đời con gái cho anh, tôi hạnh phúc trong vô vàn cảm xúc. Anh còn ôm tôi và thủ thỉ những lời nói ngọt ngào và hứa hẹn về một đám cưới không xa.

Tuy nhiên ngay bây giờ đây, tôi đang phải đối mặt với sự thật về người đàn ông mình hết lòng tin tưởng. Cách đây hai tuần, tôi đã lên facebook, cho đăng mấy tấm mà hình tôi và bạn trai cùng chụp trong một buổi tiệc sinh nhật bạn. Mấy tấm hình chụp lại việc tôi nắm tay rồi tựa vai vào anh rất tình cảm. Bên dưới tấm hình là dòng trạng thái đầy ngọt ngào tôi viết để gửi đến người đàn ông mà mình yêu thương. Chỉ trong vòng chưa đầy hai ngày thì những bức hình của hai đứa đã nhận vô số lượt thích và lời chúc mừng từ mọi người. 

Tuy nhiên, buổi tối hôm ấy khi đang lên facebook thì tôi nhận được một dòng tin nhắn khiến mình vô cùng choáng váng. Đó là tin nhắn mà người yêu cũ của anh gửi đến. Bên cạnh dòng chữ “đang ngọt ngào và lãng mạn quá nhỉ! Thế đã là gì so với chúng tôi", thì còn kèm theo 7 bức hình chụp chung của anh và cô ta. 

Khi tận tay bấm nút mở để xem chúng thì tim tôi đã dường như rụng rời và vô cùng thất vọng về anh. Đó là 7 bức hình chụp lại khoảnh khắc khi anh và cô gái đó bên nhau nhưng lại đang trong cảnh không mảnh vải che thân. Cảnh cô ta quàng vai bá cổ rồi hôn hít anh rất tình cảm. Cảnh cô ta nằm sõng soài trong vòng tay của anh, còn anh cười vô cùng vui sướng, tay đưa lên chụp ảnh.

bạn trai

Cứ nghĩ đến 7 bức hình mà tình cũ của anh gửi đến thì tôi lại bị ám ảnh vô cùng. (Ảnh minh họa)

Quá choáng váng và đau khổ khi lòng tin bị đổ vỡ, tôi đã vội vàng thoát ra khỏi facebook rồi chỉ biết ôm mặt khóc. Tôi biết mình hành động như thế là vô lý và trẻ con bởi vì hiện tại thì anh vẫn là người đàn ông của mình. Tuy nhiên điều tôi thắc mắc và thất vọng là tại sao bạn trai có thể giấu giếm đi quá khứ ân ái. Thậm chí anh còn khẳng định rằng chưa từng đi quá giới hạn với cô ta?

Mấy hôm rồi, chúng tôi ít gặp mặt nhau hơn. Dù nhận rất nhiều lời giải thích cho hành động vượt rào trong quá khứ của anh thì tôi vẫn thấy không thỏa đáng. Anh đã năm lần bảy lượt đến nhà xin tôi tha thứ và còn nói rằng việc anh giấu giếm chỉ là không muốn tôi tổn thương và cảm thấy thiệt thòi. 

Tôi đã không nghe và còn đuổi anh ra khỏi nhà. Nhìn anh thất thểu ra về, lòng tôi cũng đau như cắt. Tôi biết mình làm vậy có hơi quá đáng với anh nhưng cứ nghĩ đến 7 bức hình mà tình cũ của anh gửi đến thì tôi lại bị ám ảnh vô cùng. Tôi sợ rằng với những điều như thế anh còn giấu tôi, thì sau này liệu những lời anh nói, còn đáng tin nữa không? Tôi có nên tha thứ cho anh hay vì cái sĩ diện của mình mà gạt bỏ tình yêu này?

Chia sẻ
Đọc thêm