BÀI GỐC Bí mật động trời của chồng bạn thân

Bí mật động trời của chồng bạn thân

Điều kinh khủng nhất khi cánh cửa mở ra, đó là mình nhìn thấy chồng của bạn thân trong chiếc quần tây, áo sơ mi chưa kịp cài cúc, đầu tóc còn ướt. Bên trong phòng hỗn độn, cái mùi đặc biệt ấy còn phảng phất, nhìn sơ qua thì cũng biết vừa xảy ra chuyện gì.

17 Chia sẻ

Sốc vì bắt quả tang chồng ngoại tình nhưng bị chồng "phũ" ngược

Mở cửa ra anh còn quát nạt chúng tôi không để người khác nghỉ ngơi. Tôi vội vàng chạy vào phòng, định giật tấm chăn của ả kia. Song chồng tôi liền giật tay tôi lại...

Tôi và anh yêu nhau từ thời còn học Đại học. Ngày đó, tình yêu của hai đứa lúc nào cũng trong sáng và rất vô tư. Khi ra trường, chúng tôi may mắn kiếm được việc làm ổn định. Tuy khác công ty nhưng cùng lĩnh vực du lịch nên cả hai luôn động viên và san sẻ công việc với nhau. 

Kết hôn được gần hai năm, tôi sinh con gái đầu lòng. Cuộc sống có hơi vất vả trong căn nhà thuê nhưng lúc nào cũng ngập tràn niềm vui hạnh phúc. Anh luôn biết động viên và giúp đỡ vợ làm việc nhà. Chúng tôi cố gắng làm việc rồi tích cóp tiền bạc đồng thời vay mượn bạn bè nên sau đó 4 năm, hai vợ chồng đã có thể mua một căn nhà nhỏ để ở.

Tuy vậy, khi đứa con gái đầu được năm tuổi thì tôi bắt đầu sinh bé gái thứ hai. Mọi chuyện trong gia đình nhỏ trở nên tồi tệ hẳn đi vì tôi bắt đầu nghe những điều không hay về anh. Anh thường xuyên ra ngoài nhậu nhẹt thâu đêm suốt sáng mà không đoái hoài đến mẹ con tôi. Nhiều người còn rỉ tai tôi rằng anh đang cặp bồ với một cô gái trẻ ở công ty. Khoảng thời gian ấy, quả thực khiến tôi rơi vào tuyệt vọng và thậm chí còn nghĩ đến việc kết thúc cuộc đời mình. 

ngoại tình

Anh còn tuyên bố sẽ cắt đứt mọi quan hệ với cô gái đó để khẳng định sự chung thủy của anh. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên khi tra hỏi chồng thì anh lại tỏ vẻ ăn năn và hối cải rất nhiều. Anh xin lỗi và mong tôi tha thứ vì những gì diễn ra chỉ là phút yếu lòng chứ anh hoàn toàn chỉ nghĩ đến ba mẹ con tôi. Anh còn tuyên bố sẽ cắt đứt mọi quan hệ với cô gái đó để khẳng định sự chung thủy của anh. 

Dù tức giận và oán trách chồng mình rất nhiều nhưng chỉ nghĩ đến hai đứa con gái cần có cha bên cạnh nên tôi lại miễn cưỡng tha thứ cho anh.

Một thời gian trôi qua, tôi không thấy chồng thường xuyên dành thời gian ở nhà để giúp vợ và chăm con. Tôi tưởng anh đã nhận ra được sai trái để trở về là người đàn ông mẫu mực của gia đình như ngày xưa.

Cho đến một buổi chiều cách đây khoảng hai tuần, anh gọi điện về nhà báo sẽ ra ngoài tiếp khách nên không về ăn cơm. Anh còn nhắn nhủ tôi nên cho các con ngủ sớm vì anh có thể về trễ vì có thể kéo dài đến tận khuya. 

Cả buổi tối hôm ấy, không hiểu sao ruột gan tôi cứ bồn chồn. Tôi không thể ngồi yên một chỗ chơi đùa với các con cũng như không thể tập trung ru cho chúng ngủ. Tôi có gọi hai ba cuộc điện thoại nhưng lại không nhận được tín hiệu từ chồng.

Đến khoảng 23h đêm khi đang thiu thiu ngủ, tôi giật mình khi nhận được cuộc gọi của cô bạn đang làm chủ một hotel rất lớn trong thành phố. Xin nói thêm đây là cô bạn cùng học với tôi từ thời cấp ba. Nó may mắn lấy được ông chồng giàu có nên đã dù trẻ đã có cơ ngơi đồ sộ. Hai đứa không thân lắm nhưng cùng nằm trong một group bạn cũ nên cũng biết nhiều về nhau. 

Nó gọi điện, hấp tấp báo tôi đến ngay hotel của nó vì thấy chồng tôi cùng vào nhận phòng với một người phụ nữ trẻ. Quá choáng váng và thất vọng về chồng mình, tôi đã đánh liều để hai con ngủ trong nhà rồi một mình dắt xe chạy thẳng đến đó.

ngoại tình

Thật không ngờ chồng mình đã ngoại tình trắng trợn lại còn mồm mép quay lại chửi vợ thậm tệ. (Ảnh minh họa)

Tôi cùng cô bạn nhanh chóng chạy thẳng lên phòng anh cùng ả nhân tình. Phải mất khoảng vài phút thì anh mới chịu ra mở cửa vì cứ nghĩ chúng tôi là nhân viên phục vụ phòng. Mở cửa ra anh còn quát nạt chúng tôi không để người khác nghỉ ngơi. Tôi tuyệt vọng khi nhìn trên cơ thể chồng mình chỉ có mỗi tấm khăn quấn quanh bụng còn trên giường, ả nhân tình đang cố giấu cơ thể trần truồng trong tấm chăn. 

Tôi cứ nghĩ khi bị vợ phát hiện ra việc ngoại tình của mình, anh sẽ cúi đầu ăn năn nhưng không phải. Tôi vội vàng chạy vào phòng, định giật tấm chăn của ả kia. Song chồng tôi liền giật tay tôi lại sau đó anh xô tôi ngã xuống sàn nhà và chửi rủa một cách thậm tệ. 

Tôi không biết diễn tả cảm xúc của mình thực sự lúc ấy thế nào khi cả cơ thể như cứng đơ mà nước mắt thì thi nhau rơi xuống má. Tôi chỉ biết ngồi lỳ ra đó mà khóc nức nở. Thật không ngờ chồng mình đã ngoại tình trắng trợn lại còn mồm mép quay lại chửi vợ thậm tệ.

Mấy ngày rồi, anh không về nhà. Người thân của tôi đều khuyên tôi nên chủ động viết đơn ly hôn để cắt đứt hoàn toàn với người đàn ông khốn nạn ấy. Bao nhiêu lần tôi toan cất bút để viết đơn nhưng lại không dám rồi lại khóc trong tủi hờn. Nhìn hai con gái đang thơ dại và chỉ nghĩ đến cuộc sống sau này, chúng không có cha bên cạnh thì tôi lại không đành lòng. Tôi biết phải làm sao đây mọi người?

Chia sẻ
Đọc thêm