Vô tình đọc được những lời cay nghiệt chị dâu gửi bạn thân, tôi cảm thấy ghê sợ "bộ mặt thật" của chị ấy

Chị em trước mặt nhau vẫn vui vẻ, không có vấn đề gì to tát. Vậy mà sau lưng, chị dâu lại đặt điều cho mình và mẹ như vậy.

Hôm nay điện thoại chị dâu bị lỗi phần mềm. Do mình làm IT nên chị ấy nhờ sửa. Và rồi khi đang sửa thì nhận được tin nhắn: "Đã giải quyết xong quả em chồng chưa?". Tò mò mở facebook, mình chết đứng với cuộc trò chuyện bên trong.

Như những gì chị dâu kể, hiện tại, mình và mẹ đang sống cùng anh chị. Hàng tháng, mình vẫn đóng tiền ăn đều đặn. Tiền nhà thì mình không đóng, vì khi anh chị mua nhà, mẹ có góp vào một nửa. Bây giờ bà nói không cần đóng, mình thấy cũng hợp lý.

Mình thừa nhận mình không xinh đẹp, thế nhưng mình biết điều. Dù ở nhà làm việc online, mình vẫn tranh thủ thời gian phụ chị ấy nấu cơm. Còn chuyện nói chị ấy bù tiền lương cũng là một câu nói đùa mà thôi. Giận nhất là cách mà chị dâu nói về mẹ của mình. Những từ ngữ ấy quá thiếu tôn trọng và rất phiến diện. Theo mọi người, mình có nên nói thẳng với anh trai ngay lúc này để anh xử lý không?

Vô tình đọc được những lời cay nghiệt chị dâu gửi bạn thân, mình ghê sợ bộ mặt quay nhanh hơn chong chóng của chị ấy - Ảnh 1.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Vô tình đọc được những lời cay nghiệt chị dâu gửi bạn thân, mình ghê sợ bộ mặt quay nhanh hơn chong chóng của chị ấy - Ảnh 2.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Vô tình đọc được những lời cay nghiệt chị dâu gửi bạn thân, mình ghê sợ bộ mặt quay nhanh hơn chong chóng của chị ấy - Ảnh 3.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Vô tình đọc được những lời cay nghiệt chị dâu gửi bạn thân, mình ghê sợ bộ mặt quay nhanh hơn chong chóng của chị ấy - Ảnh 4.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Vô tình đọc được những lời cay nghiệt chị dâu gửi bạn thân, mình ghê sợ bộ mặt quay nhanh hơn chong chóng của chị ấy - Ảnh 5.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Vô tình đọc được những lời cay nghiệt chị dâu gửi bạn thân, mình ghê sợ bộ mặt quay nhanh hơn chong chóng của chị ấy - Ảnh 6.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Vô tình đọc được những lời cay nghiệt chị dâu gửi bạn thân, mình ghê sợ bộ mặt quay nhanh hơn chong chóng của chị ấy - Ảnh 7.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm