BÀI GỐC Đêm tân hôn, mẹ chồng ngồi sừng sững trên giường cưới để rồi khi biết lý do, tôi run rẩy sợ hãi

Đêm tân hôn, mẹ chồng ngồi sừng sững trên giường cưới để rồi khi biết lý do, tôi run rẩy sợ hãi

Cửa phòng cưới vừa mở ra, tôi bàng hoàng khi thấy mẹ chồng đang ngồi trong đó với vẻ mặt rất đáng sợ.

4 Chia sẻ

Vợ cũ của chồng tôi vừa đến chơi sau 6 năm biệt tích, mẹ chồng bỗng cầm chổi đuổi đi khiến chị ta xám ngoét mặt mày

MY HANH,
Chia sẻ

Đi làm về, tôi sốc khi thấy vợ cũ của chồng ngồi chễm chệ trong nhà. Nhưng ngay sau đó, lời tuyên bố của mẹ chồng khiến chị ta tái mặt.

Vợ cũ của chồng tôi là một kẻ tệ vô cùng. Ly hôn đã 7 năm, chị ta dẫn con đi biệt tích 6 năm. Thời gian đầu, chồng tôi nhớ con đến mức bật khóc, người gầy sọp đi. Có lần, anh tìm đến nhà vợ cũ để gặp con thì bị chị ta đuổi đi. Sau đó, chị ta dẫn con đi nơi khác. Mỗi tháng, chị ta chỉ nhắn tin cho chồng tôi để đòi tiền chu cấp. Số tiền đó, tôi cũng biết nhưng không bao giờ hỏi tới, bởi tôi tôn trọng chồng cũng như quá khứ của anh. Chồng tôi hiểu điều đó nên luôn trân trọng và thương yêu vợ. Cuộc sống của vợ chồng tôi rất hạnh phúc, êm ấm.

Nhà chồng tôi luôn tỏ thái độ khó chịu mỗi khi có người vô tình nhắc đến vợ cũ của chồng tôi. Họ nói rằng đó là một người đàn bà xấu tính xấu nết, không nên nhắc đến nữa. Chồng tôi cũng không còn một chút thiện cảm với vợ cũ nhưng anh lại rất nhớ con. Khi tôi sinh bé Mận, anh nhìn con bé mà nhớ đến con trai riêng quay quắt. Nghe anh nói tâm trạng của mình, tôi vừa thương vừa buồn. 

Thứ 2 vừa rồi, khi đi làm về, tôi bất ngờ khi thấy vợ cũ của chồng ngồi chễm chệ trong nhà. Thấy tôi, chị ta xởi lởi hỏi thăm rồi bảo: "Tôi gửi thằng bé ở đây nhé". Tôi sửng sốt, không thể nào tin nổi vợ cũ của chồng lại có thể đưa ra yêu cầu quá đáng như vậy.

Vợ cũ của chồng tôi vừa đến chơi sau 6 năm biệt tích, mẹ chồng bỗng cầm chổi đuổi đi khiến chị ta xám ngoét mặt mày - Ảnh 1.

Tranh minh họa.

Nhưng tôi còn chưa kịp lên tiếng thì mẹ chồng đã bực bội bảo: "Nếu không nuôi nổi thằng bé thì cô để nó lại rồi cút khỏi nhà tôi ngay. Cháu tôi, tôi nuôi nhưng cô thì cút. Nhà tôi không phải cái chợ để cô muốn đến là đến, muốn đi là đi. Tôi thừa hiểu âm mưu của cô. Tốt nhất là tự đi, đừng để tôi dùng biện pháp mạnh". Mẹ chồng tôi vừa nói vừa đi thẳng xuống bếp, cầm cây chổi lên. Vợ cũ của chồng tôi tái mặt, vội vã dẫn con đi mất.

Sau đó, mẹ chồng tôi mới bảo đã nghe phong thanh chuyện chị ta bị chồng bỏ rơi. Vì không chấp nhận nổi chuyện vợ chồng tôi hạnh phúc nên chị ta muốn mượn đứa nhỏ để làm cớ thường xuyên qua lại hòng tìm cách phá vỡ gia đình tôi để níu kéo chồng cũ quay về.

Tôi nghe mẹ chồng nói, rồi thấy hành động của bà mà yên lòng. Nhưng tôi vẫn lo sợ cảnh vợ cũ dùng con trai để níu kéo tình cảm của chồng mình. Giờ cô ta cứ mang con tới thì rồi chồng tôi sẽ xiêu lòng thôi, bởi anh xa con những 6 năm trời rồi. Tôi phải làm sao để "triệt đường" cô ta đây?

(chilemi...@gmail.com)

Vợ cũ của chồng tôi vừa "tái xuất" sau 6 năm biệt tích, mẹ chồng đã đưa ra lời tuyên bố khiến chị ta mặt mày xám ngoét - Ảnh 2.

Chia sẻ