BÀI GỐC Đêm tân hôn, mẹ chồng ngồi sừng sững trên giường cưới để rồi khi biết lý do, tôi run rẩy sợ hãi

Đêm tân hôn, mẹ chồng ngồi sừng sững trên giường cưới để rồi khi biết lý do, tôi run rẩy sợ hãi

Cửa phòng cưới vừa mở ra, tôi bàng hoàng khi thấy mẹ chồng đang ngồi trong đó với vẻ mặt rất đáng sợ.

4 Chia sẻ

Đang bàn chuyện với sếp thì nghe tiếng la hét, tôi chạy ra xem và ngã ngửa với hành động của bạn gái

Phản ứng của bạn gái tôi làm chị em trong công ty hả hê, còn tôi thì toát mồ hôi hột nhìn về phía sếp.

Tôi và Thanh yêu nhau được 4 năm nay, tình cảm rất mặn nồng, công việc đều ổn định. Bố mẹ hai bên nhiều lần giục chuyện cưới xin nhưng chúng tôi chưa muốn bị ràng buộc.

Cuối tuần nào chúng tôi cũng đưa nhau đi chơi, hẹn hò với bạn hay đi du lịch. Tôi luôn cảm thấy thoải mái mỗi khi ở bên Thanh.

Tối hôm trước, công ty tôi tổ chức ăn tiệc mặn, tôi đã đưa bạn gái đi giới thiệu với mọi người. Cô ấy nhanh chóng hòa nhập với mọi người trong công ty nên tôi cũng không chú ý lắm.

Tôi đang ngồi bàn chuyện với sếp về dự án mới và mong được đảm nhận, bất ngờ nghe thấy tiếng ồn ào ở chỗ Thanh. Tôi và mọi người vội vã chạy lại xem thì thấy bạn gái đánh tới tấp người đồng nghiệp tên Duy làm tôi hoảng sợ vội can ngăn.

Để giải thích, Thanh nói: "Em bị rơi điện thoại, phải cúi xuống nhặt, bất ngờ người đàn ông này cho tay chạm vào ngực em. Quá bức xúc tức giận nên em đã đánh anh ta, em xin lỗi đã làm ảnh hưởng đến cuộc vui của mọi người".

Đang bàn chuyện với sếp thì nghe tiếng la hét, tôi chạy ra xem thì ngã ngửa với hành động của bạn gái, cay đắng hơn là hậu quả thật tai hại - Ảnh 1.

Tranh minh họa.

Duy là em trai của vợ sếp, nổi tiếng là ngông nghênh, hám gái. Suốt ngày trêu chọc nhân viên nữ trong công ty nhưng không ai dám lên tiếng. Tôi biết có lẽ Duy cố tình nhưng trong trường hợp này, tôi rất sợ bị mất việc. Thế nên tôi ghé tai Thanh nói một chút về thân phận của Duy nhưng cô ấy càng tức giận và đòi lao vào đánh tiếp. Vì bạn gái tôi có chút võ phòng thân nên Duy không phải là đối thủ. Trong lúc đó, Duy liên tục thanh minh rằng anh ta định cúi xuống nhặt điện thoại hộ bạn gái tôi nên vô tình đưa tay phải ngực cô ấy. Anh ta không cố tình nên không nhận sai.

Vì Thanh là con gái nên đám đàn ông chẳng biết phải làm sao, chị em phụ nữ thì đứng xem tỏ vẻ rất hả hê. Còn sếp tái mặt nhìn từ xa mà không biết phải làm sao. Bữa tiệc nhanh chóng tan tác.

Vừa về đến nhà, vợ sếp đã gọi điện cho tôi bắt Thanh phải đến nhà chị ấy xin lỗi Duy. Thanh bảo dù tôi có mất việc, cô ấy cũng không bao giờ xin lỗi. Tôi biết hành động của bạn gái chỉ là bảo vệ nhưng cô ấy quá mạnh tay, để rồi giờ đây công việc của tôi bị ảnh hưởng. Tôi thật sự không biết phải làm sao để giữ được công việc mình yêu thích và cũng vỗ về được bạn gái nữa? Mọi người giúp tôi với?

(haidang...@gmail.com)

Người đồng nghiệp có hành động suồng sã với bạn gái tôi, phản ứng của cô ấy làm tôi chếnh choáng - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm