“Vợ chồng son” đang bị biến thành “Vợ chồng giường chiếu”, các cặp đôi vô tư kể chuyện gối chăn thật thà đến phản cảm

Khi tần suất các câu chuyện chăn gối xuất hiện quá nhiều, khán giả mới vỡ òa đặt câu hỏi: Vợ chồng son hay là "Vợ chồng giường chiếu".

Vợ chồng son là 1 trong những chương trình truyền hình được quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Thông qua các cuộc đối thoại với bộ đôi MC Hồng Vân - Quốc Thuận, những cặp vợ chồng đến với chương trình lần lượt chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Từ quá trình yêu đương cho đến đám cưới, sinh con hay xung đột trong khoảng thời gian về chung 1 nhà đều được kể hết.

Có những số phát sóng, Vợ chồng son làm khán giả xúc động bởi câu chuyện chân thực từ dàn khách mời bước ra từ cuộc sống đời thường. Tuy nhiên, cũng vì đời thường quá mà nhiều lúc, Vợ chồng son làm khán giả đỏ mặt bởi vô tư bưng bê chuyện giường chiếu tế nhị lên màn ảnh nhỏ.

"Vợ chồng son": Ái ngại những cặp đôi mang chuyện thầm kín lên truyền hình kể, có người còn khoe chăn gối khi ngủ cùng con - Ảnh 2.

Khi tần suất các câu chuyện chăn gối xuất hiện quá nhiều, khán giả mới vỡ òa đặt câu hỏi: Vợ chồng son hay là "Vợ chồng giường chiếu"?

Nguyễn Văn Hưng - Thị Nhất

Trong Vợ chồng son số 351, cặp đôi Văn Hưng - Thị Nhất gây náo loạn mạng xã hội vì kể chuyện lần đầu tiên làm chuyện ấy mà chẳng chút ngại ngùng. Anh Hưng hơn chị Nhất đến 20 tuổi, ban đầu mối quan hệ của 2 người là ba nuôi - con gái nuôi chứ chẳng phải tình nhân thông thường.

Trong chương trình, anh Hưng - chị Nhất kể bắt đầu quen biết nhau là khi anh Hưng đến cắt tóc ở nơi chị Nhất làm việc. Lúc này, chị Nhất là mẹ đơn thân, đang phải làm việc vất vả để nuôi con trai riêng với chồng cũ. Sau đó, anh Hưng theo đuổi chị Nhất và thường xuyên cùng mẹ con chị đi chơi.

"Vợ chồng son": Ái ngại những cặp đôi mang chuyện thầm kín lên truyền hình kể, có người còn khoe chăn gối khi ngủ cùng con - Ảnh 3.

Trên sóng truyền hình, cặp đôi vô tư kể về chuyện giường chiếu. Anh Hưng bảo lúc mới yêu đã nhiều lần muốn đi quá giới hạn với chị Nhất nhưng luôn bị chối từ. Cho đến ngày kia, khi cùng mẹ con chị Nhất đi khách sạn, anh Hưng mới có được người phụ nữ này trọn vẹn. Điều đáng nói là trong cái đêm xảy ra "chuyện ấy", con trai của chị Nhất cũng ở cùng.

"Vợ chồng son": Ái ngại những cặp đôi mang chuyện thầm kín lên truyền hình kể, có người còn khoe chăn gối khi ngủ cùng con - Ảnh 4.

Trên chiếc giường có cả con trai nhỏ đang ngủ, chị Nhất còn chủ động mời gọi, quyến rũ anh Hưng. Ngoài ra, ở nửa sau chương trình, anh Hưng còn hồn nhiên kể về đời sống sinh hoạt vợ chồng hằng đêm với những chi tiết khá nhạy cảm. Khi Vợ chồng son số 351 lên sóng, mạng xã hội đã dậy sóng. Nhiều người cho rằng anh Hưng - chị Nhất đã quá thoải mái nên mới kể chuyện mà không biết suy nghĩ. Ngoài ra, việc chị Nhất quyến rũ anh Hưng lúc có con trai nằm bên cạnh cũng là điều không tốt cho sự phát triển bình thường của trẻ nhỏ.

Minh Thành - Mỹ Linh

Ở Vợ chồng son 346, cặp đôi Minh Thành - Mỹ Linh cũng khá vô tư khi kể về chuyện ăn cơm trước kẻng dẫn đến có bầu khi chỉ mới yêu nhau có 4 tháng. Minh Thành - Mỹ Linh quen biết lúc học cấp 2, thời điểm này cặp đôi dần để ý nhau nhưng vì những hiểu lầm không chịu giải thích, 2 người mới dần xa cách.

Đến khi lớn lên, 2 người bỗng dưng có cơ hội gần gũi, lúc đó Mỹ Linh vừa chia tay bạn trai cũ nên cũng thiếu thốn tình cảm. Vốn có tình cảm từ khi còn học lớp 6, nay lại được dịp "lửa gần rơm", chị Linh quyết định dụ dỗ anh Thành. 4 ngày sau cái đêm đi uống bia cùng nhau, chị Linh bất ngờ bảo anh Thành sang nhà ngủ chung. Nghe chị Linh nhắn gọi, anh Thành lập tức đến liền. Khi thấy chị Linh mặc váy ngủ bước ra, anh Thành không còn kiềm chế được nữa.

"Vợ chồng son": Ái ngại những cặp đôi mang chuyện thầm kín lên truyền hình kể, có người còn khoe chăn gối khi ngủ cùng con - Ảnh 5.

"Chết rồi, kèo này vô rồi. Dính kèo rồi. Bà ấy nói rằng ông ngủ ở dưới đi, tôi ngủ ở trên. Xong bà ấy vô WC thay cái đầm ra, nhìn là em đã nghĩ: Chết mày rồi Thành ơi. Đêm đó bùng cháy. Sáng hôm sau dính như sam luôn". Do chị Linh ở phòng trọ 1 mình nên anh Thành về sau thường xuyên lui tới.

"Vợ chồng son": Ái ngại những cặp đôi mang chuyện thầm kín lên truyền hình kể, có người còn khoe chăn gối khi ngủ cùng con - Ảnh 6.

Cũng vì quan hệ tình dục trước hôn nhân nên mới dẫn đến chuyện chị Linh có thai mà phải giấu gia đình 2 bên. 4 năm sau khi sinh con, cặp đôi mới làm đám cưới. Anh Thành kể giai đoạn chị Linh mang thai, 2 người sống vô cùng khó khăn, vất vả. Tuy không ồn ã như cặp đôi Văn Hưng - Thị Nhất nhưng việc Minh Thành - Mỹ Linh thoải mái nói về chuyện sống thử trước hôn nhân cũng làm khán giả xôn xao bàn tán.

Hana Giang Anh - Tiến Nam

Hana Giang Anh cùng chồng là Tiến Nam tham gia Vợ chồng son số 347. Thời điểm này, Hana Giang Anh vừa trải qua cuộc tranh cãi ồn ào vì lời tố có qua lại trên mức bạn bè với vũ công Quang Đăng.

Trên sóng truyền hình, Hana Giang Anh chia sẻ rằng nhiều lúc cô cũng khó chịu với Tiến Nam vì anh quá chú tâm vào công việc. Có lần, Hana Giang Anh còn đập cả điện thoại của chồng. Cô cũng tự biết bản thân nóng tính, nhưng mong muốn Tiến Nam sẽ bớt làm việc để quan tâm đến cô hơn.

"Vợ chồng son": Ái ngại những cặp đôi mang chuyện thầm kín lên truyền hình kể, có người còn khoe chăn gối khi ngủ cùng con - Ảnh 7.

Ngoài ra, Hana Giang Anh cũng thẳng thắn đánh giá mức độ nhiệt tình của Tiến Nam trong chuyện chăn gối chỉ ở trung bình. Nhu cầu về chuyện ấy của Tiến Nam không cao như Hana Giang Anh nên nhiều lúc cô phải tự giải tỏa.

"Mình vẫn hiểu và chấp nhận vì nhu cầu đôi khi chỉ đến từ phía mình và không ai lúc nào cũng trong trạng thái thoải mái nhất để có thể phục vụ 24/7. Nếu là nhu cầu của mình thì mình sẽ tự giải tỏa thôi" - Hana Giang Anh nói.

"Vợ chồng son": Ái ngại những cặp đôi mang chuyện thầm kín lên truyền hình kể, có người còn khoe chăn gối khi ngủ cùng con - Ảnh 8.

Việc Hana Giang Anh thừa nhận nhu cầu về chuyện ấy quá cao khiến khán giả ngại ngùng đỏ mặt. Dù trong chương trình, Hana Giang Anh và Tiến Nam đã kể rất nhiều câu chuyện về việc yêu đương hay chinh phục nhau thế nào song do cách khai thác, dẫn dắt khán giả đến với tình tiết liên quan đến "chuyện ấy", Vợ chồng son cũng làm người xem có đôi phần bối rối.

Pông Chuẩn - Tùng Min

Chương trình Vợ chồng son số phát sóng có sự góp mặt của Pông Chuẩn - Tùng Min từng làm showbiz dậy sóng vì sự vô tư của cặp đôi này. Sau khi câu chuyện tình yêu đẹp với người yêu cũ vừa chấm dứt, anh chàng Tùng Min bất ngờ với lời xin "giống" từ vợ mình.

Anh kiên quyết không cho trong khi cô nàng đưa ra quyết định đó cũng chỉ vì nghĩ rằng anh chàng thương gia đình sẽ rời bỏ cô về Hà Nội bất cứ lúc nào. Nên ngay lúc này phương án "chắc ăn" là phải "xin giống" cho bằng được trước vì mong muốn con của mình sinh ra vừa đẹp trai, tài giỏi như bố và sở hữu chiều cao lý tưởng từ mẹ.

"Vợ chồng son": Ái ngại những cặp đôi mang chuyện thầm kín lên truyền hình kể, có người còn khoe chăn gối khi ngủ cùng con - Ảnh 9.

Với sự dẫn dắt của Hồng Vân - Quốc Thuận, Tùng Min - Pông Chuẩn kể về việc đòi hỏi chuyện giường chiếu trong ngày Pông Chuẩn vướng "đèn đỏ".

"Vợ chồng son": Ái ngại những cặp đôi mang chuyện thầm kín lên truyền hình kể, có người còn khoe chăn gối khi ngủ cùng con - Ảnh 10.

Ngoài ra, cô nàng Pông Chuẩn còn kể Tùng Min bắt cô tạm dừng sinh hoạt vợ chồng cho đến khi sinh con xong được 3 tháng. Trên sóng truyền hình, Pông Chuẩn giận dỗi kể phải xin chồng được làm chuyện ấy. Còn Tùng Min lại vô tư nói muốn kiêng cữ đến tận 1 năm vì sợ đang âu yếm vợ thì con sẽ nhìn thấy. Cách cặp đôi thoải mái nói về đời sống vợ chồng hay nhắc liên tục đến những vấn đề tế nhị khiến khán giả phải kinh ngạc.

Xuân Phúc - Trúc Thanh

Cũng giống như các cặp đôi trước đó, Xuân Phúc - Trúc Thanh cứ nói tất tần tật những chuyện nhạy cảm trước ống kính máy quay. Xuân Phúc - Trúc Thanh có sự tương thích về ngoại hình, chàng thì đẹp trai phong độ, còn nàng cũng xinh đẹp gợi cảm. Cặp đôi chia sẻ rằng quen nhau được 3 năm thì làm đám cưới.

"Vợ chồng son": Ái ngại những cặp đôi mang chuyện thầm kín lên truyền hình kể, có người còn khoe chăn gối khi ngủ cùng con - Ảnh 11.

Khi được MC Quốc Thuận hỏi chuyện tế nhị, nam diễn viên Xuân Phúc đáp: "Tụi em thì cũng bình thường thôi, cũng không có gì kinh khủng đâu". Tiếp lời chồng, Trúc Thanh nói: "Lần đầu mà 2 đứa làm chuyện ấy cũng đáng nhớ lắm. Chắc do anh ấy vui quá nên chạy đua hơi nhiều rồi tới đích sớm. Em hơi bị hụt hẫng".

Bị vợ chê, Xuân Phúc giải thích ngay: "Thì tới hiệp 2 anh bù lại cho em rồi còn gì, hơi bị hoành tráng luôn". Chưa dừng lại ở đó, đỉnh điểm của sự phản cảm là Xuân Phúc kể cả việc phải xem JAV để lấy kinh nghiệm cho chuyện vợ chồng.

"Vợ chồng son": Ái ngại những cặp đôi mang chuyện thầm kín lên truyền hình kể, có người còn khoe chăn gối khi ngủ cùng con - Ảnh 12.

Vợ Xuân Phúc kể nam diễn viên theo dõi Instagram của các diễn viên JAV và thậm chí còn nhờ bố vợ đi Nhật mua giúp các đĩa phim, tạp chí JAV để làm "kỷ niệm". Đành rằng những chuyện vợ chồng thế này có thực trong đời sống nhưng vô tư chia sẻ trên sóng truyền hình thì quả là dễ gây tranh cãi.

Tuy nhiên, cũng cần phải nói thêm, ngoài việc bị chú ý vì đề cập đến chuyện giường chiếu, Vợ chồng son cũng không ít lần khiến khán giả xúc động với những chuyện yêu đương, kết hôn, sinh con đầy xúc động. Hy vọng chương trình sẽ nhân rộng các yếu tố nhân văn và tiết chế các khách mời trong việc nhắc chuyện giường chiếu hơn thì Vợ chồng son sẽ ngày càng được khán giả yêu thích. 

Chia sẻ
Đọc thêm