Dân mạng ủng hộ nhiệt tình quyết định của nữ chính sau khi thấy cảnh nam chính “Bạn muốn hẹn hò” cãi tay đôi với Hồng Vân

Sẵn sàng đáp trả lời của Hồng Vân, thậm chí thẳng thừng nói nữ chính không hiểu mình, anh chàng Thế Dũng bị dân mạng "ném đá".

Tập 607 Bạn muốn hẹn hò vừa phát sóng mới đây với sự góp mặt của 2 khách mời là Thế Dũng (41 tuổi) đang làm trưởng phòng cho một công ty và Thu Vân (38 tuổi) đang làm giáo viên mầm non đã gây ra không ít những tranh cãi trên mạng xã hội.

Trong chương trình, nam chính 41 tuổi đã có màn tranh cãi với nữ MC Hồng Vân về chuyện lướt Facebook. Cụ thể khi MC Quyền Linh đặt câu hỏi về hình mẫu bạn gái lý tưởng, Thế Dũng cho biết anh mong muốn tìm được người bạn gái chăm học, chăm làm, sống giàu tình cảm.

"Bạn muốn hẹn hò": Nam khách mời cãi tay đôi với Hồng Vân lẫn nữ chính bị dân mạng "ném đá" vì quá khó tính, gia trưởng - Ảnh 2.

"Bạn muốn hẹn hò": Nam khách mời cãi tay đôi với Hồng Vân lẫn nữ chính bị dân mạng "ném đá" vì quá khó tính, gia trưởng - Ảnh 3.

Lúc này, MC Quyền Linh thắc mắc: "Nhưng mà ba mươi mấy tuổi rồi, học cái gì nữa em?", nam chính bày tỏ: "Em nghĩ là mình phải nâng cao lên một chút. Thay vì lướt Facebook thì mình nên đọc một cái gì đó, nó tốt hơn, chứ đừng lãng phí thời gian của mình như vậy".

Nghe đến đây, MC Hồng Vân liền phản biện: "Nhiều khi lướt Facebook cũng là học thì sao?", Thế Dũng trả lời: "Không đâu! Thường trên mạng xã hội chỉ có thông tin chứ không phải là trí thức". Bà mối tiếp tục cho rằng: "Có thông tin thì mình mới cập nhật được chứ", nam chính liền tranh cãi: "Dạ không, thông tin bây giờ gõ một cái là ra, chứ không cần thiết phải lướt Facebook hằng ngày. Vấn đề này có thể tranh luận hơi dài, em nghĩ là mình không cần xoáy sâu vào vấn đề đó".

"Bạn muốn hẹn hò": Nam khách mời cãi tay đôi với Hồng Vân lẫn nữ chính bị dân mạng "ném đá" vì quá khó tính, gia trưởng - Ảnh 4.

"Bạn muốn hẹn hò": Nam khách mời cãi tay đôi với Hồng Vân lẫn nữ chính bị dân mạng "ném đá" vì quá khó tính, gia trưởng - Ảnh 5.

Chuyện chưa dừng lại ở đó, khi hàng rào tình yêu mở ra, Thế Dũng tiếp tục có màn tranh cãi với Thu Vân khi nữ chính cho rằng cô và anh bị "khớp" và có chút sợ sợ. Lúc này, nam chính liền chặn ngang lời cô khi nói rằng: "Có thể là em chưa hiểu anh thôi. Phong cách của anh và em hơi khác nhau nhưng mà nếu bỏ đi rào cản phim trường thì khi đó em sẽ thấy anh là một con người hoàn toàn khác".

"Bạn muốn hẹn hò": Nam khách mời cãi tay đôi với Hồng Vân lẫn nữ chính bị dân mạng "ném đá" vì quá khó tính, gia trưởng - Ảnh 6.

"Bạn muốn hẹn hò": Nam khách mời cãi tay đôi với Hồng Vân lẫn nữ chính bị dân mạng "ném đá" vì quá khó tính, gia trưởng - Ảnh 7.

Cho rằng mình có thể hiểu được đối phương là người như thế nào, nữ giáo viên Thu Vân đã quyết định không bấm nút hẹn hò.

Sau khi chương trình lên sóng, dân mạng đã thẳng thừng "ném đá" nam chính, đồng thời ủng hộ quyết định của nữ giáo viên khi không bấm nút hẹn hò. Nhiều người cho rằng Thế Dũng quá khó tính và gia trưởng nên mới khiến nữ chính không đồng ý hẹn hò.

"Bạn muốn hẹn hò": Nam khách mời cãi tay đôi với Hồng Vân lẫn nữ chính bị dân mạng "ném đá" vì quá khó tính, gia trưởng - Ảnh 8.

"Bạn muốn hẹn hò": Nam khách mời cãi tay đôi với Hồng Vân lẫn nữ chính bị dân mạng "ném đá" vì quá khó tính, gia trưởng - Ảnh 9.

"Bạn muốn hẹn hò": Nam khách mời cãi tay đôi với Hồng Vân lẫn nữ chính bị dân mạng "ném đá" vì quá khó tính, gia trưởng - Ảnh 10.

Dân mạng "ném đá" nam khách mời vì cãi tay đôi với Hồng Vân lẫn nữ chính trong show Bạn muốn hẹn hò.

Chia sẻ
Đọc thêm