"Vợ chồng son": Cặp bố già - con gái nuôi chênh nhau 20 tuổi bị ném đá vì kể chuyện chăn gối khi ngủ cùng trẻ con

Cặp đôi chênh nhau 20 tuổi đang gây xôn xao chương trình "Vợ chồng son" bị khán giả ném đá vì vô tư kể chuyện giường chiếu trên truyền hình.

Tập 351 của chương trình truyền hình Vợ chồng son có sự góp mặt của cặp đôi chênh nhau đến 20 tuổi là anh Nguyễn Văn Hưng (49 tuổi) và chị Võ Thị Nhất (29 tuổi). Đồng hành với cặp đôi trong tập này vẫn là bộ đôi MC Hồng Vân - Quốc Thuận.

Anh Hưng hơn chị Nhất đến 20 tuổi, ban đầu mối quan hệ của 2 người là ba nuôi - con gái nuôi chứ chẳng phải tình nhân thông thường. Trong chương trình, anh Hưng - chị Nhất kể bắt đầu quen biết nhau là khi anh Hưng đến cắt tóc ở nơi chị Nhất làm việc. Lúc này, chị Nhất là mẹ đơn thân, đang phải làm việc vất vả để nuôi con trai riêng với chồng cũ.

"Vợ chồng son": Cặp bố già - con gái nuôi chênh nhau 20 tuổi bị ném đá vì làm "chuyện ấy" khi ngủ cùng trẻ con, chưa ly hôn đã đến với nhau - Ảnh 2.

Cặp đôi Văn Hưng - Thị Nhất là khách mời của "Vợ chồng son" tập mới nhất.

Sau thời gian tiếp xúc, anh Hưng nhận chị Nhất là con gái nuôi. Cho đến ngày kia, khi vô tình thấy chị Nhất khóc lóc vì chồng cũ muốn mượn tiền, anh Hưng mới hay biết về hoàn cảnh mẹ đơn thân của chị Nhất. Chị Nhất nói là thấy anh Hưng quan tâm mình nên mới quyết định mở lòng.

Trên sóng truyền hình, cặp đôi vô tư kể về chuyện giường chiếu của nhau. Anh Hưng bảo lúc mới yêu đã nhiều lần muốn đi quá giới hạn với chị Nhất nhưng luôn bị chối từ. Cho đến ngày kia, khi cùng mẹ con chị Nhất đi khách sạn, anh Hưng mới có được người phụ nữ này trọn vẹn. Điều đáng nói là trong cái đêm xảy ra "chuyện ấy", con trai của chị Nhất cũng ở cùng.

"Vợ chồng son": Cặp bố già - con gái nuôi chênh nhau 20 tuổi bị ném đá vì làm "chuyện ấy" khi ngủ cùng trẻ con, chưa ly hôn đã đến với nhau - Ảnh 3.

"Vợ chồng son": Cặp bố già - con gái nuôi chênh nhau 20 tuổi bị ném đá vì làm "chuyện ấy" khi ngủ cùng trẻ con, chưa ly hôn đã đến với nhau - Ảnh 4.

"Vợ chồng son": Cặp bố già - con gái nuôi chênh nhau 20 tuổi bị ném đá vì làm "chuyện ấy" khi ngủ cùng trẻ con, chưa ly hôn đã đến với nhau - Ảnh 5.

Cặp đôi khá thoải mái khi kể chuyện giường chiếu tế nhị.

Trên chiếc giường có cả con trai nhỏ đang ngủ, chị Nhất còn chủ động mời gọi, quyến rũ anh Hưng. Ngoài ra, ở nửa sau chương trình, anh Hưng còn hồn nhiên kể về đời sống sinh hoạt vợ chồng hằng đêm với những chi tiết khá nhạy cảm. Không 1 chút ngại ngần, anh Hưng - chị Nhất khiến khán giả phát ngượng vì liên tục đề cập chuyện giường chiếu bằng thái độ khá thoải mái. Thậm chí anh Hưng còn tiết lộ chi tiết 2 vợ chồng đi ngủ... nude, có một lần đang ngủ thì có người giao hàng đến nhà. Chị Nhất mặc vội quần áo ra mở cửa khiến người giao hàng ngượng đỏ mặt. Đến khi anh Hưng chạy ra thì mới phát hiện vợ mặc quần ngược, mặc... quần trong ra ngoài quần dài.

Sau khi ekip sản xuất Vợ chồng son đăng tải phần trò chuyện của anh Hưng - chị Nhất lên YouTube và Facebook, nhiều khán giả đã nổi giận chỉ trích cặp đôi này. Khán giả nhận xét rằng trong thời điểm chưa hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ mà đã thường xuyên đến tiệm cắt tóc để tán tỉnh chị Nhất là điều không hợp lý.

"Vợ chồng son": Cặp bố già - con gái nuôi chênh nhau 20 tuổi bị ném đá vì kể chuyện chăn gối khi ngủ cùng trẻ con - Ảnh 6.

"Vợ chồng son": Cặp bố già - con gái nuôi chênh nhau 20 tuổi bị ném đá vì kể chuyện chăn gối khi ngủ cùng trẻ con - Ảnh 7.

"Vợ chồng son": Cặp bố già - con gái nuôi chênh nhau 20 tuổi bị ném đá vì kể chuyện chăn gối khi ngủ cùng trẻ con - Ảnh 8.

"Vợ chồng son": Cặp bố già - con gái nuôi chênh nhau 20 tuổi bị ném đá vì kể chuyện chăn gối khi ngủ cùng trẻ con - Ảnh 9.

Ý kiến của khán giả về cặp đôi vai chính.

Ngoài ra, việc cặp đôi vô tư kể đã làm chuyện giường chiếu khi ở cùng phòng khách sạn với 1 đứa trẻ cũng bị chỉ trích nặng nề. Người xem cho rằng với những việc nhạy cảm như đời sống vợ chồng thì không nên chia sẻ quá nhiều, nếu không sẽ tạo cảm giác dung tục.

Chia sẻ
Đọc thêm