"Vợ chồng son": Anh chồng kể chuyện đêm tân hôn gặp cô vợ nhút nhát, phải lên tiếng chủ động "để anh lo"

"Vợ chồng son" tiếp tục mang đến cho khán giả chuỗi những cảm xúc ngọt ngào, nhẹ nhàng đến từ đôi vợ chồng hiền lành nhút nhát.

Trước khi phát sóng số 352, ekip sản xuất chương trình Vợ chồng son đã tung ra clip quảng bá cho 2 cặp đôi sắp xuất hiện. Ngoài đôi vợ chồng trẻ vô tư kể chuyện mắc đi vệ sinh trong đêm tân hôn, Vợ chồng son số 352 còn có sự góp mặt của đôi vợ chồng nhút nhát, hiền lành.

Cô vợ kể rằng 2 người học cùng chuyên ngành nhưng lúc trước chẳng có mấy ấn tượng về nhau. Rồi đến lần kia, khi anh chồng về quê ghé chỗ học của cô vợ, sẵn tiện muốn trao đổi thêm về chuyện học hành nên mới hẹn đi uống cà phê. Từ đi uống cà phê, cặp đôi tiếp tục đi karaoke và có nhiều cơ hội nói chuyện. Nhờ có cơn mưa đột xuất nên 2 người mới được ở bên nhau nhiều.

"Vợ chồng son": Anh chồng kể chuyện đêm tân hôn gặp cô vợ nhút nhát, phải lên tiếng chủ động "để anh lo"  - Ảnh 2.

Cặp đôi khách mời đến với chương trình "Vợ chồng son".

"Vợ chồng son": Anh chồng kể chuyện đêm tân hôn gặp cô vợ nhút nhát, phải lên tiếng chủ động "để anh lo"  - Ảnh 3.

Hồng Vân.

Thời điểm đó, cô vợ đã có bạn trai. Mọi chuyện trở nên rắc rối khi đến ngày nọ người chồng chở cô vợ đi rồi vô tình gặp anh bạn trai. Khi đối diện với nhau, 3 người đã nói rõ mọi thứ. Cô vợ cảm thấy thất vọng khi anh bạn trai kia có biểu hiện không thật thà. Chẳng biết làm thế nào để giải quyết, cô vợ đành đưa ra cách thả đồng xu: "Bây giờ chơi thả đồng xu đi, 2 anh muốn chọn mặt nào? Em sẽ theo người chọn đúng và cho người đó cơ hội".

Và cuối cùng, người chồng hiện tại đã lựa chọn được mặt đồng xu đúng với thực tế. Khi nghe câu chuyện này, 2 MC Hồng Vân - Quốc Thuận đều thốt lên rằng tất cả đều do trời định.

"Vợ chồng son": Anh chồng kể chuyện đêm tân hôn gặp cô vợ nhút nhát, phải lên tiếng chủ động "để anh lo"  - Ảnh 4.

"Vợ chồng son": Anh chồng kể chuyện đêm tân hôn gặp cô vợ nhút nhát, phải lên tiếng chủ động "để anh lo"  - Ảnh 5.

Chuyện tình của cặp đôi diễn ra khá suôn sẻ trong những ngày sau đó. Dù anh chồng làm việc ở TP.HCM, cô vợ làm ở Long An nhưng chẳng có gì chia cắt được tình cảm của 2 người. Nhưng cô vợ này rất khó, quen nhau hơn năm mà mới cho hôn lên má, không được đi quá giới hạn.

Đến đêm tân hôn, anh chồng kể đây chính thức là lần đầu tiên đáng giá ngàn vàng: "Đến đêm tân hôn mọi người về ngủ hết, cô ấy vẫn mắc cỡ. Con gái lần đầu tiên mà, nhát cũng dễ hiểu. Lúc đó em mới nói với vợ rằng: Em ơi mình là vợ chồng rồi đó. Cô ấy còn thức nhưng cứ quay mặt đi vậy đó. Lúc này em tức quá, em mới nói: Để anh! Rồi em chủ động mọi thứ luôn. Chứ vợ em thì không nói gì hết. Bây giờ thì vợ em hết nhát, ngược lại rồi".

"Vợ chồng son": Anh chồng kể chuyện đêm tân hôn gặp cô vợ nhút nhát, phải lên tiếng chủ động "để anh lo"  - Ảnh 6.

Nghe qua câu chuyện thú vị của cặp đôi về đêm tân hôn, cả Hồng Vân lẫn Quốc Thuận đều phá ra cười thích thú. Hồng Vân cũng cho rằng anh chồng trong chương trình là "thánh chịu đựng" vì có thể kiềm chế lâu như thế. Đã yêu xa mà quen hơn 1 năm trời mới được hôn má, đến đêm động phòng còn đau đầu vì cô vợ nhút nhát đáng yêu như thế này.

Chia sẻ
Đọc thêm