"Vợ chồng son": Nữ chính xinh đẹp rủ bạn trai qua ngủ chung, còn mặc váy ngủ gợi cảm ra đón bạn

Cặp đôi nam nữ chính của "Vợ chồng son" khiến Hồng Vân - Quốc Thuận thích thú vì kể chuyện có con khi mới chính thức yêu nhau 4 tháng.

Tham gia chương trình Vợ chồng son, cặp đôi Trương Minh Thành (25 tuổi) và Mỹ Linh (25 tuổi) đã mang đến cho khán giả câu chuyện về duyên nợ gắn với nhau từ lúc còn là học sinh cấp 2. Đồng hành với cặp đôi vẫn là 2 MC quen thuộc Hồng Vân - Quốc Thuận.

Minh Thành - Mỹ Linh kể cặp đôi quen biết nhau từ khi 11 tuổi, lúc đó là học chung lớp 6. Anh Minh Thành khi này tập hợp 1 nhóm bạn ở chung xóm rồi rủ nhau qua nhà học nhóm, do chị Mỹ Linh không có xe đạp nên hằng ngày anh Thành phải đưa đi chở về, làm nhiệm vụ "xe ôm" cực ga lăng. Anh Thành kể nảy sinh tình cảm với chị Linh từ đó.

"Vợ chồng son": Nữ chính xinh đẹp rủ bạn trai qua ngủ chung nào ngờ có cái kết "mê mệt" - Ảnh 2.

"Vợ chồng son": Nữ chính xinh đẹp rủ bạn trai qua ngủ chung nào ngờ có cái kết "mê mệt" - Ảnh 3.

Hồng Vân - Quốc Thuận nhiệt tình chia sẻ câu chuyện yêu đương rồi cưới xin của cặp đôi vai chính.

Nhưng đến khi lớn lên được 1 chút, anh Thành lại dần bớt thích thị Linh. Lý do là ở giai đoạn tuổi dậy thì, chị Linh cắt tóc, trốn học để đi chơi. Anh Thành cảm thấy con gái như thế là không đáng yêu nên 2 người dần xa nhau.

Tuy nhiên, định mệnh dường như sắp đặt 2 người phải là của nhau. Bởi mấy năm sau đó, 2 người lại cùng đi thăm cô giáo cũ trong ngày 20/11 rồi có cơ hội tiếp xúc thân mật. Anh Thành kể vì được rủ rê đi beer club chơi nên cũng có ý định kéo chị Linh theo cùng. Ngờ đâu, chị Linh nhận lời đi chung thật, lại còn vào beer club uống nhiều đến mức anh Thành choáng váng.

"Vợ chồng son": Nữ chính xinh đẹp rủ bạn trai qua ngủ chung nào ngờ có cái kết "mê mệt" - Ảnh 4.

Chị Linh.

"Vợ chồng son": Nữ chính xinh đẹp rủ bạn trai qua ngủ chung nào ngờ có cái kết "mê mệt" - Ảnh 5.

Anh Thành.

Lúc này chị Linh cũng vừa mới chia tay người yêu, lại sống trong cảnh thiếu thốn tình cảm vì bố mẹ không hạnh phúc nên mới cố ý uống say. Trong đêm đó, anh Thành và chị Linh đã tâm sự với nhau rất nhiều, 2 người kể về những trắc trở gập ghềnh đã gặp trong cuộc sống rồi dần hiểu nhau hơn.

Vốn có tình cảm từ khi còn học lớp 6, nay lại được dịp "lửa gần rơm", chị Linh quyết định dụ dỗ anh Thành. 4 ngày sau cái đêm đi uống bia cùng nhau đó, chị Linh bất ngờ bảo anh Thành sang nhà ngủ chung. Nghe chị Linh nhắn gọi, anh Thành lập tức đến liền. Khi thấy chị Linh mặc váy ngủ bước ra, anh Thành không còn kiềm chế được nữa.

"Chết rồi, kèo này vô rồi. Dính kèo rồi. Bà ấy nói rằng ông ngủ ở dưới đi, tôi ngủ ở trên. Xong bà ấy vô WC thay cái đầm ra, nhìn là em đã nghĩ: Chết mày rồi Thành ơi. Đêm đó bùng cháy. Sáng hôm sau dính như sam luôn".

"Vợ chồng son": Nữ chính xinh đẹp rủ bạn trai qua ngủ chung nào ngờ có cái kết "mê mệt" - Ảnh 6.

"Vợ chồng son": Nữ chính xinh đẹp rủ bạn trai qua ngủ chung nào ngờ có cái kết "mê mệt" - Ảnh 7.

Anh Thành - chị Linh đã trải qua rất nhiều phong ba bão táp mới đến được với nhau.

Anh Thành kể tiếp, sau khi qua đêm cùng nhau thì 2 người phải đối mặt với thử thách cực lớn đó là chuyện có con trước khi cưới: "Yêu nhau được tầm 4 tháng thì tụi em có con. Lúc đó là giai đoạn khủng hoảng, em đang trong giai đoạn học nghề, làm gì có tiền đâu. Mọi thứ rất khó nói với gia đình 2 bên. Tụi em cũng không dám làm đám cưới, phải đợi đến 4 năm sau mới cưới. Từ thời điểm có bầu cho đến khi đẻ thì chỉ có 2 đứa thôi".

Để có tiền nuôi con, anh Thành phải làm tất cả mọi việc, ai kêu gì anh Thành cũng làm để có tiền nuôi vợ con. Thậm chí, anh Thành còn chăm vợ trong thời gian ở cữ, chấp nhận những đợt thịnh nộ cuồng phong của chị Linh khi sinh con trong điều kiện thiếu thốn vật chất.

Nói về điều không hài lòng về chị Linh, anh Thành kể: "Vợ em cũng giỏi chuyện giường chiếu lắm anh. Giường chiếu nghĩa là ở đâu có giường có chiếu là nằm ra ngủ liền. Ngủ bất chấp luôn. Ngoài ra, vợ em rất hay ghen. Có lần em đi họp lớp cũ có cô người yêu cũ, vợ em biết thì chạy tới phòng karaoke rồi quăng thẳng cái điện thoại vô mặt em luôn. Em vừa đau lại vừa bẽ mặt với bạn bè nên em bỏ về luôn".

Trải qua bao nhiêu sóng gió, chị Linh - anh Thành vẫn vui vẻ, yêu thương nhau. Chị Linh chỉ mong chồng có thể luôn giữ được tâm trạng thoải mái như hiện tại, bớt cộc tính lại để cuộc sống gia đình thêm đầm ấm. Chứng kiến những khoảnh khắc ngọt ngào mà chị Linh - anh Thành dành cho đối phương, 2 MC Hồng Vân - Quốc Thuận cũng cảm thấy vui lây với cặp đôi này.

Chia sẻ
Đọc thêm