"Vợ chồng son": Cô dâu tuổi Dần vô tư kể khiến chồng "đi không nổi" sau đêm tân hôn làm khán giả đỏ mặt

Tham gia chương trình "Vợ chồng son", cặp đôi trẻ tuổi vui vẻ kể rằng đã có sự cố nhớ đời xảy đến trong đêm tân hôn.

Tập 352 của chương trình Vợ chồng son sẽ lên sóng vào lúc 22h00 ngày Chủ nhật 24/5 với sự góp mặt của bộ đôi MC Hồng Vân - Quốc Thuận. Đến với số phát sóng lần này, đôi vợ chồng trẻ tiếp tục làm khán giả đỏ mặt vì vô tư kể chuyện đã xảy ra trong đêm tân hôn.

Cô vợ kể quen biết chồng qua sự sắp xếp của mẹ chồng. Đó là vào ngày kia, mẹ chồng đến tiệm mà cô vợ đang làm việc để mua đồ rồi giới thiệu về cậu con trai hiền lành của mình. 

"Vợ chồng son": Cô dâu tuổi Dần vô tư kể khiến chồng "đi không nổi" sau đêm tân hôn làm khán giả đỏ mặt  - Ảnh 2.

Cặp vợ chồng trẻ sẽ xuất hiện trong "Vợ chồng son" số 352.

Mẹ chồng thậm chí còn nhiệt tình xin số điện thoại và ảnh chụp của cô để mang về cho con trai. Nhìn thấy cô gái có vẻ xinh đẹp, anh chồng mới mạnh dạn tiến tới. Cô vợ kể, lý do mà mẹ chồng chấm cô là vì muốn có nàng dâu tuổi Dần.

Đến lúc cặp đôi chính thức gặp gỡ, cô vợ bị giọng nói nhẹ nhàng của anh chồng thu hút. Còn anh chồng thì thích cô vợ bởi dáng vẻ mập mạp phúc hậu. Sau thời gian tìm hiểu, 2 người quyết định tiến tới với nhau. Anh chồng còn hào hứng kể rằng mới quen có 3 ngày thì cô vợ đã chủ động khi có động thái sờ ngực nam khách mời.

"Vợ chồng son": Cô dâu tuổi Dần vô tư kể khiến chồng "đi không nổi" sau đêm tân hôn làm khán giả đỏ mặt  - Ảnh 3.

Hồng Vân - Quốc Thuận.

Trong quá trình yêu nhau, 2 người luôn giữ gìn không đi quá giới hạn. Chờ đến đêm tân hôn, cặp đôi định sẽ tạo ấn tượng đặc biệt cho đối phương nào ngờ có sự cố bất ngờ khiến sáng hôm sau anh chồng đi không nổi.

Cô vợ kể trong đêm tân hôn, lúc bắt đầu sinh hoạt vợ chồng thì lại mắc đi vệ sinh. "Đêm tân hôn trắc trở. Không hiểu sao lần đầu tiên xảy đến mà em cứ muốn đi vệ sinh. Kiểu như đang lúc hưng phấn thì em lại nói khoan đã..." - Cô vợ chia sẻ.

"Vợ chồng son": Cô dâu tuổi Dần vô tư kể khiến chồng "đi không nổi" sau đêm tân hôn làm khán giả đỏ mặt  - Ảnh 4.

"Vợ chồng son": Cô dâu tuổi Dần vô tư kể khiến chồng "đi không nổi" sau đêm tân hôn làm khán giả đỏ mặt  - Ảnh 5.

"Vợ chồng son": Cô dâu tuổi Dần vô tư kể khiến chồng "đi không nổi" sau đêm tân hôn làm khán giả đỏ mặt  - Ảnh 6.

"Vợ chồng son": Cô dâu tuổi Dần vô tư kể khiến chồng "đi không nổi" sau đêm tân hôn làm khán giả đỏ mặt  - Ảnh 7.

Cặp đôi vô tư kể chuyện đêm tân hôn khiến khán giả đỏ mặt.

Chưa dừng lại ở đó, anh chồng còn khiến khán giả đỏ mặt khi nói tiếp: "Mất hứng thì cũng 1 phần thôi nhưng có cái là cũng nguy hiểm. Cứ 1 chút là vợ em lại nói: Em chịu hết nổi rồi, muốn đi vệ sinh quá anh ơi. Thế rồi cả đêm hôm đó cứ thế thôi, sáng ra em đi đâu có nổi".

Nói về tật xấu của chồng, cô vợ kể rằng anh rất hay... xì hơi. Nhiều khi vợ đang nằm thì chồng lao đến trùm mền rồi xì hơi. Nhưng sống với nhau lâu ngày, tất cả những tật xấu ấy đều có thể chấp nhận được. Cô vợ hiểu và cảm thông cho những thiếu sót của chồng, ở chiều ngược lại, anh chồng cũng mang đến cảm giác yêu thương và che chở vợ.

Cặp đôi dù vô tư kể chuyện tế nhị nhưng vẫn khiến người xem thích thú vì sự chân thật, vui tính. Trong quá trình giao lưu với cặp đôi này, MC Hồng Vân - Quốc Thuận đã bật cười khoái chí rất nhiều lần.

Chia sẻ
Đọc thêm