Việt Anh "chê" thoại phim Hương vị tình thân không "đời", bình luận hài thế nào mà lên tới cả nghìn "like"?

Việt Anh cho rằng màn tỏ tình của Phi với Nam trong Hương vị tình thân phần 2 tập 7 "không đời lắm".

Hương vị tình thân phần 2 tập 7: Fan ngã ngửa với tình tiết Phi tỏ tình Nam

Hương vị tình thân phần 2 tập 7 lên sóng tối qua đã khiến khán giả ngã ngửa với tình tiết Phi tỏ tình với Nam.

Trong tập này, sau khi Nam đi "xử" Thiên Nga về, Phi đã trách cô em tự ý làm mọi chuyện theo ý mình, không chia sẻ với anh em bè bạn. Lúc đó, Nam đã tâm sự những nỗi niềm với Phi, cả chuyện 3 năm trước đây khi cô bỏ sang nước ngoài, thời điểm đó Nam đã vô cùng tổn thương.

Cô nói rằng những người anh em, bạn bè dù thân thiết cũng không phải là ruột thịt để có thể bao dung ở bên nhau cả đời được. Đó là lý do cô không thể chia sẻ hết cùng mọi người, cũng không dám dựa dẫm vào ai. "Em sợ bị bỏ rơi!" - Nam nói ra nỗi ám ảnh lớn nhất trong lòng mình và bật khóc.

Việt Anh "chê" thoại phim Hương vị tình thân không "đời", bình luận hài thế nào mà lên tới cả nghìn "like"? - Ảnh 1.

Việt Anh "chê" thoại phim Hương vị tình thân không "đời", bình luận hài thế nào mà lên tới cả nghìn "like"? - Ảnh 2.

Sau đó, Nam cũng thừa nhận rằng Phi nói đúng, người ta cứ nghĩ cô hổ báo cáo chồn lắm, nhưng thực ra cũng chỉ là một con hổ giấy mà thôi. Nhìn nước mắt Nam rơi, Phi đã nắm lấy tay cô bày tỏ: "Nếu như em thấy cô đơn quá, anh có thể ở bên em mà". Lời nói này của Phi khiến Nam sững lại, sau đó cô vội vàng rụt tay khỏi tay Phi, đi ra chỗ khác, quay lưng lại với anh. Nam tìm cách đánh trống lảng: "Em biết là cứ sống mãi thế này cũng không ổn, nhưng em chưa biết làm thế nào để thay đổi cả".

Việc Phi tỏ tình với Nam khiến nhiều người bất ngờ vì các fan luôn nghĩ rằng Phi chỉ coi Nam như em gái. Nếu có tình cảm, thì anh sẽ có tình cảm với Thy - người yêu cũ chứ không phải Nam.

Việt Anh gây cười khi "chê" thoại của Phi trong Hương vị tình thân phần 2 không "đời"

Sau khi tập phim lên sóng, bài viết liên quan đến tình tiết Phi tỏ tình với Nam của thành viên ê kíp Hương vị tình thân đã nhận được tương tác khủng của khán giả, trong đó có nhiều bình luận của các diễn viên "lên top". Đặc biệt, diễn viên Việt Anh khiến khán giả thích thú khi để lại bình luận cho rằng thoại của nhân vật Phi trong trường hợp này không "đời". Việt Anh cho rằng: "Ngoài đời sẽ nói là nếu em thấy cô đơn lúc này quá thì có thể ăn tạm...". Lập tức, nam diễn viên Hướng dương ngược nắng nhận được hàng nghìn lượt "like" và "haha" cho comment "đầy muối" này.

Việt Anh "chê" thoại phim Hương vị tình thân không "đời", bình luận hài thế nào mà lên tới cả nghìn "like"? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, trong bài đăng này, các diễn viên khác của Hương vị tình thân như Mạnh Trường (vai Long), Tô Dũng (vai Phi) cũng vào tương tác vô cùng thú vị:

Việt Anh "chê" thoại phim Hương vị tình thân không "đời", bình luận hài thế nào mà lên tới cả nghìn "like"? - Ảnh 4.

Việt Anh "chê" thoại phim Hương vị tình thân không "đời", bình luận hài thế nào mà lên tới cả nghìn "like"? - Ảnh 5.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm