Hương vị tình thân: Nam cố tình thân mật với Phi trước mặt Long, nào ngờ Phi tỏ tình ngay sau đó

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 7, Phi đã tỏ tình với Nam.

Hương vị tình thân phần 2 tập 7: Nam xử đẹp Thiên Nga

Hương vị tình thân phần 2 tập 7 lên sóng VTV1 tối 5/8. Trong tập này, đáng lẽ ra Nam đã bỏ qua cho Thiên Nga mọi chuyện nếu như cô ả không cay cú, tìm cách chơi bẩn, làm hại Nam một lần nữa. Theo đó, Thiên Nga đã tung clip Nam bị đánh ghen lên mạng để hạ nhục. Bị động tới lòng tự tôn, Nam đã không còn có thể ngồi yên. Đó là lý do Nam đã gửi hình ảnh mình để một hộp quà trong phòng Thiên Nga, đồng thời nhắn tin cho Thiên Nga với nội dung khiêu khích.

Sau đó, Thiên Nga trở về nhà và mở hộp quà. Cô nàng suýt chết ngất khi thấy một lũ chuột lúc nhúc trong hộp. Đúng lúc đó thì điện tắt, Thiên Nga bị nhốt trong phòng cùng lũ chuột. Lúc cô nàng hoảng loạn đến đỉnh điểm thì Nam xuất hiện và dằn mặt vợ hụt của Long cực căng.

Hương vị tình thân: Nam cố tình thân mật với Phi trước mặt Long, nào ngờ Phi tỏ tình ngay sau đó - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Nam cố tình thân mật với Phi trước mặt Long, nào ngờ Phi tỏ tình ngay sau đó - Ảnh 2.

Sau khi cảnh cáo Thiên Nga xong xuôi, Nam ra về thì bắt gặp Long và mọi chuyện diễn ra như những gì đoạn preview hé lộ. Thiên Nga khóc lóc xin Long thêm một cơ hội nữa nhưng Long phũ phàng từ chối.

Hương vị tình thân phần 2 tập 7: Nam cố tình thân mật với Phi trước mặt Long, nào ngờ Phi tỏ tình ngay sau đó

Tạm biệt Thiên Nga, Long đuổi theo Nam thì ngây người khi chứng kiến cô thân mật bên Phi. Vì biết Long đi theo mình, Nam đã giả vờ ngã và tựa vào người Phi. Nhìn cảnh này, Long hụt hẫng rời đi. Long vừa đi khỏi thì Nam cũng kết thúc màn kịch.

Hương vị tình thân: Nam cố tình thân mật với Phi trước mặt Long, nào ngờ Phi tỏ tình ngay sau đó - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Nam cố tình thân mật với Phi trước mặt Long, nào ngờ Phi tỏ tình ngay sau đó - Ảnh 4.

Khi cùng Nam về phòng, Phi đã trách Nam tự ý làm mọi chuyện theo ý mình, không chia sẻ với anh em bè bạn. Lúc đó, Nam đã tâm sự những nỗi niềm với Phi, cả chuyện 3 năm trước đây khi cô bỏ sang nước ngoài, thời điểm đó Nam đã vô cùng tổn thương. Cô nói rằng những người anh em, bạn bè dù thân thiết cũng không phải là ruột thịt để có thể bao dung ở bên nhau cả đời được. Đó là lý do cô không thể chia sẻ hết cùng mọi người, cũng không dám dựa dẫm vào ai. "Em sợ bị bỏ rơi!" - Nam nói ra nỗi ám ảnh lớn nhất trong lòng mình và bật khóc.

Sau đó, Nam cũng thừa nhận rằng Phi nói đúng, người ta cứ nghĩ cô hổ báo cáo chồn lắm, nhưng thực ra cũng chỉ là một con hổ giấy mà thôi. Nhìn nước mắt Nam rơi, Phi đã nắm lấy tay cô bày tỏ: "Nếu như em thấy cô đơn quá, anh có thể ở bên em mà". Lời nói này của Phi khiến Nam sững lại, sau đó cô vội vàng rụt tay khỏi tay Phi, đi ra chỗ khác, quay lưng lại với anh. Nam tìm cách đánh trống lảng: "Em biết là cứ sống mãi thế này cũng không ổn, nhưng em chưa biết làm thế nào để thay đổi cả".

Hương vị tình thân: Nam cố tình thân mật với Phi trước mặt Long, nào ngờ Phi tỏ tình ngay sau đó - Ảnh 5.

Hương vị tình thân: Nam cố tình thân mật với Phi trước mặt Long, nào ngờ Phi tỏ tình ngay sau đó - Ảnh 6.

Hương vị tình thân: Nam cố tình thân mật với Phi trước mặt Long, nào ngờ Phi tỏ tình ngay sau đó - Ảnh 7.

Vậy là Phi thực sự có tình cảm với Nam. Tuy nhiên vì Nam luôn coi anh chỉ như một người anh trai, nên Phi cũng đành chôn giấu tình cảm ấy. Nhưng chỉ cần Nam mở lòng, anh sẽ sẵn sàng trở thành người đàn ông nắm lấy tay cô. Thái độ chẳng khác nào từ chối của Nam trước lời tỏ tình khiến Phi cũng lúng túng, bẽ bàng trong im lặng.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 8 lên sóng VTV1 tối 6/8 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm