Hương vị tình thân: Mạnh Trường lý giải tại sao Nam không về với Long cũng không đến với Khánh

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Lời giải thích của Mạnh Trường về chuyện tình yêu của Nam trong Hương vị tình thân khiến fan bật cười.

Mới đây, nam chính Hương vị tình thân - Mạnh Trường đã chia sẻ hình ảnh mới lên trang cá nhân. Bối cảnh chụp ảnh dường như là ở nhà nhân vật Nam trong phim. Mạnh Trường viết: "Cây xoài vẫn đó nhưng người thì không thấy đâu. Chắc đi ăn phở bò 2 trứng chần rồi". Có thể thấy, câu nói này "cà khịa" Phương Oanh vì mới đây, trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, Phương Oanh đã lựa chọn từ khóa "phở bò 2 trứng chần" trong trò chơi của chương trình.

Hương vị tình thân: Mạnh Trường lý giải tại sao Nam không về với Long cũng không đến với Khánh - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Mạnh Trường lý giải tại sao Nam không về với Long cũng không đến với Khánh

Lập tức, bài viết nhận được nhiều tương tác của khán giả và cả các đồng nghiệp của Mạnh Trường. Nam diễn viên Sơn Tùng (thủ vai Khánh "trọc") cũng vào bình luận, khéo léo nhắc "shark" Long rằng nhiều khán giả hiện tại, thay vì ship Long cho Nam thì lại đang muốn đẩy thuyền Nam - Khánh cho nữ chính đỡ khổ.

Nào ngờ, đáp lại bạn diễn, Mạnh Trường giải thích lý do vì sao Nam không hợp với cả Long lẫn Khánh rằng: "Chúng ta không hợp với Nam đâu, vì phụ nữ đến với chúng ta chỉ có sướng, khổ như Nam chắc không quen đâu".

Hương vị tình thân: Mạnh Trường lý giải tại sao Nam không về với Long cũng không đến với Khánh - Ảnh 2.

Màn đối đáp của đôi bạn Long - Khánh phiên bản đời thực khiến khán giả phải liên tục thả "haha" vì quá thú vị.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm