Hương vị tình thân phần 2: Ông Tấn trở lại, có cảnh ở chung với bà Sa, đi chơi bida cùng Dũng

An,
Chia sẻ

Nhân vật ông Tấn sẽ trở lại Hương vị tình thân phần 2 và hứa hẹn còn xuất hiện trong khá nhiều phân đoạn.

Hương vị tình thân phần 2: Nhân tình của bà Sa trở lại?

Hương vị tình thân phần 2 đang được khán giả mong chờ hơn bao giờ hết khi phần 1 sắp chính thức khép lại với những sóng gió ập đến cuộc đời nữ chính Phương Nam (Phương Oanh đóng). Trong phần 2 của bộ phim, các nhân vật trong phim đều khoác lên mình diện mạo mới. Bên cạnh đó, theo hé lộ của biên kịch Trịnh Khánh Hà, yếu tố "người trở về từ quá khứ" sẽ được khai thác nhiều trong phần 2.

Đặc biệt, Hương vị tình thân phần 2 hứa hẹn sẽ làm sáng tỏ hơn quá khứ của bà Sa - mẹ Thy. Nhân vật bà mẹ này đang gây nhiều bức xúc trong phần 1 bởi những mưu mô, thủ đoạn. Chính bà ta cũng góp phần khiến cuộc đời nữ chính Phương Nam gặp vô vàn khó khăn, thử thách, khiến Nam không thể đến được với Long.

Theo những hình ảnh hậu trường bị rò rỉ, nhiều khán giả dự đoán nhân vật ông Tấn - nhân tình của bà Sa sẽ trở lại trong phần 2. Người này từng là đàn em của chồng bà Sa, tức cùng chung băng nhóm với ông Sinh trước đây.

Hương vị tình thân phần 2: Ông Tấn trở lại, có cảnh ở chung với bà Sa, đi chơi bida cùng Dũng - Ảnh 1.

Hương vị tình thân phần 2: Ông Tấn trở lại, có cảnh ở chung với bà Sa, đi chơi bida cùng Dũng - Ảnh 2.

Năm xưa, Tấn ngoại tình với bà Sa và bị ông Sinh bắt gặp. Thời điểm đó, mẹ Thy đang mang bầu Dũng và định bỏ trốn cùng nhân tình. Trong cuộc hội thoại của bà Sa với Tấn, khán giả đoán được rằng Dũng chính là con của bà Sa với Tấn. Như vậy, Dũng và Thy không cùng cha.

Hương vị tình thân phần 2: Ông Tấn nhận con, sống chung nhà với bà Sa?

Đáng chú ý ở loạt ảnh hậu trường được hé lộ, nhân vật được cho ông Tấn này không những trở lại mà dường như còn thường xuyên lui tới, thậm chí giống như sống cùng bà Sa trong "nhà chung". Họ có nhiều cảnh quay với nhau như cảnh đi ăn, cảnh ở trong nhà... Vai diễn này do nghệ sĩ Hồ Phong đảm nhận.

Đặc biệt, khi đoàn phim Hương vị tình thân đi quay ngoại cảnh ở Ninh Bình vừa qua, nghệ sĩ Hồ Phong cũng góp mặt. Hậu trường phim còn rò rỉ cảnh nghệ sĩ Hồ Phong đang chơi bida với diễn viên Sỹ Hưng (thủ vai Dũng - con trai bà Sa). Phải chăng Dũng và bố đẻ sẽ nhận nhau trong phần 2?

Hương vị tình thân phần 2: Ông Tấn trở lại, có cảnh ở chung với bà Sa, đi chơi bida cùng Dũng - Ảnh 4.

Nhân vật mới này cũng xuất hiện khi đoàn phim quay ở Ninh Bình.

Hương vị tình thân phần 2: Ông Tấn trở lại, có cảnh ở chung với bà Sa, đi chơi bida cùng Dũng - Ảnh 5.

Cảnh nhân vật mới chơi bida với Dũng.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Nếu người đàn ông này là ông Tấn thì liệu sự trở lại của ông ta có những tác động gì tới ông Sinh và Nam hay không? Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ