Hương vị tình thân: Bà Liễu chửi thẳng mặt ông Khang, tuyên bố trải chiếu hoa cũng không thèm, cưới xin gì tầm này?

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 6, tình thông gia của nhà Long và Thiên Nga "toang nặng".

Hương vị tình thân phần 2 tập 6: Bà Liễu tuyên bố "thèm vào" nhà bà Xuân

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 6 khiến khán giả thích thú với cuộc nói chuyện của ông Khang - bà Xuân và bà Liễu - dì của Thiên Nga. Khi bà Liễu hàm ý rằng Thiên Nga cũng đã cố gắng hết sức đối xử tốt với bà Dần, ông Khang bị động chạm lòng tự trọng. Ông cho rằng nếu đã miễn cưỡng như vậy thì "xin lỗi, tôi đã không dám phiền!".

Hương vị tình thân: Bà Liễu chửi thẳng mặt ông Khang, tuyên bố trải chiếu hoa cũng không thèm, cưới xin gì tầm này? - Ảnh 1.

Cuộc nói chuyện trở nên căng như dây đàn khi bà Liễu đứng phắt dậy tuyên bố với bà Xuân: "Chồng bạn đối xử với bạn của vợ mình như vậy, bạn xem có được hay không?".

Tiếp đó, dì Thiên Nga tuyên bố với thái độ rất cành cao: "Nếu mà biết như thế này thì nói thật, kể cả trải chiếu hoa, trải thảm vàng, cũng không bao giờ gia đình nhà tôi gả con gái đến đây đâu. Chào bạn, chào cả nhà bạn!".

Hương vị tình thân: Bà Liễu chửi thẳng mặt ông Khang, tuyên bố trải chiếu hoa cũng không thèm, cưới xin gì tầm này? - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Bà Liễu chửi thẳng mặt ông Khang, tuyên bố trải chiếu hoa cũng không thèm, cưới xin gì tầm này? - Ảnh 3.

Hương vị tình thân phần 2 tập 6: Bà Xuân "chết nhục" vì bạn

Chưa dừng lại, trước khi ra về, bạn thân của bà Xuân còn thắc mắc khiến bạn mình bẽ mặt: "Mà tớ cũng không hiểu sao, bạn có thể chung sống với con người như thế này ngần ấy năm?". Quá tức giận, ông Khang đuổi thẳng cổ bạn của vợ về, sau đó còn hỏi bà Xuân: "Đẹp mặt chưa, phải biết chọn bạn mà chơi chứ?".

Hương vị tình thân: Bà Liễu chửi thẳng mặt ông Khang, tuyên bố trải chiếu hoa cũng không thèm, cưới xin gì tầm này? - Ảnh 4.

Từ trong nhà, bà Dần đã nghe hết cuộc nói chuyện này. Bà lặng lẽ rơi lệ. Có lẽ bà Dần vô cùng đau lòng và lại tự trách cứ bản thân đã khiến cho cuộc hôn nhân của cháu trai một lần nữa bị hủy.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 6 lên sóng VTV1 tối 4/8.


Chia sẻ
Đọc thêm