"Về nhà đi con" tập 57: Vũ gây sốc khi nhường vợ cho bạn, Dũng tuyên bố "Tao húp rồi đừng có mà khóc!"

Trong tập 57 "Về nhà đi con", Vũ tiếp tục có một câu nói gây sốc, đấy là tuyên bố sau 2 năm, Dũng có thể hoàn toàn tiến đến bên Thư.

Tập 56 Về nhà đi con vừa kết thúc với những tình tiết hấp dẫn, đoạn preview tập 57 được nhà đài tung ra lại khiến đội ngũ fan cuồng như ngồi trên đống lửa.

Trong cuộc nói chuyện của Vũ và Dũng ở quán bar, Vũ bất ngờ tuyên bố rằng sau 2 năm, anh với Thư sẽ đường ai nấy đi, lúc đó, nếu Dũng thích Thư thì cứ thoải mái mà "triển". Ban đầu, nghe bạn nói thế, Dũng tỏ ra khá bực mình vì thái độ của Vũ và mắng anh chàng là "hâm!". Tuy nhiên, Vũ lại tỏ ra khá nghiêm túc trong chuyện này, anh nói: "Thư nói với tao là chuyện gì cũng có thể thay đổi!".

IMG_0646

IMG_0645

IMG_0644

Nghe vậy, Dũng không ngại nữa, anh chàng tỉnh bơ cảnh cáo Vũ rằng, đến lúc đó, Vũ đừng có mà khóc!

Xem ra nếu Dũng không có chút tình cảm nào với Thư, thì chẳng lẽ nào anh lại khiêu khích Vũ như vậy, hoặc giả là Dũng quá tốt, anh đang cố gắng khích tướng để cho Vũ biết trân trọng Thư hơn. Nhưng khả năng này có lẽ cũng khó xảy ra, vì ở tập 56 Về nhà đi con, Dũng đã công khai bày tỏ quan điểm rằng, Thư tốt nhất không nên nảy sinh tình cảm với Vũ.

Đó là khi Dũng đi bar cùng Linh, anh chàng đã thẳng thắn nói với Linh rằng Thư càng ít ảo tưởng về Vũ càng tốt, vì Dũng là bạn thân nên hiểu Vũ hơn bao giờ hết. Vũ hiện tại chẳng có chút tình nào với Thư cả, nên tốt nhất hai người hãy cứ ở bên nhau như những "đồng minh", cùng ký vào bản hợp đồng mà thôi, chứ đừng nghĩ chuyện xa hơn.

IMG_0479

Nào ngờ lúc Dũng nói những điều đó, Thư bỗng nhiên xuất hiện và nghe được tất cả. Đau đớn, chua xót, nhưng Thư vẫn tỏ ra mình ổn. Trước đấy, ở đầu tập phim, Thư cũng đã thú nhận với Linh rằng mình thích Vũ. Nhưng sau khi Linh định tiết lộ cho Dũng, Thư đã ra hiệu cho bạn phải im lặng.

IMG_0494

IMG_0493

Sự xuất hiện của Thư khiến Dũng vừa thấy thương, vừa thấy ái ngại. Anh lại càng áy náy hơn khi những lời thật nhưng mất lòng vừa rồi của mình đã bị Thư nghe thấy. Rõ ràng, với những tình tiết này, khán giả đang cảm thấy Dũng đối với Thư bằng tình cảm hơn cả một người bạn. Thế nên nếu Vũ nhường thì Dũng xin, các fan của Về nhà đi con đang cầu mong từng ngày Dũng đến với Thư để cho Vũ phải "sáng mắt"!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm