"Về nhà đi con": Lộ bí mật không ngờ về người yêu cũ của Vũ, fan đoán chính là Nhã phẫu thuật thẩm mỹ quay lại trả thù

Nhiều khán giả của "Về nhà đi con" đoán rằng Nhã hiện tại chính là Kim - người yêu cũ của Vũ khi xưa.

Tập 56 Về nhà đi con vừa lên sóng VTV1 đã hé lộ một điều không ngờ về quá khứ của Vũ sở khanh (Quốc Trường).

Chuyện là trong cuộc nói chuyện của Vũ và Dũng, khi Dũng dò hỏi rằng Vũ đã làm thế nào để khiến Nhã từ xa cách lại bỗng dưng "gần lại", Vũ bèn hào hứng kể rằng trong lần đi công tác, anh mới phát hiện ra chuyện Nhã cũng có sở thích chơi moto, thế nên Vũ đã nắm bắt lấy cơ hội này, tận dụng vốn kiến thức moto của mình để gây ấn tượng với người đẹp.

IMG_0461

Khi Vũ kể chuyện về Nhã, Dũng bất ngờ nhớ đến một cô người yêu cũ trong quá khứ của cậu bạn thân tên là Kim, cũng có sở thích moto. Tuy nhiên Kim khác Nhã ở chỗ cô nàng quá yêu Vũ, quá vồ vập, không biết "chảnh" như Nhã nên Vũ đã đá cô gái này không thương tiếc.

Vốn là gã trai sở khanh thay người yêu như thay áo nên khi nghe Dũng nhắc lại chuyện về Kim, Vũ thậm chí đã mất một lúc lâu mới nhớ ra cô gái này. Vũ còn nói rằng bây giờ nếu có gặp Kim chắc anh cũng chẳng nhớ mặt. Tuy nhiên, Vũ khẳng định rằng Nhã rất khác Kim, khác nhất ở chỗ cô nàng học cao hiểu rộng, tính tình lại xa cách, khó gần.

IMG_0468

IMG_0467

Xem tới đoạn này, khán giả bỗng có linh cảm rằng giữa Kim và Nhã có một mối liên hệ nào đó. Trên fanpage của Về nhà đi con, rất nhiều khán giả đã đoán rằng Nhã của hiện tại chính là Kim trước kia. Vì hận Vũ nên Kim mới quay trở lại trong một diện mạo hoàn toàn mới để trả thù tình cũ. Đấy cũng là lý do khiến cho Nhã hiểu Vũ như lòng bàn tay. Cô ta nắm thóp Vũ hoàn toàn và khiến Vũ phải lẽo đẽo chạy theo, say mê mình như điếu đổ. Thậm chí có fan còn đoán Nhã là Kim trước kia đi... du học, sau đó phẫu thuật thẩm mỹ.

Liệu dự đoán của khán giả có chuẩn xác? Đón xem tập 57 Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối 3/7.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm