"Về nhà đi con": Xôn xao đoạn clip Ánh Dương bị con trai cô bán hoa sàm sỡ

Cảnh Ánh Dương - Bảo Hân Về nhà đi con bị con trai cô bán hoa "khám người" khiến khán giả vô cùng tò mò.

Về nhà đi con vừa hé lộ đoạn clip hậu trường gây xôn xao cho khán giả khi Ánh Dương (Bảo Hân) bất ngờ ngủ tại nhà cô Hạnh bán hoa - bạn của bố Sơn. Nào ngờ khi ấy, tên con trai của cô Hạnh trở về nhà. Ban đầu, gã này tưởng cô Hạnh đang ngủ trong giường, nhưng khi thấy Ánh Dương, gã mới ngã ngửa.

Không rõ hoàn cảnh nào khiến con gái ông Sơn phải ngủ ở nhà cô Hạnh, nhưng khi chui ra khỏi màn, Dương đã nói với con trai cô bán hoa rằng: "Anh gửi lời cảm ơn cô Hạnh giùm tôi!".

duong1

Ánh Dương - Bảo Hân Về nhà đi con bất ngờ chạm mặt con trai cô bán hoa trong hoàn cảnh khó hiểu.

Tuy nhiên, gã trai biến thái này lại cho rằng Ánh Dương định chôm đồ gì của nhà mình, thế nên khi cô bước ra cửa, hắn đã chặn lại, lấy cớ... khám xét để sờ soạng khắp người Ánh Dương.

"Về nhà đi con": Ánh Dương bị con trai cô bán hoa sàm sỡ

Bị động vào người, Dương không nhịn nữa. Cô út nhà ông Sơn đã nhanh chóng hạ gục đối thủ và không quên "bồi thêm" cho gã kia một cú đá trúng "chỗ hiểm".

duong2

duong3

Nói về đoạn clip hậu trường thú vị này, thành viên đoàn phim Về nhà đi con chia sẻ một status cực dí dỏm:

"Hồi Khải Huệ còn là 1 đôi, các anh ào ào vào khuyên nhà người ta ly hôn đi, sống với thằng chồng vũ phu cờ bạc làm gì. Hồi ông Sơn còn từ tốn nhẹ nhàng, các anh mong đợi từng ngày đến lúc ông tát chàng rể lởm không trượt phát nào. Các anh cũng vui khi Ánh Dương tung chân khiến Vũ suýt nữa mất đời trai, hò reo khi Thư chơi xỏ được anh chồng hợp đồng. Chẳng phải, cái thú khi xem phim là mình còn có gì đó để chờ đợi sao? Thế nên cứ kiên nhẫn một chút, đâu sẽ có đó. Còn nếu không kiên nhẫn nổi, đặc biệt là với các anh đang inh ỏi đòi Ánh Dương manly return, thì đây là câu trả lời nhé, không lâu nữa đâu. Còn chuyện của Thư Vũ, cứ bình tĩnh nhé, phải đẻ cái đã!".

Đón xem các tập tiếp theo của Về nhà đi con tiếp tục lên sóng VTV1 vào tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm