"Về nhà đi con": Xót xa nhìn lại loạt biểu cảm yêu say đắm của Thư dành cho Vũ trước khi vụ hợp đồng hôn nhân bại lộ

Trước khi vụ hợp đồng hôn nhân bại lộ trong preview tập 56 "Về nhà đi con", Thư đã có loạt biểu cảm yêu đương, quan tâm dành cho Vũ trong tập 55.

Tập 56 Về nhà đi con lên sóng tối nay hứa hẹn là một tập phim bùng nổ với cặp đôi Vũ - Thư khi vụ hợp đồng hôn nhân của 2 người chính thức đến tai vợ chồng ông Luật. Trước cơn bão luôn là những ngày trời yên, có lẽ chính vì thế nên trong tập 55 của bộ phim, khán giả mới được chứng kiến nhiều khoảnh khắc ngọt ngào, đáng yêu của Thư dành cho Vũ đến thế.

Những biểu cảm của Thư cho thấy cô đã dấn thân quá sâu vào tình yêu dành cho ông chồng hợp đồng trăng hoa của mình đến mức không còn đường lùi nữa! Yêu nhiều sẽ phải đau nhiều, nhìn lại những hành động, biểu cảm của Thư trong tập 55 Về nhà đi con, khán giả không khỏi xót xa.

IMG_0224

Khi Vũ đi vắng, Thư ngày đêm mong nhớ đến mức có những khoảnh khắc cô nàng bần thần bị mẹ chồng bắt gặp thế này. Thư nhớ Vũ, nhưng lại không thể nói ra, cũng không dám gọi điện cho chồng, vì sợ bị Vũ mắng là kiểm soát. Suy cho cùng, cũng vì trót đặt bút ký vào bản hợp đồng quái gở kia, nên bây giờ mới nên nỗi há miệng mắc quai thế này!

IMG_0232

Khi Vũ bất chợt về nhà đúng thời điểm Thư đang mong nhớ nhất, cô bẽn lẽn, ngại ngùng như thể thiểu nữ lần đầu biết yêu. Cô rất nhớ chồng, nhưng không dám vồ vập, vẫn phải trưng ra vẻ ngoài lạnh lùng hờ hững, trong khi có lẽ khoảnh khắc này, Thư đã rất mong được chạy lại đón Vũ, được ôm anh và nói những lời ngọt ngào giống như mọi cặp vợ chồng bình thường khác.

IMG_0234

Vẻ mặt bẽn lẽn, đỏ bừng của Thư khi biết người đàn ông mình yêu đang ở phía sau khiến khán giả càng thêm thương cô hơn.

IMG_0237

Đến khi Vũ lại gần rồi, Thư còn ngượng hơn, như thể kẻ trộm lén lút bị bắt gặp tại trận vậy!

IMG_0238

Nhưng Vũ chẳng biết gì, anh chàng vẫn cứ là Vũ sở khanh vô tâm, vô tư, thậm chí trẻ con mãi không chịu lớn!

IMG_0240

Khoảnh khắc Vũ cưng nựng đứa bé trong bụng Thư khiến lòng cô ấm lại, nhưng cũng đau biết bao, khi nhận ra rằng Vũ chỉ quan tâm đến đứa trẻ, chứ không hề có hình bóng của Thư trong lòng.

IMG_0246

Rồi khoảnh khắc Thư háo hức mở quà Đài Loan của Vũ, cô đã rất "nở mày nở mặt" khi biết chồng vẫn quan tâm tới gia đình nhà mình. Nhưng tội nghiệp cho Thư, số quà này không phải Vũ tự mua, mà là anh nhờ cô nàng Nhã "tiểu tam" mua giúp.

IMG_0286

Khi Vũ bận rộn công việc, yêu cầu Thư pha cà phê cho mình, thì thay bằng cà phê, Thư dè dặt bưng ra cho Vũ một cốc nước cam, vì cô sợ anh uống cà phê nhiều không tốt cho sức khỏe. Biểu cảm "người phụ nữ đang yêu" của Thư rõ rành rành như thế, nhưng chỉ có tên ngốc như Vũ mới không nhận ra.

IMG_0290

Trong cảnh này, Vũ có hơi ngạc nhiên vì sự quan tâm của Thư dành cho mình, nhưng cũng chỉ thế rồi thôi! Vì anh đang bận toan tính những chiêu trò mới để "câu" bằng được cô nàng Nhã xinh đẹp.

IMG_0292

Thư thất vọng ra mặt khi Vũ nói rằng anh bận công chuyện nên sẽ đến nhà ông Sơn ăn cơm trễ hơn một chút.

IMG_0295

Thư đã cười hạnh phúc biết bao khi chứng kiến khoảnh khắc cả nhà mở quà của Vũ. Dương khen anh rể chu đáo, trong khi bố Sơn cũng được "mát mặt".

IMG_0306

Rồi nhanh chóng, những niềm vui chuyển thành nỗi thất vọng khi Vũ thông báo rằng anh bận việc nên không thể về ăn cơm. Nếu không yêu, không quan tâm, Thư sẽ không bực tức, giận dỗi hay đau lòng đến thế!

IMG_0379

Và đỉnh điểm là khoảnh khắc Thư rơi nước mắt nói với Vũ rằng, liệu hai người có thể quên đi bản hợp đồng hôn nhân mà thực sự vun vén tình cảm, vun vén cho cuộc hôn nhân, để trở thành một gia đình thực thụ của nhau hay không? Tiếc là giọt nước mắt của Thư đã rơi quá muộn màng. Giá mà Thư bớt mạnh mẽ, bớt gồng mình đi một chút trong mối quan hệ trước đây với Vũ, thì có lẽ bây giờ cô đã không đau đớn đến mức này!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm