"Về nhà đi con" tập 56: Ông Sơn muốn Vũ yêu Thư thật lòng và đây là câu trả lời vừa khôn ngoan, vừa chua xót của con rể

Trong tập 56 "Về nhà đi con", Vũ đã có cuộc nói chuyện chân thành với ông Sơn.

Về nhà đi con tiếp tục tung ra đoạn preview thứ 2, trong đó đáng chú ý là cuộc trò chuyện chân thành giữa ông Sơn và con rể Vũ.

Trong cuộc trò chuyện này, ông Sơn thẳng thắn nói rằng ông hy vọng Vũ - Thư, từ cuộc hôn nhân miễn cưỡng ban đầu sẽ dần dần yêu thương nhau thật lòng. Đáp lại bố vợ, Vũ chia sẻ: "Con nghĩ là không chỉ riêng Thư mà chính bản thân con còn rất nhiều nhược điểm. Có lúc con thấy bản thân mình rất cố chấp. Con không dám hứa với bố về chuyện của 2 chúng con, nhưng con thật sự trân trọng tình cảm của bố dành cho con, và con hứa sẽ không bao giờ để cho Thư thiệt thòi!".

v2

v1

Đây thực sự là một câu trả lời khôn ngoan và có ý đồ rõ ràng của Vũ. Người chưa biết tất cả mọi chuyện như ông Sơn có lẽ sẽ không hiểu được, nhưng khán giả thì đang hiểu rất rõ ý Vũ.

Rõ ràng, Vũ đang khéo léo từ chối lời đề nghị của bố vợ rằng sẽ yêu thương Thư thật lòng. Nhưng bù lại, anh chàng hứa sẽ không để cô vợ hờ "thiệt thòi". Bởi ai cũng biết, Vũ đã chấp nhận bản hợp đồng 3 tỷ với Thư. Câu trả lời của Vũ, nói thẳng ra là sau khi hết hạn hợp đồng, Thư sẽ có 3 tỷ trong tay, với Vũ như vậy là Thư đã quá "hời", chẳng có gì mà thiệt!

v3

Và mặc dù không thể yêu Thư nhưng Vũ vẫn rất quý mến, trân trọng tình cảm của ông Sơn dành cho mình. Đó là lý do khiến Vũ, dù có đối xử tệ với Thư như thế nào, thì vẫn luôn cố gắng tôn trọng, có trách nhiệm với gia đình nhà vợ.

Một câu trả lời đã nói cả muôn điều, Vũ khôn ngoan quá, nhưng cũng khiến khán giả xót xa quá! Không hứa tình mà chỉ hứa tiền, rốt cuộc, từ trước đến nay, Thư là kẻ hễ mở miệng là "tiền, tiền", hay chính Vũ mới là kẻ coi tiền như vũ khí vạn năng, có khả năng giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống đây?

Đón xem tập 56 Về nhà đi con lên sóng tối nay trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm