BÀI GỐC Đang bàn chuyện cưới xin, bạn gái đột ngột lả đi và để lộ sự thật đáng sợ mà cô ấy giấu tôi suốt hai năm nay

Đang bàn chuyện cưới xin, bạn gái đột ngột lả đi và để lộ sự thật đáng sợ mà cô ấy giấu tôi suốt hai năm nay

Yêu nhau lâu thế mà bạn gái không chịu nói bí mật cho tôi biết. Để rồi giờ đây phải đứng trước hai lựa chọn làm tôi bất lực thật sự.

6 Chia sẻ

Em gái giấu địa chỉ, không cho gia đình tới thăm, tôi tìm mọi cách đến gặp thì chết điếng với chuyện đang xảy ra trong căn nhà ấy

N.Dung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhiều lần mẹ tôi hỏi xin địa chỉ để ra thăm nhưng Thy luôn từ chối. Liệu em ấy đang giấu giếm bí mật gì không?

Nhà có hai chị em gái, tôi đã lập gia đình, em gái tên Thy ngoài 30 tuổi chưa chồng. Bố mẹ tôi rất lo lắng, liên tục nhắc nhở chuyện chồng con nhưng không thay đổi được tư tưởng của em ấy. Thy nói là sau này sẽ không lấy chồng, ở vậy cho sướng thân.

Nhiều lần mẹ tôi muốn ra thăm nơi ở của em gái nhưng lần nào em ấy cũng tỏ ra khó chịu và nhất định không chịu cho địa chỉ. Thấy thái độ của Thy không bình thường, mẹ con tôi nghi ngờ em ấy đang giấu giếm chuyện gì đó.

Qua một người bạn thân của Thy, tôi đã xin được địa chỉ của em gái. Sau đó tôi đã ra thành phố thăm em. Đó là ngôi nhà khá rộng rãi sạch sẽ, gọi cổng một lúc Thy mới ra mở cửa. Em ấy rất ngạc nhiên và có vẻ khó chịu khi tôi đến không báo trước.

Trong nhà có một người đàn ông lớn tuổi đang ngồi uống nước. Tôi ngớ người không hiểu ông ấy là gì của Thy nữa? Để xóa tan hiểu nhầm, em gái giới thiệu đó là bạn trai, hai người đã yêu nhau được hơn năm rồi.

Thy bảo bạn trai hơn 50 tuổi, đã ly dị vợ. Tôi tức giận trách em là gái tân, còn trẻ, thiếu gì chàng trai tốt không yêu đương tử tế lại đi yêu ông già làm gì? Đúng lúc hai chị em tôi đang tranh cãi nhau thì bất ngờ có 5 người phụ nữ khác xông vào nhà.

Tôi choáng váng khi biết người đàn ông mà em gái tôi đang sống cùng - Ảnh 1.

Tôi quỳ xuống cầu xin họ tha lỗi và hứa sẽ dạy dỗ lại Thy. (Ảnh minh họa)

Mặt mũi họ rất dữ tợn, mắng chửi em tôi và người đàn ông kia những từ rất khó nghe. Thì ra người đàn ông kia đang ngoại tình, còn em gái tôi là người thứ ba. Vợ ông ta đến tận nơi bắt quả tang chồng phản bội.

Để em gái không bị mọi người đánh mắng nữa, tôi quỳ xuống cầu xin họ tha lỗi và hứa sẽ dạy dỗ lại Thy. Những lời thành khẩn của tôi, cuối cùng đã cứu được em gái thoát khỏi cuộc đánh ghen đáng sợ.

Khi mọi người đã về hết, chị em tôi ngồi khóc với nhau, tôi hỏi em tại sao lại sống buông thả thế? Thy bảo đã sai ngay từ ngày đầu đặt chân lên thành phố. Với suy nghĩ không muốn vất vả, lại thích nhiều tiền, em ấy đã chọn yêu người đàn ông lắm tiền chịu chơi.

Không thể tìm được trai trẻ chưa vợ giàu có, em tôi chấp nhận là người thứ ba với mong muốn được đổi đời. Thế nhưng sướng chưa thấy đâu, chỉ thấy no đòn. Tôi khuyên em ấy về quê lấy chồng làm lại cuộc đời đừng sống kiểu "ăn xổi ở thì". Thy không nghe tôi mà còn cãi lời, bắt tôi về quê sớm, đừng can dự vào cuộc đời em ấy. 

Em đi sai đường, khuyên đủ lời nhưng không nghe, tôi bất lực vô cùng. Mọi người cho tôi lời khuyên với?

(nguyenanh...@gmail.com)

Tôi choáng váng khi biết người đàn ông mà em gái tôi đang sống cùng - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm