BÀI GỐC Bị sảy thai đã đau đớn lắm rồi vậy mà khi chồng vào viện thăm, anh buông một câu khiến tôi sống không bằng chết

Bị sảy thai đã đau đớn lắm rồi vậy mà khi chồng vào viện thăm, anh buông một câu khiến tôi sống không bằng chết

Lúc đó tôi hoảng loạn lắm, vừa gọi cho chồng vừa khóc và nói anh về. Chồng tôi nghe điện thoại xong cũng bắt xe về với vợ liền.

3 Chia sẻ

Tôi sống hạnh phúc bên chồng 10 năm qua, nhưng hành động này của anh đã khiến tôi không thể dung thứ

Nhã Linh, Theo Helino
Chia sẻ

Tôi hộc tốc về nhà, trên đường đi chỉ mong mọi chuyện chỉ là hiểu lầm. Thế nhưng khi tôi kéo tay áo chồng lên, một vết xước dài khiến tôi ngã ngửa.

Đáng lẽ tôi đang sống trong một gia đình hạnh phúc. Vợ chồng tôi đều có công việc ổn định, con cái cũng rất ngoan ngoãn, học giỏi. Một gia đình đã từng lý tưởng như vậy, bây giờ lại lung lay và trên bờ vực tan vỡ.

Sống bên nhau 10 năm qua, tôi chưa từng phải phàn nàn gì về chồng. Là đàn ông nhưng anh rất hay giúp vợ việc nhà. Thậm chí anh còn thích nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa. Đối với nhà vợ, chồng tôi cũng xốc vác và có trách nhiệm. Bố mẹ tôi còn khen tôi tốt số mới lấy được người đàn ông như vậy.

Nói thật, tôi vẫn hay trêu bạn bè: "Ai ngoại tình thì ngoại tình chứ tao không tin chồng tao có tính đó. Ông ấy lù khù lắm, chẳng bao giờ biết đến ai ngoài vợ đâu". Mấy đứa bạn tôi chỉ biết nguýt dài, chúng nó còn chắc nịch là đàn ông nào cũng vậy, ngoại tình đã là bản năng.

Tôi sống hạnh phúc bên chồng 10 năm qua, nhưng hành động này của anh đã khiến tôi không thể dung thứ   - Ảnh 1.

Tôi vẫn cho rằng chồng mình sẽ không bao giờ ngoại tình cho đến khi chuyện này xảy ra. (Ảnh minh họa)

Tôi vẫn cho rằng chồng mình sẽ không bao giờ ngoại tình cho đến khi chuyện này xảy ra. Tôi có một cô bạn thân. Chúng tôi thân nhau còn hơn chị em ruột. Ngày nhỏ, vì có lần đỡ tôi từ trên cây ngã xuống mà bạn tôi còn bị gãy tay. Đến khi lớn lên cũng vậy, tình bạn của chúng tôi chưa bao giờ xoay chuyển.

Bạn tôi không may lấy phải người chồng gia trưởng, vũ phu. Nó sinh đã 3 lần nhưng đều là con gái nên bị chồng và bố mẹ chồng ghét bỏ. Hôm ấy, bạn tôi bị chồng đuổi đi khỏi nhà vì từ chối sinh mổ lần thứ 4. Không còn chỗ nào để đi, nó đành tìm đến tôi và xin tá túc.

Tôi cũng vô tư cho bạn ở lại. Vì tôi tin chồng mình sẽ không bao giờ làm chuyện đồi bại đó. Sáng hôm ấy, khi tôi đang đi làm thì nghe bạn tôi gọi điện thoại. Nó khóc và kể rằng chồng tôi có ý xấu với nó khi nó đang trong nhà tắm.

Lúc đầu tôi không tin, nhưng bạn tôi bảo hãy về nhà và nhìn tay chồng sẽ thấy vết xước dài. Đó là khi bạn tôi chống cự đã để lại vết xước ấy. Nó còn nói vì hoảng loạn nên nó đã ngã trượt chân ở cửa, trán vẫn còn sưng.

Tôi sống hạnh phúc bên chồng 10 năm qua, nhưng hành động này của anh đã khiến tôi không thể dung thứ   - Ảnh 2.

10 năm qua, chúng tôi sống hạnh phúc nhưng chỉ một hành động của chồng cũng đủ để đạp đổ hạnh phúc ấy. (Ảnh minh họa)

Tôi hộc tốc về nhà, trên đường đi chỉ mong mọi chuyện chỉ là hiểu lầm. Thế nhưng khi tôi kéo tay áo chồng lên, một vết xước dài khiến tôi ngã ngửa. Chồng tôi cũng chẳng thanh minh, anh chỉ nói lúc ấy anh tưởng đó là tôi nên mới làm vậy. Đúng là ngụy biện, chúng tôi đâu phải chị em sinh đôi, sao chồng tôi lại nhầm lẫn tai hại như thế?

Chuyện ấy xảy ra 1 tuần rồi. Tôi vẫn chưa thể đối mặt với điều đó. Chồng tôi đã có ý định ngoại tình, đó là sự thật. Tôi đau đớn lắm. 10 năm qua, chúng tôi sống hạnh phúc nhưng chỉ một hành động của chồng cũng đủ để đạp đổ hạnh phúc ấy. Tôi không muốn và cũng không thể bỏ qua được. Phải làm gì bây giờ hả mọi người?

Chia sẻ
Đọc thêm