BÀI GỐC Bị sảy thai đã đau đớn lắm rồi vậy mà khi chồng vào viện thăm, anh buông một câu khiến tôi sống không bằng chết

Bị sảy thai đã đau đớn lắm rồi vậy mà khi chồng vào viện thăm, anh buông một câu khiến tôi sống không bằng chết

Lúc đó tôi hoảng loạn lắm, vừa gọi cho chồng vừa khóc và nói anh về. Chồng tôi nghe điện thoại xong cũng bắt xe về với vợ liền.

3 Chia sẻ

Cứ tưởng lời bác sĩ đã cứu tôi một bàn thua trông thấy, vậy mà chồng sắp cưới của tôi vẫn quyết tâm hoãn hôn lễ

Hồng Thắm, Theo Helino

Chẳng lẽ cuộc đời này của tôi không thể gặp được người đàn ông nào tử tế sao?

Nhà tôi và nhà người yêu cũ ở cạnh nhau, hai chúng tôi từng có mối tình rất đẹp. Thế nhưng trong thời gian anh ấy đi bộ đội, tôi bị u nang nên cắt một bên buồng trứng.

Mẹ anh ấy bảo tôi bị bắt buồng trứng không có khả năng sinh con nên ngăn cản tình yêu của hai đứa. Anh nghe lời mẹ nên đã chia tay tôi ngay sau khi xuất ngũ. Trong khi tôi đau đớn tột cùng vì bị phụ bạc thì anh lại vội vàng đi lấy người con gái khác.

Mỗi sáng mở mắt ra cảnh tượng đầu tiên đập vào mắt tôi là tiếng cười hạnh phúc của người yêu cũ với vợ khiến tôi quặn đau con tim. Để chấm dứt nỗi đau tôi quyết định yêu người đàn ông khác.

Đúng lúc tình yêu của tôi đang ở giai đoạn viên mãn nhất thì vợ người yêu cũ với tôi va chạm nhau.

Cứ tưởng lời bác sĩ đã cứu tôi một bàn thua trông thấy, vậy mà chồng sắp cưới của tôi vẫn quyết tâm hoãn hôn lễ - Ảnh 1.

Tiếng cười hạnh phúc của người yêu cũ với vợ khiến tôi quặn đau con tim. (Ảnh minh họa)

Hôm đó khi tôi vừa đi xe ra khỏi cổng thì cô ta cũng đi ra. Cả hai chúng tôi đâm rầm vào nhau khiến cho cô ta bị chảy máu còn tôi thì không việc gì. Trong khi tôi cuống cuồng gọi người nhà ra chở cô ấy đi cấp cứu thì cô ta hô toáng lên: "Anh ơi ra mà xem, mối tình đầu của anh đã giết con của chúng ta rồi. Cô ta không có con được nên ghen tức với vợ chồng mình nên đã hại con ra nông nỗi này đây".

Bố mẹ anh ấy liên tục dùng những từ xúc phạm mắng chửi tôi và cả bố mẹ tôi không biết dạy con. Cố thanh minh là mình vô tội là không biết cô ấy đi xe ra nên đã đâm vào, nhưng không ai tin. Thậm chí anh ta còn chỉ vào mặt tôi mà nói: "Không lấy được tôi nên cô thù hằn trút giận lên vợ con tôi sao? Đúng là hồ ly, thật may khi xưa đã không lấy cô".

Tôi đã hét vào tai anh ta: "Anh câm mồm lại đi, đừng phán xét linh tinh, hãy chở vợ đi bệnh viện đừng ở đấy mà già mồm nữa". Cơn giận dữ của tôi đã khiến mọi người im bặt và vội đưa cô ta bị bệnh viện.

Hôm sau tôi và mẹ đến bệnh viện thăm vợ người yêu cũ. Không ngờ vừa đến nơi cô ta đã nói với mọi người xung quanh là tại tôi đã làm cho sẩy thai. Tôi thật sự sốc khi nghe tin đó, đang cố gắng thanh minh giải thích với mọi người là sự việc không như thế thì một vị bác sĩ đi tới.

Vị bác sĩ ấy bảo: "Lần nào đi khám thai tôi cũng nhắc chị là thai yếu, không được đi xe máy chỉ nên nằm ở nhà tĩnh dưỡng. Bây giờ mới lòi cái đuôi không nghe lời bác sĩ thấy tác hại chưa?".

Cứ tưởng lời bác sĩ đã cứu tôi một bàn thua trông thấy, vậy mà chồng sắp cưới của tôi vẫn quyết tâm hoãn hôn lễ - Ảnh 2.

Đám cưới của chúng tôi có nguy cơ hoãn vô thời hạn. (Ảnh minh họa)

Thật may lời giải thích của bác sĩ đã cứu cho tôi một bàn thua trông thấy. Cứ nghĩ mọi chuyện đã ổn, nào ngờ khi người yêu hiện tại của tôi biết được vụ tai nạn trước cổng thì đám cưới của chúng tôi có nguy cơ hoãn vô thời hạn.

Người yêu đến nhà nói là: "Vụ tai nạn anh không biết em đúng hay sai, nhưng anh nghe thấy em đã giẫm đạp lên người vợ của tình cũ khiến cho cô ta mất đứa con chưa kịp chào đời. Đám cưới của chúng mình hãy hoãn lại, để anh và em từ từ tìm hiểu kỹ hơn. Dù rất yêu em nhưng anh chưa thể tha thứ cho hành động nhẫn tâm của em đã làm với mẹ con cô ấy".

Thật không ngờ, ai đó đã đổi trắng thay đen tìm cách phá hoại tình yêu mới của tôi. Cố giải thích cho người yêu là không phải như vậy nhưng anh không tin mà khăng khăng muốn hoãn đám cưới lại.

Mọi người ơi bây giờ tôi có nên tìm gặp vị bác sĩ, để nhờ chị ấy giải thích chuyện sẩy thai cho người yêu hiểu tôi không phải kẻ nham hiểm như anh nghĩ đâu?

Chia sẻ
Đọc thêm