Vợ tôi bỏ nhà lầu xe hơi để ngoại tình với một gã đàn ông chẳng ra gì, thua kém tôi về mọi mặt

Hướng Dương, Theo Helino

Vợ tôi đã ngoại tình. Nếu cô ấy ngoại tình với một ông giám đốc giàu có thì tôi chẳng nói làm gì. Đường này anh ta chỉ là một gã xe ôm. Anh ta thua kém tôi về mọi mặt.

Chào Hướng Dương.

Tôi là một người đàn ông thành đạt. Ở độ tuổi ngoài 30, tôi đã có nhà, có xe và một công việc với mức lương được tính theo mệnh giá ngoại tệ. Trước đây, tôi đi làm còn vợ ở nhà nội trợ.

Thời gian đầu trước khi kết hôn, chúng tôi sống với nhau rất hạnh phúc. Thế nhưng được một thời gian, vợ tôi bắt đầu than thở về cuộc sống làm vợ của cô ấy.

Cô ấy nói tôi không dành thời gian quan tâm đến cô ấy. Vì thế cô ấy cảm thấy rất cô đơn. Hướng Dương này, có phải phụ nữ khi sướng quá thì sẽ nghĩ lung tung không? Tôi thấy không ai sướng bằng vợ tôi. Chẳng phải lăn lộn ra ngoài kiếm tiền mà vẫn được tiêu pha thỏa thích. Vậy mà cô ấy bỏ tất cả chỉ để theo một gã trai nghèo.

Vợ tôi bỏ nhà lầu xe hơi để ngoại tình với một gã đàn ông chẳng ra gì, thua kém tôi về mọi mặt  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tôi bận tối mắt tối mũi cả ngày. Đến đêm về chỉ mong có được một giấc ngủ thì bị vợ làm phiền. Cô ấy cứ luyên thuyên đủ thứ chuyện rồi bắt tôi phải nghe. Mệt quá nên hôm nào tôi cũng không thể nghe hết câu chuyện của cô ấy. Không ngờ đó lại là lý do để vợ tôi biện minh cho tội ngoại tình của mình.

Vợ tôi đã ngoại tình. Nếu cô ấy ngoại tình với một ông giám đốc giàu có thì tôi chẳng nói làm gì. Đường này anh ta chỉ là một gã xe ôm. Anh ta thua kém tôi về mọi mặt.

Tôi cảm thấy nực cười khi vợ là người chủ động đòi ly hôn với mình. Ngày ra tòa, tôi đã cười và nói với cô ấy, bỏ tôi sẽ là ân hận lớn nhất cuộc đời cô ấy. Vậy mà không phải. Hôm qua tôi thấy vợ mình đang đi trên đường cùng chồng mới. Lúc đầu, tôi cảm thấy thất vọng vì vợ chọn lấy một gã tối ngày chạy xe ngoài đường. Nhưng đi theo họ, tôi thấy họ nói cười ríu rít. Trông vợ tôi không có vẻ mệt nhọc như bộ dạng lúc còn sống cùng tôi.

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Chẳng lẽ tôi làm gì sai sao Hướng Dương? Tôi bỏ thời gian ra để có tiền bạc và để vợ được an nhàn. Tại sao cô ấy lại bỏ cuộc sống nhà lầu xe hơi để theo một gã chẳng ra gì như thế chứ?

Vợ tôi bỏ nhà lầu xe hơi để ngoại tình với một gã đàn ông chẳng ra gì, thua kém tôi về mọi mặt  - Ảnh 2.

Chào bạn!

Hướng Dương rất tiếc vì cuộc hôn nhân của bạn không được như mong muốn. Đọc những dòng chia sẻ của bạn, Hướng Dương đoán rằng chính bạn cũng đang không hiểu bạn đã sai ở đâu. Và tại sao vợ lại rời bỏ bạn. Vậy hãy để Hướng Dương cho bạn cái nhìn khách quan nhất nhé.

Tâm lý của phụ nữ đa phần đều rất phức tạp. Đối với người bạn đời của mình, phụ nữ luôn mong muốn có được sự thấu hiểu, sẻ chia. Hướng Dương chắc chắn vợ bạn cũng có suy nghĩ như vậy. Thử nghĩ mà xem, bạn đã dành cả ngày cho công việc. Nếu trở về nhà bạn vẫn vùi đầu vào những giấy tờ, sổ sách ấy thì bạn và vợ sẽ nói chuyện với nhau vào những lúc nào?

Chưa kể vợ bạn chỉ ở nhà nội trợ. Tối ngày cô ấy quanh quẩn trong nhà đã rất ngột ngạt. Bạn đi ra ngoài, gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người nên lẽ dĩ nhiên sẽ không hiểu được những gì vợ bạn nói. Nhưng bạn có bao giờ biết rằng, im lặng trong hôn nhân chính là con dao vô hình giết chết cuộc hôn nhân đó?

Tất nhiên, vợ bạn ngoại tình là cô ấy sai. Nhưng xét cho cùng, bạn cũng có một phần trách nhiệm. Bạn quá chú trọng vào việc kiếm tiền mà quên dung hòa giữa tiền bạc và tình cảm. Bạn cũng chưa thật sự hiểu vợ của mình. Bởi lẽ thứ cô ấy cần là sự đồng cảm của bạn. Cô ấy đã lựa chọn một người đàn ông kém bạn về kinh tế. Nhưng chắc chắn người đàn ông ấy mang lại cho vợ bạn một cuộc sống tinh thần thoải mái.

Nói đến đây có lẽ bạn cũng đã hiểu ra mấu chốt của vấn đề rồi. Trong thời buổi bây giờ, tiền bạc rất quan trọng. Vì thế mà không ít người giống như bạn, không thể cân bằng giữa công việc và tình cảm. Hướng Dương hy vọng bạn sẽ dành cho mình một khoảng thời gian để suy nghĩ nghiêm túc về những gì đã trải qua để tránh làm tổn thương người phụ nữ bên cạnh mình sau này.

Chúc bạn sớm tìm lại sự cân bằng của cuộc sống.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm