BÀI GỐC Bị sảy thai đã đau đớn lắm rồi vậy mà khi chồng vào viện thăm, anh buông một câu khiến tôi sống không bằng chết

Bị sảy thai đã đau đớn lắm rồi vậy mà khi chồng vào viện thăm, anh buông một câu khiến tôi sống không bằng chết

Lúc đó tôi hoảng loạn lắm, vừa gọi cho chồng vừa khóc và nói anh về. Chồng tôi nghe điện thoại xong cũng bắt xe về với vợ liền.

3 Chia sẻ

Đưa vợ đi khám thai, vậy mà vừa nhìn thấy một người, chồng đã làm ngơ với tôi và lấm lét nhìn người đó

Hà Giang, Theo Helino
Chia sẻ

Không những thế, anh còn tát em tại chỗ.

Em mới bước chân vào cuộc sống hôn nhân được một thời gian ngắn. Vợ chồng mới sống với nhau vài tháng, con còn chưa sinh ra. Vậy mà chưa gì chồng em đã lộ rõ bộ mặt thật là một người vừa vũ phu vừa gia trưởng.

Trước khi đến với chồng mình, em đã từng trải qua 2 mối tình. Trong đó có mối tình đầu rất sâu đậm. Em đã trao cái ngàn vàng cho người yêu đầu tiên của mình. Sau này, chồng em phát hiện vợ không còn trinh trắng nên tỏ ra tức tối, cho rằng em cố tình lừa anh.

Có những lúc chồng em chửi vợ bằng những câu nói rất cay nghiệt. Anh bảo người yêu cũ của anh nhất quyết không chịu quan hệ với anh, vậy mà em lại dễ dãi với đàn ông, không bằng người yêu cũ của chồng em ngày đó. Mỗi lần quan hệ, anh thường hỏi em nhiều câu khiến em phải bật khóc vì nhục nhã. 

Đưa vợ đi khám thai, vậy mà vừa nhìn thấy một người, chồng đã làm ngơ với tôi và lấm lét nhìn người đó - Ảnh 1.

Lúc biết chuyện, em toan ly hôn. Nhưng nghĩ đến con, em lại trùng lòng xuống. (Ảnh minh họa)

Khi biết mình mang thai, em cứ ngỡ chồng em sẽ thay tâm đổi tính. Nhưng anh vẫn vậy. Thậm chí còn có phần hằn học với em hơn. Em nghén không thể dậy nấu cơm, nhờ chồng nấu hộ thì anh pha mỳ tôm cho em rồi phóng xe ra ngoài ăn quán.

Em mang thai mới biết chồng mình vẫn lén lút liên lạc với người cũ. Cô ta cũng đang mang thai. Lại có chồng đi làm xa nên cô ta có nhiều cơ hội để gặp gỡ với chồng em. Lúc biết chuyện, em toan ly hôn. Nhưng nghĩ đến con, em lại thôi.

Em muốn kéo chồng về phía mình nên đã làm rất nhiều chuyện để anh yêu thương vợ con. Em nhờ chồng mua sữa bầu, nấu những món ăn tẩm bổ để khỏe mẹ khỏe con. Chồng em không muốn làm. Nhưng vì lỡ hứa với bố mẹ hai bên sẽ lo cho mẹ con em và cắt đứt liên lạc với người cũ nên đành phải chiều lòng vợ.

Đưa vợ đi khám thai, vậy mà vừa nhìn thấy một người, chồng đã làm ngơ với tôi và lấm lét nhìn người đó - Ảnh 2.

Chồng em chẳng những không quên được người cũ, anh còn đánh em trước mặt cô ta. (Ảnh minh họa)

Hôm nay em nhờ chồng chở mình đi khám thai. Đây là mốc nhìn thấy rõ mặt con nhất nên em rất háo hức. Còn chồng em, anh mặt sưng mày sỉa vì đi với em thì sẽ lỡ hẹn với bạn.

Khi đến phòng khám, em và chồng gặp người yêu cũ của anh. Vừa trông thấy cô ta, chồng em liền đổi thái độ. Vợ đang ngồi cạnh thì anh không để ý, chỉ lấm lét nhìn người cũ. Em tủi thân nên nói chồng nếu không thể quên được cô ta thì em sẽ giải thoát cho cả 2 người. Chỉ có vậy thôi mà chồng em sửng cồ lên với vợ. Anh tát em rồi cảnh cáo: "Cô muốn thế chứ gì? Được, hôm nay về tôi sẽ ly hôn với cô".

Rồi anh kéo em ra về mặc cho bao người đang nhìn ngó. Chuyện đến nước này, em muốn ly hôn lắm. Chồng em chẳng những không quên được người cũ, anh còn đánh em trước mặt cô ta. Nhưng có một chuyện em vẫn phân vân. Em nên ly hôn ngay lúc này hay đợi sinh xong mới ly hôn hả các chị?

Chia sẻ
Đọc thêm