Thực đơn giảm cân, ăn sạch chuẩn được mẹ một con thiết kế giúp giữ dáng hiệu quả

Chị Hà (tên thường gọi là Bếp Bắp Cải, ở Hà Nội) tiếp tục gửi đến một số món salad đổi món vừa ngon miệng vừa giúp chị em giảm cân vèo vèo lại chẳng lo da xấu, da xỉn nữa.

Xuất phát từ đam mê nấu nướng, chị Phạm Ngọc Hà (tên thường gọi là Bếp Bắp Cải, ở Hà Nội) càng chỉn chu hơn trong việc ăn chuẩn Eat Clean để giữ dáng từ sau khi tìm đến việc tập gym. Với chị Hà, việc tập gym không chỉ trong ngày một ngày hai và muốn duy trì hiệu quả dài lâu, chế độ ăn đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Thực đơn giảm cân, ăn sạch chuẩn được mẹ một con thiết kế giúp giữ dáng hiệu quả - Ảnh 1.

Với chị Hà, việc tập gym không chỉ trong ngày một ngày hai và muốn duy trì hiệu quả dài lâu, chế độ ăn đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Bản thân chị Hà hàng ngày cũng đều miệt mài làm những thực đơn giảm cân theo chuẩn Eat Clean không chỉ cho bản thân mà còn để phục vụ nhu cầu của nhiều người. Trong bài viết này, chị tiếp tục gửi đến một số món ăn từ thịt ếch, lươn, cá... đổi món vừa ngon miệng vừa giúp chị em giảm cân vèo vèo lại chẳng lo da xấu, da xỉn nữa:

Thực đơn giảm cân, ăn sạch chuẩn được mẹ một con thiết kế giúp giữ dáng hiệu quả - Ảnh 2.

Chào đón bữa sáng đầy năng lượng với bánh mì đen phết bơ xay nhuyễn đi kèm trứng luộc lòng đào. Bữa sáng thực hiện kiểu này vừa đơn giản lại giúp bạn đủ chất, sẵn sàng chào đón ngày mới tràn đầy năng lượng.

Thực đơn giảm cân, ăn sạch chuẩn được mẹ một con thiết kế giúp giữ dáng hiệu quả - Ảnh 3.

Bữa ăn gói gọn trong hình dạng một chiếc humburger như này là đủ chất cho một bữa, lại giúp bạn giảm cân, liêu bạn có muốn thử?

Thực đơn giảm cân, ăn sạch chuẩn được mẹ một con thiết kế giúp giữ dáng hiệu quả - Ảnh 4.

Cơm gạo lứt luôn là nguồn tinh bột hoàn hảo dành cho người giảm cân. Ở thực đơn giảm cân này, chị Hà khéo léo kết hợp cơm gạo lứt với thịt lươn nướng đậm đà, ăn kèm rau cải luộc vô cùng hấp dẫn.

Thực đơn giảm cân, ăn sạch chuẩn được mẹ một con thiết kế giúp giữ dáng hiệu quả - Ảnh 5.

Lươn nướng khi được bày biện lên đĩa vô cùng xinh xắn, kích thích ăn ngon ăn no mà khỏi lo béo nhờ cách chế biến chuẩn Eat Clean.

Thực đơn giảm cân, ăn sạch chuẩn được mẹ một con thiết kế giúp giữ dáng hiệu quả - Ảnh 6.

Vào những ngày muốn ăn hải sản tươi sống một chút, hãy thử món gỏi tôm Thái Lan. Tôm tươi sống làm sạch sẽ, cho thêm nhiều gia vị cay ngọt chua, trộn với các loại quả và rau gia vị sẽ cho bạn món ăn đổi bữa hoàn hảo, vừa đủ chất, vừa là bữa trưa hoặc tối quây quần hạnh phúc.

Thực đơn giảm cân, ăn sạch chuẩn được mẹ một con thiết kế giúp giữ dáng hiệu quả - Ảnh 7.

Cơm gạo lứt ăn kèm bí luộc và thịt lợn thăn xay nướng trứng. Món thịt lợn xay đem nướng trứng vừa đổi bữa ngon miệng, không sợ ngán lại vừa đem lại nguồn chất đạm dồi dào, quá tốt cho công cuộc giảm mỡ tăng cơ của bạn.

Thực đơn giảm cân, ăn sạch chuẩn được mẹ một con thiết kế giúp giữ dáng hiệu quả - Ảnh 8.

Thực đơn giảm cân cho bữa ăn hoàn hảo với cơm gạo lứt ăn kèm cá rô phi lê nướng teriaki, rau cải luộc. Tận dụng nguồn gia vị nhập khẩu thơm ngon, đảm bảo, những món ăn của chị Hà vừa đảm bảo ăn chuẩn Ẻat Clean, không lo sợ mỡ thừa.

Thực đơn giảm cân, ăn sạch chuẩn được mẹ một con thiết kế giúp giữ dáng hiệu quả - Ảnh 9.

Nếu đã quá chán những nguồn đạm thông thường, hãy thử món thịt ếch thơm ngon này. Bạn vẫn có thể ăn kèm rau và cơm gạo lứt như bình thường.

Thực đơn giảm cân, ăn sạch chuẩn được mẹ một con thiết kế giúp giữ dáng hiệu quả - Ảnh 10.

Bữa trưa ngon lành với cá nướng đổi món, lại giúp chị em giảm cân vèo vèo.

Chia sẻ
Đọc thêm