"Thế giới hôn nhân" chưa hết, "gã chồng tồi" của Kim Hee Ae đã rục rịch đóng phim mới với Nữ hoàng cảnh nóng Jeon Do Yeon và Lee Byung Hun

Nam diễn viên Park Hae Joon vừa xác nhận tham gia dự án mới có sự góp mặt của hàng loạt diễn viên hạng A nổi tiếng.

Thành công của bộ phim Thế giới hôn nhân đã giúp cho tên tuổi của rất nhiều diễn viên tham gia được nâng tầm và phủ sóng trên toàn châu Á. Sau 13 năm hoạt động miệt mài, cuối cùng "gã chồng tồi" Park Hae Joon cũng được nhiều người chú ý đến và mới đây nhất nam diễn viên đã được "chọn mặt gửi vàng" khi xuất hiện trong dự án truyền hình siêu khủng Declaration Emergency với sự góp mặt của dàn diễn viên hạng A nổi tiếng như Song Kang Ho, Lee Byung Hun, Jeon Do Yeon, Kim Nam Gil, Siwan, Kim So Jin.

"Thế giới hôn nhân" chưa hết, "gã chồng tồi" của Kim Hee Ae đã rục rịch đóng phim mới với "nữ hoàng cảnh nóng" Jeon Do Yeon - Lee Byung Hun - Ảnh 2.

Park Hae Joon.

"Thế giới hôn nhân" chưa hết, "gã chồng tồi" của Kim Hee Ae đã rục rịch đóng phim mới với "nữ hoàng cảnh nóng" Jeon Do Yeon - Lee Byung Hun - Ảnh 3.

Thông tin Park Hae Joon xác nhận tham gia Declaration Emergency vừa được xác nhận.

Declaration Emergency là bộ phim của đạo diễn Han Jae Rim - người đứng sau thành công của các tác phẩm nổi tiếng như The Face Reader, The King. Tựa phim đề cập đến một thuật ngữ hàng không được sử dụng khi phi công đối mặt với việc hoạt động không bình thường của máy bay trong những lúc xảy ra thảm họa, sau đó đưa ra thông báo cần phải hạ cánh khẩn cấp bằng mọi giá.

Theo một nguồn tin cho biết, Park Hae Joon sẽ vào vai người đứng đầu của trung tâm giải quyết khủng hoảng. Trong khi đó, Lee Byung Hun hóa thân thành một người cha có mặt trên chuyến bay, theo chân con gái mặc cho bản thân mắc hội chứng sợ máy bay. Còn "Ảnh hậu" của Hàn Quốc Jeon Do Yeon đảm nhận vai một nữ lãnh đạo mạnh mẽ, hứa hẹn đem tới khía cạnh hoàn toàn mới trong diễn xuất cho khán giả thưởng thức.

"Thế giới hôn nhân" chưa hết, "gã chồng tồi" của Kim Hee Ae đã rục rịch đóng phim mới với "nữ hoàng cảnh nóng" Jeon Do Yeon - Lee Byung Hun - Ảnh 4.

Park Hae Joon - Lee Byung Hun - Jeon Do Yeon.

Ngoài ra, Kim Nam Gil - nam diễn viên vừa giành giải Daesang ở SBS Drama Awards 2019 nhờ The Fiery Priest (Linh mục nhiệt huyết) xác nhận đóng vai cơ phó của máy bay. Im Siwan, diễn viên tài năng sẽ đảm nhận vai trò của một hành khách có mặt trên chuyến bay thảm hoạ.

Declaration Emergency dự kiến sẽ bấm máy vào giữa tháng 5/2020 với kinh phí sản xuất ước tính lên đến 20 tỉ won (gần 400 tỉ đồng).

Chia sẻ
Đọc thêm