Khán giả xôn xao khi Lee Byung Hun, Han Ji Min, Shin Min Ah và Nam Joo Hyuk cùng xác nhận tham gia phim mới

Đây chắc chắn là dự án truyền hình "đỉnh" nhất trong năm 2020.

Thông tin gây sốc nhất làng giải trí xứ Hàn hôm 8/10 chính là việc bốn diễn viên Lee Byung Hun, Han Ji Min, Shin Min Ah Nam Joo Hyuk cùng xác nhận tham gia trong dự án phim truyền hình có tên Here.

Không hẹn mà gặp, cả 4 diễn viên đình đám của làng giải trí xứ Hàn đều góp mặt trong một bộ phim. Hơn thế nữa, Here còn được chấp bút bởi biên kịch nổi tiếng Noh Hee Kyung, người đứng sau thành công của những bộ phim như It’s Okay, That’s Love và That Winter, The Wind Blows.

Khán giả xôn xao khi Lee Byung Hun, Han Ji Min, Shin Min Ah và Nam Joo Hyuk cùng xác nhận tham gia phim mới - Ảnh 1.

Lee Byung Hun, Han Ji Min, Nam Joo Hyuk và Shin Min Ah cùng góp mặt trong phim Here.

Trước đó vào tối 7/10, truyền thông Hàn Quốc đã bắt đầu xôn xao trước thông tin Lee Byung Hun và Han Ji Min nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong một bộ phim truyền hình sẽ được lên sóng vào năm 2020. Tuy nhiên phải đến tận giở chiều hôm 8/10, phía nhà sản xuất phim mới chính thức xác nhận, đồng thời tiết lộ dàn cast toàn là những gương mặt đình đám khiến nhiều người vô cùng phấn khích.

Khán giả xôn xao khi Lee Byung Hun, Han Ji Min, Shin Min Ah và Nam Joo Hyuk cùng xác nhận tham gia phim mới - Ảnh 2.

Lee Byung Hun.

Khán giả xôn xao khi Lee Byung Hun, Han Ji Min, Shin Min Ah và Nam Joo Hyuk cùng xác nhận tham gia phim mới - Ảnh 3.

Han Ji Min.

Khán giả xôn xao khi Lee Byung Hun, Han Ji Min, Shin Min Ah và Nam Joo Hyuk cùng xác nhận tham gia phim mới - Ảnh 4.

Shin Min Ah.

Khán giả xôn xao khi Lee Byung Hun, Han Ji Min, Shin Min Ah và Nam Joo Hyuk cùng xác nhận tham gia phim mới - Ảnh 5.

Nam Joo Hyuk.

"Dàn cast quá khủng", "Dàn diễn viên đỉnh nhất Hàn Quốc đều xuất hiện trong phim", "Tôi có nằm mơ không mọi người ơi?", "Sau khi xem Lee Byung Hun góp mặt trong Mr. Sunshine, mặc dù khoảng cách tuổi tác của anh ấy lớn hơn rất nhiều so với Kim Tae Ri, nhưng tôi rất ấn tượng với khả năng diễn xuất của anh ấy. Lee Byung Hun tuy không to cao và có cuộc sống riêng tư không được đẹp đẽ nhưng có một lý do anh ấy luôn được chọn vào những vai chính đó là vì diễn xuất quá tuyệt vời", "Đây là một đội hình diễn viên mà mình biết chắc bộ phim sẽ thắng lớn", "Đây mới thật sự là phim, đừng có mời tụi ca sĩ thần tượng vào là được". - Netizen Hàn phát cuồng trước dàn diễn viên khủng góp mặt trong phim Here.

Khán giả xôn xao khi Lee Byung Hun, Han Ji Min, Shin Min Ah và Nam Joo Hyuk cùng xác nhận tham gia phim mới - Ảnh 6.

Netizen Hàn bất ngờ trước dàn diễn viên khủng góp mặt trong dự án phim truyền hình Here.

Theo như tờ Xportsnews, dự án truyền hình Here được phát triển trong bí mật, cốt truyện chi tiết cũng sẽ không được tiết lộ công khai. Tất cả những gì khán giả biết ở hiện tại là bộ phim sẽ nói về cuộc sống của những người làm ở lĩnh vực tình nguyện, làm việc phi lợi nhuận cho một tổ chức phi chính phủ.

Dự kiến phim truyền hình Here sẽ được bấm máy và lên sóng vào năm 2020.

Chia sẻ
Đọc thêm