Màn ảnh Hàn rúng động với bom tấn có sự góp mặt của Lee Byung Hun, Ha Jung Woo, Ma Dong Seok

Bộ phim điện ảnh bom tấn với 20 tỷ chi phí sản xuất vừa tung ra dàn diễn viên chính gồm Lee Byung Hun, Ha Jung Woo và Ma Dong Seok khiến khán giả không khỏi trầm trồ.

Sau những thành công gặt hái được từ bom tấn truyền hình Mr. Sunshine của biên kịch quốc dân Kim Eun Sook, Lee Byung Hun tiếp tục khiến khán giả há hốc mồm kinh ngạc khi xác nhận quay trở lại màn ảnh rộng và tham gia tiếp một bom tấn điện ảnh. Lần này, Lee Byung Hun không đơn độc khi đồng hành cùng anh là 2 nam diễn viên đình đám mà cứ hễ nhắc tên là khán giả Hàn Quốc lại trầm trồ ngưỡng mộ: Ha Jung WooMa Dong Seok.

Rúng động với bom tấn 20 tỷ có sự góp mặt của Lee Byung Hun, Ha Jung Woo, Ma Dong Seok - Ảnh 1.

Bộ phim mà 3 nam diễn viên đình đám tham gia lần này là Baekdu Mountain. Sở dĩ bộ phim này thu hút nhiều sự chú ý dù chỉ mới công bố dàn cast là vì chi phí làm phim dự kiến được đầu tư lên đến con số 20 tỷ won. So với một bộ phim điện ảnh thì kinh phí này thuộc hàng khủng và là một trong những bộ phim có số tiền đầu tư nhiều nhất của màn ảnh rộng xứ Hàn.

Rúng động với bom tấn 20 tỷ có sự góp mặt của Lee Byung Hun, Ha Jung Woo, Ma Dong Seok - Ảnh 2.

Lee Byung Hun sau khi gặt hái nhiều thành công với bom tấn truyền hình Mr. Sunshine thì cũng quyết định trở lại với màn ảnh rộng.

Cầm trịch Baekdu Mountain lần này là đạo diễn Kim Yong Hwa, người từng mang đến thành công cho bộ phim With Gods. Ê-kíp thực hiện phim cũng là những người từng tham gia thực hiện With Gods. Trong phim, Lee Byung Hun sẽ vào vai một điệp viên mang quốc tịch Bắc Hàn - Triều Tiên. Trái lại, Ha Jung Woo lại hóa thân thành một điệp viên của Nam Hàn.

Rúng động với bom tấn 20 tỷ có sự góp mặt của Lee Byung Hun, Ha Jung Woo, Ma Dong Seok - Ảnh 3.

Ha Jung Woo lại phủ sóng khắp Châu Á nhờ sự thành công của 2 phần phim "Thử thách thần chết".

Nghe đến đây, khán giả có thể đoán được giữa 2 người sắp sửa có một cuộc đối đầu nảy lửa đại diện cho danh dự của 2 quốc gia đang trong thế đối đầu căng thẳng. Mặt khác, Ma Dong Seok, người tưởng chừng sẽ lại đóng một vai diễn hành động vì sở hữu ngoại hình mạnh mẽ, đô con thì lại vào vai một nhà bác học.

Rúng động với bom tấn 20 tỷ có sự góp mặt của Lee Byung Hun, Ha Jung Woo, Ma Dong Seok - Ảnh 4.

Ma Dong Seok lại khiến khán giả "té ngửa" khi rũ bỏ cái mác "côn đồ" để trở thành một nhà bác học.

Phim dự kiến sẽ chính thức bấm máy vào đầu năm 2019.

Chia sẻ
Đọc thêm