Dù vụ ngoại tình của Lee Byung Hun liên tục bị "đào mộ", Lee Min Jung vẫn tự hào về cuộc hôn nhân "hoàn hảo"

Dù dân mạng cười cợt về việc Lee Min Jung từng bị Lee Byung Hun "cắm sừng" nhưng cô vẫn luôn kể về chồng mình bằng những "mỹ từ" và tự hào về cuộc hôn nhân hoàn hảo của mình.

Xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình My Ugly Duckling của đài SBS, nữ diễn viên Lee Min Jung đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống hôn nhân gia đình với người chồng tài tử Lee Byung Hun và cậu con trai đáng yêu của mình.

Dù vụ ngoại tình của Lee Byung Hun liên tục bị đào mộ, Lee Min Jung vẫn tự hào về cuộc hôn nhân hoàn hảo - Ảnh 1.

Thời gian trước đây, Lee Byung Hun từng bị lên án nặng nề vì vụ ngoại tình với người thứ 3 sau lưng Lee Min Jung. Dẫu giờ đây vụ việc có vẻ dần im hơi lặng tiếng và Lee Min Jung cũng đã tuyên bố sẽ bỏ qua cho ông chồng đào hoa nhưng dân mạng vẫn không buông tha đôi vợ chồng này. Tuy nhiên, Lee Min Jung vẫn bỏ ngoài tai mọi điều tiếng và luôn nói về chồng mình bằng những mỹ từ cũng như tự hào vì bản thân có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, hoàn hảo.

Dù vụ ngoại tình của Lee Byung Hun liên tục bị đào mộ, Lee Min Jung vẫn tự hào về cuộc hôn nhân hoàn hảo - Ảnh 2.

Khi Lee Min Jung ghé thăm chương trình, các MC của My Ugly Duckling đã vô cùng tò mò về cuộc hôn nhân của 2 người và liên tuc đặt câu hỏi về vấn đề này. Lee Min Jung cũng không hề tỏ ra lo lắng hay e ngại mà chia sẻ rất thoải mái và tự nhiên.

Dù vụ ngoại tình của Lee Byung Hun liên tục bị đào mộ, Lee Min Jung vẫn tự hào về cuộc hôn nhân hoàn hảo - Ảnh 3.

Lee Min Jung kể rằng trước khi 2 người kết hôn, Lee Byung Hun từng lên kế hoạch bí mật cầu hôn cô nàng. Thế nhưng vì thái độ và hành động quá rõ ràng của anh mà Lee Min Jung đã biết hết tất cả.

Dù vụ ngoại tình của Lee Byung Hun liên tục bị đào mộ, Lee Min Jung vẫn tự hào về cuộc hôn nhân hoàn hảo - Ảnh 4.

Nữ diễn viên vừa cười vừa kể lại: "Vì tôi là người quan sát rất kỹ nên tôi đã phát hiện ra ngay điều bất thường. Vào ngày hôm đó, anh ấy đã tập hợp các thành viên trong gia đình lại và trình chiếu bộ phim mới ra mắt của anh ấy là Red 2. Khi phim kết thúc là đến đoạn video cầu hôn được chuẩn bị sẵn. Khi mới bắt đầu xem phim thì tôi chẳng nhận ra điều gì khác thường đâu. Thế nhưng sau đó anh ấy cứ liên tục nhắc nhở tôi rằng "đừng đi vệ sinh ngay sau khi phim kết thúc". Lần thứ 3 anh ấy nhắc tôi, tôi đã nhận ra ngay rằng chắc chắn sau khi phim hết sẽ có điều gì đó đặc biệt".

Dù vụ ngoại tình của Lee Byung Hun liên tục bị đào mộ, Lee Min Jung vẫn tự hào về cuộc hôn nhân hoàn hảo - Ảnh 5.

Khi được hỏi tiếp về việc có bao giờ cô bị "tỉnh mộng" sau khi kết hôn vì cuộc hôn nhân của mình "không như là mơ" hay không, Lee Min Jung không ngần ngại đáp:

"Không phải là tỉnh mộng khỏi cuộc hôn nhân mơ ước mà là tôi bàng hoàng nhận ra nhiều sự thật sau khi kết hôn với Lee Byung Hun. Tôi có thói quen ăn khá chậm nhưng chồng tôi thì lại ăn rất nhanh. Khi chúng tôi mới cưới, những lúc tôi dọn bàn ăn quá chậm, tôi chưa kịp dọn xong thì anh ấy đã ăn xong phần của mình rồi. Vì miệng của anh ấy rất... to nên ảnh thường múc một muỗng rất to rồi cho vào miệng. Lần đầu tiên chúng tôi ăn cơm chung, anh ấy đã ăn hết cơm của mình dù tôi còn chưa kịp dọn món thịt hầm ra. Tôi đã khá sốc khi chứng kiến cảnh đó và chỉ vậy thôi".

Dù vụ ngoại tình của Lee Byung Hun liên tục bị đào mộ, Lee Min Jung vẫn tự hào về cuộc hôn nhân hoàn hảo - Ảnh 6.

Lee Byung Hun thời gian vừa qua đã mang về nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ nhờ vai diễn trong bom tấn truyền hình Mr. Sunshine. Về phía cô vợ Lee Min Jung thì cô nàng sắp sửa trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim "Fates and Furies".

Dù vụ ngoại tình của Lee Byung Hun liên tục bị đào mộ, Lee Min Jung vẫn tự hào về cuộc hôn nhân hoàn hảo - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm