Phim của Yoo Ah In và Park Shin Hye tung hình ảnh đầu tiên, tạo hình khác lạ nhưng thần thái vẫn siêu hút mắt

Dự án điện ảnh #Alone với sự góp mặt của Yoo Ah In và Park Shin Hye đã chính thức nhá hàng những bức ảnh đầu tiên.

Sau gần 1 năm kể từ khi công bố Yoo Ah In Park Shin Hye sẽ góp mặt trong dự án điện ảnh #Alone của đạo diễn trẻ Jo Il Hyung, cuối cùng nhà sản xuất cũng đã chính thức nhá hàng những hình ảnh đầu tiên cho bộ phim này.

Theo đó trong những hình ảnh vừa được tung ra, nhân vật của Yoo Ah In đứng nấp mình sau một bức tường, nhìn chằm chằm về phía trước. Nam diễn viên khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi xuất hiện với mái tóc vàng và đôi mắt ám ảnh.

Phim của Yoo Ah In và Park Shin Hye "nhá hàng" những hình ảnh đầu tiên, tạo hình khác lạ nhưng thần thái vẫn siêu hút mắt - Ảnh 2.

Trong khi đó, Park Shin Hye cũng xuất hiện với tạo hình lạ lẫm, ánh mắt xa xăm đầy tâm trạng khiến khán giả không khỏi tò mò về nhân vật của cô.

Phim của Yoo Ah In và Park Shin Hye "nhá hàng" những hình ảnh đầu tiên, tạo hình khác lạ nhưng thần thái vẫn siêu hút mắt - Ảnh 3.

Yoo Ah In là ảnh đế Rồng Xanh danh giá trẻ nhất trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc, còn Park Shin Hye từ lâu đã được xem là gương mặt nổi trội hàng đầu ở mảng phim truyền hình. Chính vì thế lần kết hợp này khiến đông đảo khán giả đặc biệt phấn khích.

Thực tế, Yoo Ah In và Park Shin Hye từng được nhắm hợp tác cho vai chính trong phim truyền hình Chicago Typewriter năm 2017, nhưng cuối cùng người "nên duyên" cùng Yoo Ah In lại là Im Soo Jung. Vì thế việc hai diễn viên hợp tác lần này có thể nói là "trái ngọt" cho nhiều khán giả mong ngóng từ lâu. Chưa kể, Park Shin Hye nổi tiếng là một trong những "thánh phản ứng hóa học" của làng phim Hàn nên nhiều khán giả không khỏi kỳ vọng cho lần hợp tác này của cặp đôi.

Phim của Yoo Ah In và Park Shin Hye "nhá hàng" những hình ảnh đầu tiên, tạo hình khác lạ nhưng thần thái vẫn siêu hút mắt - Ảnh 4.

Park Shin Hye - Yoo Ah In.

#Alone tập trung vào hai nhân vật bị mắc kẹt trong một thành phố bị cô lập vì dịch bệnh lạ hoành hành. Trong phim, Yoo Ah In vào vai Jun Woo, một thanh niên tách biệt với xã hội vì chứng nghiện game nhưng đồng thời sở hữu sự quyết tâm cao độ giúp anh sống sót qua nhiều hiểm cảnh trong thành phố đang chết vì dịch bệnh.

Trong khi đó, nữ chính Yoo Bin của Park Shin Hye là một "nữ cường" đích thực với trí thông minh và những mẹo sống còn độc đáo khiến ai nấy phải nể phục.

#Alone dự kiến sẽ được ra rạp vào cuối năm 2020.

Chia sẻ
Đọc thêm