Jang Nara bị đồn hẹn hò với Kim Nam Gil

Bên cạnh đó còn có tin tức Bi (Rain) gặp vạ khi bị phanh phui chuyện hẹn hò Kim Tae Hee và hình ảnh thời quá khứ thân thiết giữa Won Bin – Kang Dong Won.

Jang Nara bị đồn hẹn hò Kim Nam Gil

Hôm qua (1/1), nam diễn viên Kim Young Chun trong đoàn làm phim School 2013 đã bất ngờ tiết lộ: “Anh Kim Nam Gil đến thăm trường quay ngày hôm nay và mang theo một xe tải thức ăn để ăn mừng chiến thắng của chị Jang Nara tại giải thưởng KBS Drama”.

Jang Nara bị đồn hẹn hò với Kim Nam Gil  1
Đại diện của Jang Nara phủ nhận tin đồn cô đang hẹn hò với nam diễn viên Kim Nam Gil

Cư dân mạng không hiểu tại sao Nam Gil không hề thân thiết với Nara lại có hành động ga lăng với đoàn làm phim của cô đến vậy. Họ nghi ngờ rằng giữa mỹ nhân không tuổi và ngôi sao họ Kim có quan hệ yêu đương bí mật.

Trước tin đồn Jang Nara hẹn hò sao nam Nữ hoàng Seon Deok, đại diện của Nara đã lên tiếng phủ nhận mọi chuyện: “Cả 2 chỉ là bạn bè gắn bó. Họ đơn thuần chỉ là anh em đồng nghiệp chứ không phải là người yêu. Jang Nara và Kim Nam Gil có phần hơi ngượng ngùng vì họ quá lịch sự với nhau”.

Won Bin và Kang Dong Won lộ ảnh quá khứ thân thiết

Một bức ảnh chụp chung giữa Won BinKang Dong Won đã trở thành chủ đề nóng trên nhiều diễn đàn xã hội. Được biết, tấm hình này được chụp cách đây 8 năm (2/12/2004). Khung cảnh phía sau cho thấy 2 mỹ nam được ái mộ tại xứ sở kim chi này đang đứng trước một quán bar.

Jang Nara bị đồn hẹn hò với Kim Nam Gil  2
Ảnh quá khứ thân thiết giữa Won Bin và Kang Dong Won

So với diện mạo hiện tại cả nam diễn viên Trái tim mùa thu và ngôi sao Người đẹp nói dối vẫn giữ vẻ điển trai và phong độ ngày nào. Cư dân mạng bình luận: “Kang Dong Won Won Bin thật sự đẹp trai đến mức ảnh cũ cũng không hề làm ảnh hưởng đến hình tượng của họ” hay “Trước sau 2 nam diễn viên này vẫn rất đẹp”.

Chia sẻ
Đọc thêm