BÀI GỐC Biết trước âm mưu của vợ, đêm tân hôn tôi đã giả vờ say rượu, để rồi một tháng sau bí mật bị phơi bày khiến cả nhà sửng sốt

Biết trước âm mưu của vợ, đêm tân hôn tôi đã giả vờ say rượu, để rồi một tháng sau bí mật bị phơi bày khiến cả nhà sửng sốt

Thì ra H hối thúc chuyện cưới xin với tôi, để che đậy bí mật đáng sợ của cô ấy.

5 Chia sẻ

Thấy hành động lạ của chị dâu, tôi lén lút theo dõi thì điếng người vì sự thật động trời mà chị đang giấu giếm cả nhà

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bố mẹ tôi đã mừng rỡ đến mức đi khoe khắp nơi chuyện con dâu mang bầu. Nhưng rồi chị dâu lại "tạt gáo nước lạnh" vào mặt họ.

Vợ chồng anh trai tôi lấy nhau đã hơn 7 năm nhưng chưa có con. Bố mẹ tôi lại chỉ có mỗi anh là con trai nên càng sốt ruột. Ông bà hối thúc suốt, kêu vợ chồng anh trai tôi đi khám nhưng họ lại không chịu nghe. Anh tôi còn nói con cái là duyên phận nên không muốn gượng ép.

Cách đây 5 tháng, chị dâu tôi báo tin có bầu, còn đưa ra giấy siêu âm thai có tên chị đàng hoàng. Bố mẹ tôi mừng như bắt được vàng, đi khoe khắp nơi là sắp có cháu bế. Nhưng cũng từ lúc đó, chị dâu hay về nhà mẹ đẻ với lý do không khỏe trong người. Bố mẹ tôi cũng không khắt khe những chuyện đó, thậm chí mẹ tôi còn mua đồ ăn gửi về nhà ngoại chị.

Nhưng rồi 2 tuần trước, tôi thấy chị dâu lén lút đi vào từ một con ngõ nhỏ chứ không phải từ nhà mẹ đẻ chị. Thấy lạ quá, tôi đi theo thì choáng váng mặt mày khi thấy chị vào nhà bạn thân chị, cô ấy đang mang bầu, bụng cũng nhô cao bằng bụng chị dâu tôi. Mọi chuyện sẽ không có gì để nói nếu như tôi không phát hiện ra khi chị dâu đi ra đóng cổng thì bụng chị ấy đã phẳng lì.

Ôm những suy nghĩ tiêu cực về nhà, tôi lén theo dõi chị dâu thêm 2 tuần nay và rút ra kết luận cuối cùng là chị ấy không mang bầu. Bởi tôi thấy chị ấy không có dấu hiệu của phụ nữ mang thai. Thậm chí, tôi còn tận mắt thấy chị ấy cởi bụng bầu giả trong phòng.

Tôi cũng ngầm hiểu ra mọi chuyện và âm mưu của chị dâu mình. Tôi sốc quá nhưng lại không biết nên giải quyết mọi chuyện như thế nào? Có nên nói với bố mẹ để họp gia đình, làm rõ mọi chuyện không? Anh trai tôi chắc chắn cũng tiếp tay cho vợ thực hiện kế hoạch giả mang thai này. Tôi mất lòng tin vào anh ấy quá.

(hoatulip...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm