BÀI GỐC Đợi 3 năm để quay về với chồng cũ, cuối cùng lại nghe anh nói một câu chết điếng

Đợi 3 năm để quay về với chồng cũ, cuối cùng lại nghe anh nói một câu chết điếng

Bấy lâu nay, trên giấy tờ là chúng tôi đã ly hôn nhưng hai bên vẫn qua lại như bình thường.

3 Chia sẻ

Thấy đôi giày cũ, tôi đem vứt, không ngờ bị chồng tát cháy má và điêu đứng vì những chuyện xảy ra ngay sau đó

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Thấy mất đôi giày, chồng tôi giận dữ tát tôi một cái. Cái tát đó khiến tôi bàng hoàng.

Vợ chồng tôi sống với nhau được 4 năm rồi. Cuộc sống vợ chồng tôi khá hạnh phúc. Chồng tôi tuy gia trưởng nhưng cũng biết phân biệt đúng sai, không bao giờ hùa theo các chị để gây khó dễ cho tôi. Mối quan hệ giữa tôi với các chị chồng không tốt lắm. Tất cả cũng vì bố chồng quyết định để lại nhà đất cho vợ chồng tôi mà các chị ấy không có phần.

Tuần trước, tôi được nghỉ làm nên tranh thủ dọn dẹp nhà cửa. Khi dọn tủ giày dép, thấy đôi giày nữ cũ kĩ bỏ trong cái hộp, tôi chẳng ngại ngần đem vứt vào sọt rác. Bởi tôi nghĩ đôi giày đó chắc của chị chồng để lại, cũng chẳng dùng được nữa, chi bằng vứt đi. Chiều đó, chồng tôi đi làm về, thấy đôi giày biến mất nên hỏi tôi. Tôi vừa nói đã vứt rồi, anh liền giáng cho tôi một tát trong giận dữ.

Bị chồng đánh mà tôi chao đảo vì quá sốc. Sống với nhau mấy năm nay, đây là lần đầu tiên anh đánh tôi, lại chỉ vì một đôi giày. Tối đó, tôi ấm ức không ra ăn cơm thì bố chồng đem cơm vào. Ông buồn bã nói đó là đôi giày cũ của mẹ chồng tôi để lại, được cả nhà xem là kỉ vật. Tôi đem vứt đi, chồng tôi giận quá nên mới lỡ tay đánh vợ thôi. Lúc đó, tôi mới hay đã phạm sai lầm tày trời.

Không chỉ bị chồng giận mấy ngày nay, hai người chị chồng cũng kéo về, mắng tôi không ra gì. Lần này chồng tôi không bênh vực vợ như mọi lần nữa. Tôi sống trong ngột ngạt, u uất và muốn ly hôn. Dù sai, tôi không đáng bị chửi, bị đánh như thế. Tôi có nên bỏ về nhà mẹ đẻ sống một thời gian cho thoải mái tinh thần không?

(thuthanh...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm