Sườn thăn nướng giòn

Anna,
Chia sẻ

Món sườn chín săn, có vị mặn ngọt, bên ngoài lại giòn tan bởi lớp vụn bánh mỳ nướng chín vàng. Bạn hãy thử món mới này xem sao nhé.

Nguyên liệu:

Sườn thăn 500 gr

Xì dầu 1 thìa

Dầu hào 3 thìa

Tỏi băm 2 thìa

Muối tiêu 1 thìa

Đường 1 thìa nhỏ

Vụn bánh mỳ 1 bát

Cách làm:
 

Sườn đem rửa sạch, để ráo, chặt miếng vừa ăn.

Tỏi băm nhỏ
 

 

Cho dầu hào, muối, đường

 

 

 xì dầu

 


 

thêm tỏi băm vào bát sườn
Trộn thật đều lên

Lăn sườn qua vụn bánh mỳ rồi cho vào 1 cái hộp.

Đậy kín hộp lại cho vào tủ lạnh khoảng vài giờ cho ngấm.
Sau đó lấy ra, lăn qua vụn bánh mỳ một lần nữa, tẩm kỹ sao cho vụn bánh mỳ bao kín lấy miếng sườn.

Xếp sườn vào khay nướng. Bật lò lên 200 độ C, nướng trong 30 phút.

 



Miếng sườn chín vàng, bên ngoài giòn tan, vụn bánh mỳ xốp thơm phức


Chúc các bạn ngon miệng
 
Anna
Tổng hợp





Chia sẻ