BÀI GỐC Qua đêm tân hôn, bố mẹ chồng "lột" sạch tiền vàng rồi đuổi chúng tôi ra ngoài ở riêng, một năm sau biết nguyên do mà tôi sốc

Qua đêm tân hôn, bố mẹ chồng "lột" sạch tiền vàng rồi đuổi chúng tôi ra ngoài ở riêng, một năm sau biết nguyên do mà tôi sốc

Đêm đó, mẹ chồng đột ngột hỏi tôi hiện tại có hài lòng về chồng không? Tôi ngẩn người khó hiểu nhưng vẫn gật đầu vâng dạ.

8 Chia sẻ

Sau ngày cưới, chồng dẫn tôi đến nhà bạn thân và cầu xin tôi một việc thật khủng khiếp

Chồng nói lời cầu xin làm tôi hoảng sợ đánh rơi chén uống nước xuống nền nhà. Tôi đau khổ nhận ra anh ấy đã lừa dối tôi quá nhiều.

Anh năm nay 32 tuổi, chững chạc biết quan tâm tới người khác và có công việc ổn định. Yêu nhau được nửa năm, anh mới nói cho tôi biết là đã qua một lần đò. Lúc đó tôi rất tức giận vô cùng nhưng đã yêu anh sâu đậm và trao thân rồi nên không thể dứt ra được nữa.

Chỉ ít ngày sau, anh đã ngỏ lời cầu hôn. Khi tôi về báo tin cho bố mẹ sẽ lấy chồng, họ rất vui và hỏi nhiều về anh. Tôi kể về bạn trai toàn những điểm tốt và không nói đến chuyện anh ấy đã qua một lần đò.

Vào ngày nói chuyện người lớn, bố anh ấy đã tiết lộ chuyện anh đã từng ly dị vợ. Điều đó làm bố mẹ tôi rất sốc và phản đối cuộc hôn nhân của chúng tôi ngay lập tức. Khi mọi người về hết, mẹ bảo là một người đàn ông được mọi mặt như bạn trai tôi mà lại bị vợ cắm sừng thì phải xem lại bản thân anh ta. Chắc chắn anh ấy phải có khiếm khuyết gì đó tệ lắm mà chị vợ chịu không nổi mới phản bội.

Tôi ngắt ngang lời mẹ nói là đã yêu anh ấy sâu đậm, dù cho bố mẹ có ngăn cản thì vẫn quyết lấy. Sự bướng bỉnh của tôi làm cho bố mẹ đành chịu thua. Và sau đó đám cưới của chúng tôi vẫn được diễn ra.

Sau ngày cưới, chồng dẫn tôi đến nhà người bạn thân và cầu xin tôi làm điều thật khủng khiếp - Ảnh 1.

Tôi khóc rất nhiều vì chuyện chồng bị vô sinh và ý tưởng điên rồ của hai người đàn ông. (Ảnh minh họa)

Sau cưới một ngày, chồng đưa tôi đến nhà người bạn thân chơi. Chúng tôi đã có bữa tối vui vẻ. Khi cơm nước xong, chồng tôi tiết lộ bí mật động trời mà anh ấy chưa bao giờ nói cho vợ biết. Chồng bảo người vợ trước bỏ rơi anh là do anh không thể có con được. Nghe lời chồng nói mà tôi không kiểm soát được bản thân đến nỗi đánh rơi chén uống nước đang cầm trên tay xuống nền nhà.

Khi tôi chưa biết phải nói thế nào thì chồng cầu xin tôi một việc đó là hãy ngủ với bạn thân của anh ấy để xin một đứa con. Trong khi tôi đang khủng hoảng thì chồng bình tĩnh giải thích là với người vợ trước đã chạy chữa 6 năm nhưng vẫn không có con. Lần này anh không muốn chữa nữa, vì chỉ tốn tiền mà con thì không thấy.

Người bạn thân nói là bí mật này chỉ ba người biết với nhau thì cũng chẳng phải chuyện to tát gì. Vợ chồng lấy nhau mà không có đứa con thì sớm muộn gì cũng ly dị. Tôi mà có thai thì anh bạn ấy cũng chuyển đi nơi khác sinh sống và đứa trẻ sẽ mãi mãi thuộc về vợ chồng tôi.

Tôi khóc rất nhiều vì chuyện chồng bị vô sinh và ý tưởng điên rồ của hai người đàn ông. Tôi sợ khi đứa trẻ sinh ra, chồng tôi bất mãn vì không phải con anh ấy lại ruồng bỏ mẹ con tôi mất. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(thaomai...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm