Sam: Tôi sụt 6kg, làm việc đến mức đi cấp cứu lúc nửa đêm

"Mọi người không biết chứ việc đi cấp cứu lúc nửa đêm là chuyện quá bình thường với Sam. Toàn là 2 - 3 giờ sáng thì Sam nhập viện để truyền nước biển" - Sam bất ngờ chia sẻ.

Sam vừa tham gia một sự kiện giải trí và có những chia sẻ về áp lực khi làm công việc nghệ thuật. Sam cho biết nhiều người vẫn nói cô ôm đồm vì làm quá nhiều việc, từ diễn viên, MC cho đến lấn sân kinh doanh, nữ diễn viên thừa nhận có lúc cô kiệt sức, phải đi cấp cứu vì làm quá nhiều.

Sam chia sẻ: "Tôi đã sụt đến 6kg trong vòng 6 tháng. Nhiều khi nhìn gương cứ tự hỏi vì sao mình lại gầy như thế. Mọi người không biết chứ việc đi cấp cứu lúc nửa đêm là chuyện quá bình thường với Sam. Toàn là 2 - 3 giờ sáng thì Sam nhập viện để truyền nước biển. Đó là cảm giác không dễ chịu gì. Không ai muốn sức khỏe của mình có vấn đề cả, và Sam cũng không muốn bệnh viện quen mặt vì mình ra vào như cơm bữa".

"Bệnh viện ở các Quận 1, Quận 3 hay Quận 4 là nơi quen mặt với Sam quá rồi. Nhưng mọi người đừng lo, hiện tại Sam ổn lắm. Sam vẫn chăm chỉ đi làm, còn mở rộng chuyện kinh doanh nữa. Trong thời điểm hiện tại, Sam vẫn góp mặt trong các chương trình truyền hình để không làm phụ lòng khán giả đã quan tâm, yêu mến. Sam nghĩ nếu đã may mắn được tổ nghề yêu thương thì mình cứ làm thôi, tại sao phải lo nghĩ làm gì. Sam thừa nhận, từng có giai đoạn rất lo lắng vì sức khỏe, đó là lúc nằm trên giường bệnh vì kiệt sức. Nhưng sau này, cảm giác hoang mang đó cũng xua tan vì được bước ra sân khấu chào khán giả".

Sam: Tôi sụt 6kg, làm việc đến mức đi cấp cứu lúc nửa đêm  - Ảnh 2.

Sam: Tôi sụt 6kg, làm việc đến mức đi cấp cứu lúc nửa đêm  - Ảnh 3.

Sam: Tôi sụt 6kg, làm việc đến mức đi cấp cứu lúc nửa đêm  - Ảnh 4.

Sam trên chiếc siêu xe màu hồng của mình.

Bên cạnh đó, Sam cũng nói về ồn ào hát bài Yêu không đường lui khi trình diễn cùng Ngô Kiến Huy ở liveshow Truyền thái y: "Có thể mọi người không tin về tình bạn khác giới trong showbiz. Nhưng thực sự giữa Sam với anh Huy là vậy đó. Sam luôn xem anh Huy như người bạn - người anh thân thiết trong nghề. Hiện tại, cảm xúc của Sam dành cho anh Huy là thế, còn chuyện tương lai thế nào thì Sam không rõ. Nhưng mình cứ trân trọng cảm xúc thôi, chẳng có gì phải lo".

Sam: Tôi sụt 6kg, làm việc đến mức đi cấp cứu lúc nửa đêm  - Ảnh 5.

Sam: Tôi sụt 6kg, làm việc đến mức đi cấp cứu lúc nửa đêm  - Ảnh 6.

Ngô Kiến Huy - Tường Vy - Jun Phạm cũng đến dự sự kiện.

Sam: Tôi sụt 6kg, làm việc đến mức đi cấp cứu lúc nửa đêm  - Ảnh 7.

Quyền Linh - Ngọc Lan - Quốc Nghiệp - Ngọc Mai.

"Với chuyện hát bài Yêu không đường lui ở liveshow, Sam là khách mời của anh Huy mà, phải hát bài gắn liền với tên tuổi anh ấy chứ. Bài Yêu không đường lui Sam có biết là từng được Khổng Tú Quỳnh hát cùng anh Huy nhưng Sam nghĩ mọi thứ đơn giản lắm, đó là mình ca hát cho vui, chứ chưa từng có hàm ý sâu xa gì".

Chia sẻ
Đọc thêm