Thu Trang - Tiến Luật chơi lớn làm show thực tế, Sam vừa xuất hiện đã đốn tim vì đáng yêu hết cỡ

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Sam - Ngô Kiến Huy - Diệu Nhi là những khách mời sẽ xuất hiện trong loạt chương trình thực tế do vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật sản xuất.

Trong khi dự án Chị Mười Ba phần 2 còn đang casting, vợ chồng diễn viên kiêm nhà sản xuất Thu Trang - Tiến Luật đã chính thức công bố chuyện ra mắt cùng lúc 4 sản phẩm gồm sitcom, chương trình thực tế. Khác với các dự án trước, lần này 4 đứa con tinh thần của Thu Trang - Tiến Luật hoàn toàn được phát sóng online.

Những sản phẩm này gồm: Sitcom 1001 Chuyện công sở, Sitcom Cổ tích ngoại truyện, Show thực tế Duyên tiền định, Show thực tế Nhật ký Celeb. Show thực tế Nhật ký celeb (8 tập) bắt đầu lên sóng tập đầu tiên từ ngày 1/11/2019. Sitcom 1001 Chuyện công sở (8 tập) bắt đầu phát sóng từ ngày 3/11/2019. Show thực tế Duyên tiền định (8 tập) bắt đầu phát sóng từ ngày 5/11 và Sitcom Cổ tích ngoại truyện (8 tập) bắt đầu lên sóng tập đầu tiên từ ngày 7/11/2019.

Thu Trang - Tiến Luật chơi lớn làm show thực tế, Sam vừa xuất hiện đã đốn tim vì đáng yêu hết cỡ - Ảnh 1.

Thu Trang - Tiến Luật chơi lớn làm show thực tế, Sam vừa xuất hiện đã đốn tim vì đáng yêu hết cỡ - Ảnh 2.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

Dàn diễn viên tham gia chuỗi 4 sản phẩm gồm có: Thu Trang, Tiến Luật, Ngô Kiến Huy, Sam, Huỳnh Phương, BB Trần, Diệu Nhi, Hoài Lâm, Anh Đức, Trương Thế Vinh, Phát La, Gin Tuấn Kiệt, La Thành, Lê Tam Triều Dâng, Sỹ Thanh, Vinh Râu, Thái Vũ, Quang Tuấn.

Xuất hiện trong loạt ảnh hậu trường, Sam khoe vẻ đáng yêu hết nấc với mái tóc được búi gọn gàng sau lưng. Sam và vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật có mối quan hệ khá thân thiết ngoài đời thực, vậy nên khi vừa nhận được lời mời, dù bận rộn với cả tá lịch trình quay show truyền hình nhưng cô nàng vẫn vui vẻ tham gia.

Thu Trang - Tiến Luật chơi lớn làm show thực tế, Sam vừa xuất hiện đã đốn tim vì đáng yêu hết cỡ - Ảnh 3.

Thu Trang - Tiến Luật chơi lớn làm show thực tế, Sam vừa xuất hiện đã đốn tim vì đáng yêu hết cỡ - Ảnh 4.

Thu Trang - Tiến Luật chơi lớn làm show thực tế, Sam vừa xuất hiện đã đốn tim vì đáng yêu hết cỡ - Ảnh 5.

Thu Trang - Tiến Luật chơi lớn làm show thực tế, Sam vừa xuất hiện đã đốn tim vì đáng yêu hết cỡ - Ảnh 6.

Sam là khách mời của show thực tế.

Thu Trang bộc bạch: "Cả Trang lẫn anh Luật đều là những người đi lên từ gian khó, đi được đến ngày hôm nay, với Trang là cả một điều rất hạnh phúc. Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật luôn trân quý, biết ơn sự yêu thương, ủng hộ mà khán giả dành cho mình. Trang quyết định tung ra cùng lúc 4 sản phẩm từ sitcom cho đến show thực tế vì nghĩ cho fan. Lần này, cả 4 sản phẩm sẽ ra mắt trong tháng 11 và phát hành trên nền tảng online".

Thu Trang - Tiến Luật chơi lớn làm show thực tế, Sam vừa xuất hiện đã đốn tim vì đáng yêu hết cỡ - Ảnh 7.

Thu Trang - Tiến Luật chơi lớn làm show thực tế, Sam vừa xuất hiện đã đốn tim vì đáng yêu hết cỡ - Ảnh 8.

Diệu Nhi.

Về việc mời cả dàn nghệ sĩ nổi tiếng với lượng fan đông đảo cùng tham gia, Thu Trang cũng bộc bạch: "Trang rất vui khi ngỏ lời mời các anh chị em nghệ sĩ thân thiết cùng quay sitcom hay show thực tế thì mọi người đều hồ hởi. Trang với anh Luật may mắn là được sự ủng hộ của nhiều anh chị em nghệ sĩ. Có những người dù rất bận rộn nhưng khi Trang ngỏ lời cũng gật đầu ngay mà không đòi hỏi gì nhiều. Chắc mọi người cũng thương vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật nên mới sẵn lòng như thế. Nhưng Trang hy vọng, khi 4 đứa con tinh thần này ra mắt, mọi người sẽ thấy được rất nhiều điều thú vị mà các anh chị em nghệ sĩ cố gắng truyền tải".

Thu Trang - Tiến Luật chơi lớn làm show thực tế, Sam vừa xuất hiện đã đốn tim vì đáng yêu hết cỡ - Ảnh 9.

Thu Trang - Tiến Luật chơi lớn làm show thực tế, Sam vừa xuất hiện đã đốn tim vì đáng yêu hết cỡ - Ảnh 10.

Ngô Kiến Huy.

Thu Trang - Tiến Luật chơi lớn làm show thực tế, Sam vừa xuất hiện đã đốn tim vì đáng yêu hết cỡ - Ảnh 11.

Thu Trang - Tiến Luật chơi lớn làm show thực tế, Sam vừa xuất hiện đã đốn tim vì đáng yêu hết cỡ - Ảnh 12.

Hoài Lâm.

Chia sẻ
Đọc thêm