Sam bất ngờ nói về chuyện làm ca sĩ sau khi hát live cực ngọt cùng Ngô Kiến Huy

Lần đầu hát live ca khúc Yêu không đường lui trước 10.000 khán giả, Sam bày tỏ cô khá hồi hộp, lo lắng, thậm chí còn mất ngủ 3 ngày.

Trong không khí Giáng sinh náo nhiệt, Sam đã thực hiện bộ ảnh chào Noel với dáng vẻ trẻ trung, thời thượng. Thả dáng trên đường phố Seoul với những trang phục bắt mắt của thương hiệu thời trang đình đám Dsquared2, Sam gây ấn tượng bởi nét đẹp ngọt ngào, tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó, cô nàng cũng chịu khó làm mới bản thân bằng nét sắc lạnh, kiêu kỳ ở những trang phục mang phong cách bụi bặm, cá tính.

Hiện tại, Sam là cái tên thu hút nhiều sự chú ý khi vừa có màn song ca ngọt ngào với Ngô Kiến Huy ở liveshow Truyền thái y. Lần đầu hát live ca khúc Yêu không đường lui trước 10.000 khán giả, Sam bày tỏ cô khá hồi hộp, lo lắng. Sam thậm chí còn mất ngủ suốt 3 ngày vì lo rằng bản thân thể hiện không tốt sẽ làm khán giả thất vọng.

Sam bất ngờ nói về chuyện làm ca sĩ sau khi hát live cực ngọt cùng Ngô Kiến Huy - Ảnh 1.

Sam bất ngờ nói về chuyện làm ca sĩ sau khi hát live cực ngọt cùng Ngô Kiến Huy - Ảnh 2.

Sam bất ngờ nói về chuyện làm ca sĩ sau khi hát live cực ngọt cùng Ngô Kiến Huy - Ảnh 3.

Tuy nhiên, vượt trên mong đợi, giọng hát của Sam được đánh giá là ngọt ngào, dễ đi vào lòng người. Có không ít khán giả sau khi xem Sam trình diễn còn gợi ý cho cô nàng hãy lấn sân ca hát để có thêm "nghề tay trái".

Nói về chuyện có đi hát trong tương lai hay không, Sam chia sẻ: "Sam làm MC cho các chương trình truyền hình thì thường nhận nhiệm vụ phải khuấy động không khí. Vậy nên mới có chuyện Sam ca hát góp vui, giúp mọi người có thêm tiếng cười. Hôm trước được anh Ngô Kiến Huy mời hát tại liveshow, Sam lo lắng vô cùng, cũng may tiết mục thực hiện suôn sẻ, khán giả bên dưới ủng hộ cũng nhiệt tình. Sam nhận được khá nhiều câu hỏi rằng có lấn sân ca hát hay không, thực sự là thời điểm hiện tại Sam chưa nghĩ tới".

Sam bất ngờ nói về chuyện làm ca sĩ sau khi hát live cực ngọt cùng Ngô Kiến Huy - Ảnh 4.

Sam bất ngờ nói về chuyện làm ca sĩ sau khi hát live cực ngọt cùng Ngô Kiến Huy - Ảnh 5.

Sam bất ngờ nói về chuyện làm ca sĩ sau khi hát live cực ngọt cùng Ngô Kiến Huy - Ảnh 6.

"Bây giờ, Sam khá bận. Ngoài chuyện quay gameshow, đóng quảng cáo, đi event, Sam còn dành hết thời gian, công sức cho việc kinh doanh. Trong tháng 12 này, Sam sẽ chính thức ra mắt thương hiệu mỹ phẩm mang tên mình. Đây là điều mà Sam đã ấp ủ suốt nhiều năm qua. Sam mê làm đẹp, yêu thời trang và muốn thử sức với chuyện kinh doanh. Trong đầu Sam lúc này chỉ có kinh doanh thôi, không còn tâm trí nào nghĩ đến chuyện khác nữa cả".

Sam bất ngờ nói về chuyện làm ca sĩ sau khi hát live cực ngọt cùng Ngô Kiến Huy - Ảnh 7.

Sam bất ngờ nói về chuyện làm ca sĩ sau khi hát live cực ngọt cùng Ngô Kiến Huy - Ảnh 8.

Sam bất ngờ nói về chuyện làm ca sĩ sau khi hát live cực ngọt cùng Ngô Kiến Huy - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, Sam cũng chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân: "Như đã nói đó, Sam đang dồn hết thời gian, công sức, nói tóm lại là mọi thứ mình có cho công ty. Còn yêu đương thì phải gác lại phía sau rồi. Sam nghĩ rằng những khán giả yêu mến mình sẽ hiểu được chuyện này. Từ trước đến nay Sam ít khi nào nhắc đến đời sống riêng tư, Sam hy vọng khán giả có thể tập trung sự chú ý vào công việc của mình. Một ngày nào đó khi đã sẵn sàng, Sam sẽ chia sẻ nhiều hơn những góc khuất riêng tư mà mọi người muốn biết".

Sam bất ngờ nói về chuyện làm ca sĩ sau khi hát live cực ngọt cùng Ngô Kiến Huy - Ảnh 10.

Sam bất ngờ nói về chuyện làm ca sĩ sau khi hát live cực ngọt cùng Ngô Kiến Huy - Ảnh 11.

Sam bất ngờ nói về chuyện làm ca sĩ sau khi hát live cực ngọt cùng Ngô Kiến Huy - Ảnh 12.

Sam bất ngờ nói về chuyện làm ca sĩ sau khi hát live cực ngọt cùng Ngô Kiến Huy - Ảnh 13.

Chia sẻ
Đọc thêm