Sam giả làm gấu bông, nhảy múa chọc ghẹo fan nhưng không ai nhận ra

Nhìn cảnh Sam đầu bù tóc rối, chạy khắp nơi gây chú ý với người qua đường, khán giả không khỏi bật cười.

Tập 7 của chương trình Nhật ký Celeb vừa lên sóng có sự góp mặt của diễn viên - MC Sam. Nếu Diệu Nhi phải đóng giả cô bé bán vé số, BB Trần bịt kín mặt ra công viên bán bong bóng thì Sam cũng chẳng khá khẩm gì hơn. Dưới sự điều phối của Thu Trang - Tiến Luật, Sam phải hóa thành gấu bông rồi đến trung tâm thương mại chọc phá khán giả.

Trở thành chú gấu nâu xinh xắn, Sam cố tình đến những khu vực đông người để nhảy múa, làm trò thu hút sự chú ý. Nào ngờ, nỗ lực của nữ diễn viên đổ sông đổ biển vì chẳng ai thèm đoái hoài. Đến lúc Sam lột mặt nạ, khán giả mới nhận ra thân phận thực sự của cô.

Sam giả làm gấu bông, nhảy múa chọc ghẹo fan nhưng không ai nhận ra - Ảnh 2.

Sam giả làm gấu bông, nhảy múa chọc ghẹo fan nhưng không ai nhận ra - Ảnh 3.

Nhìn cảnh Sam đầu bù tóc rối, bối rối chạy khắp nơi gây chú ý với người qua đường, khán giả không khỏi bật cười. Nhưng vừa phát hiện ra sự có mặt của Sam tại trung tâm thương mại, nhiều khán giả đã lao đến để xin chụp ảnh, trò chuyện cùng cô.

Sam giả làm gấu bông, nhảy múa chọc ghẹo fan nhưng không ai nhận ra - Ảnh 4.

Sam giả làm gấu bông, nhảy múa chọc ghẹo fan nhưng không ai nhận ra - Ảnh 5.

Nói về trải nghiệm khi tham gia chương trình Nhật ký Celeb, Sam chia sẻ: "Với công việc là 1 MC - Diễn viên, thực ra thì Sam có cơ hội tương tác, gặp gỡ khán giả rất thường xuyên. Nhưng đóng giả gấu bông rồi chạy khắp trung tâm thương mại trong tình trạng không được nói chuyện thế này thì quả là gây khó dễ cho Sam quá. Thời tiết thì rất là nóng bức, phải mặc bộ đồ gấu bông suốt mấy tiếng đồng hồ thực sự là trải nghiệm đáng nhớ lắm luôn. Đến cái lúc mình cố gắng nhảy múa để thu hút sự chú ý của các bạn khán giả được rồi vậy mà các bạn ấy lại hờ hững lướt qua đời nhau, không thèm quan tâm đến mình nữa".

Sam giả làm gấu bông, nhảy múa chọc ghẹo fan nhưng không ai nhận ra - Ảnh 6.

Sam giả làm gấu bông, nhảy múa chọc ghẹo fan nhưng không ai nhận ra - Ảnh 7.

Sam giả làm gấu bông, nhảy múa chọc ghẹo fan nhưng không ai nhận ra - Ảnh 8.

"Sam cảm thấy rất vui khi được mời tham gia chương trình này. Giống như kiểu mình sẽ kiểm tra được phản ứng của khán giả như thế nào khi gặp người nổi tiếng. Có người thì hú hét, có người lại điềm tĩnh, nhẹ nhàng hơn. Nhưng trên hết, Sam cảm nhận được rằng bản thân rất may mắn khi hoạt động nghệ thuật đã 10 năm vẫn giữ được sự yêu thương từ khán giả" - Sam nói thêm.

Sam giả làm gấu bông, nhảy múa chọc ghẹo fan nhưng không ai nhận ra - Ảnh 9.

Sam giả làm gấu bông, nhảy múa chọc ghẹo fan nhưng không ai nhận ra - Ảnh 10.

Sam giả làm gấu bông, nhảy múa chọc ghẹo fan nhưng không ai nhận ra - Ảnh 11.

Sam giả làm gấu bông, nhảy múa chọc ghẹo fan nhưng không ai nhận ra - Ảnh 12.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm