Vừa từ Hàn Quốc về, Sam diện váy trắng khoe vẻ đẹp mong manh bên Ưng Hoàng Phúc

Sam từng bị bạn bè, người thân nhắc nhở rằng chỉ biết làm việc mà không chịu hưởng thụ, nhưng khi đứng trước máy quay hay bước lên sân khấu, Sam tự tin là chính mình.

Vừa kết thúc chuyến công tác tại Hàn Quốc, Sam đã vội vã trở về Việt Nam để tham gia một sự kiện giải trí. Xuất hiện với chiếc váy trắng của NTK Chung Thanh Phong, Sam khoe trọn vẻ mong manh hút ánh nhìn. Sam chia sẻ cô thường diện những trang phục trắng vì nó giúp cô tạo ấn tượng về sự tươi mới, trong trẻo.

Nói về chuyện tất bật ghi hình các chương trình truyền hình có lo ngại bị chê bai tham công tiếc việc quá hay không, Sam cho biết:

Vừa từ Hàn Quốc về, Sam diện váy trắng khoe vẻ đẹp mỏng manh bên Ưng Hoàng Phúc - Ảnh 1.

Vừa từ Hàn Quốc về, Sam diện váy trắng khoe vẻ đẹp mỏng manh bên Ưng Hoàng Phúc - Ảnh 2.

"Sam làm việc liên tục, hay xuất hiện trước máy quay nên chuyện make up là điều quá đỗi bình thường. Hồi trước Sam cũng lo lắng sợ make up nhiều quá thì sẽ làm hư da. Mọi người cũng biết mà, con gái sợ xấu lắm, Sam cũng vậy thôi. Biết rõ tính chất công việc của mình nên Sam rất chú ý chăm sóc da, nào là chế độ ăn uống hàng ngày, rồi việc bổ sung vitamin, rau xanh, nước sạch nữa, dù bận đến mấy thì Sam vẫn quan tâm đến chuyện làm đẹp".

Vừa từ Hàn Quốc về, Sam diện váy trắng khoe vẻ đẹp mỏng manh bên Ưng Hoàng Phúc - Ảnh 3.

Vừa từ Hàn Quốc về, Sam diện váy trắng khoe vẻ đẹp mỏng manh bên Ưng Hoàng Phúc - Ảnh 4.

Vừa từ Hàn Quốc về, Sam diện váy trắng khoe vẻ đẹp mỏng manh bên Ưng Hoàng Phúc - Ảnh 5.

"Nhưng dù có chăm sóc thế nào đi nữa thì Sam vẫn nghĩ, chuyện yêu thương bản thân, tự tin với những gì mình đang có vẫn là quan trọng nhất. Bạn là ai cũng được, bạn đang làm công việc gì cũng không phải vấn đề tất yếu, cái chính là mình có đang sống hết mình và biết yêu thương bản thân đúng cách không. Sam từng bị bạn bè, người thân nhắc nhở rằng chỉ biết làm việc mà không chịu hưởng thụ, nhưng khi đứng trước máy quay hay bước lên sân khấu, Sam tự tin là chính mình. Dù có bận rộn thế nào thì vẫn phải tin tưởng và dành thời gian cho bản thân".

Vừa từ Hàn Quốc về, Sam diện váy trắng khoe vẻ đẹp mỏng manh bên Ưng Hoàng Phúc - Ảnh 6.

Vừa từ Hàn Quốc về, Sam diện váy trắng khoe vẻ đẹp mỏng manh bên Ưng Hoàng Phúc - Ảnh 7.

Vừa từ Hàn Quốc về, Sam diện váy trắng khoe vẻ đẹp mỏng manh bên Ưng Hoàng Phúc - Ảnh 8.

Cũng trong chương trình này, Sam được dịp hội ngộ ca sĩ Ưng Hoàng PhúcMC Nguyên Khang. Nguyên Khang - Sam đều là MC của chương trình Confetti Việt Nam, ngoài đời thực, mối quan hệ giữa 2 người khá tốt. Sam và Nguyên Khang cũng thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm khi dẫn dắt các chương trình.

Vừa từ Hàn Quốc về, Sam diện váy trắng khoe vẻ đẹp mỏng manh bên Ưng Hoàng Phúc - Ảnh 9.

Vừa từ Hàn Quốc về, Sam diện váy trắng khoe vẻ đẹp mỏng manh bên Ưng Hoàng Phúc - Ảnh 10.

Vừa từ Hàn Quốc về, Sam diện váy trắng khoe vẻ đẹp mỏng manh bên Ưng Hoàng Phúc - Ảnh 11.

Vừa từ Hàn Quốc về, Sam diện váy trắng khoe vẻ đẹp mỏng manh bên Ưng Hoàng Phúc - Ảnh 12.

Vừa từ Hàn Quốc về, Sam diện váy trắng khoe vẻ đẹp mỏng manh bên Ưng Hoàng Phúc - Ảnh 13.

Ở thời điểm hiện tại, Sam vẫn bận rộn với lịch quay gameshow, event và quảng cáo. Bật mí về kế hoạch sắp tới, cô nàng chia sẻ: "Sam đang ấp ủ rất nhiều dự định. Có nhiều khán giả hỏi rằng vì sao chỉ thấy Sam làm MC mà lâu rồi chưa đóng phim gì mới. Không phải Sam bỏ bê phim ảnh hay gì đâu, chỉ là Sam đang cân nhắc, lựa chọn vai diễn phù hợp với mình. Đến đầu 2020, Sam sẽ góp mặt trong 1 phim điện ảnh. Hy vọng mọi người sẽ luôn yêu mến và ủng hộ Sam".

Chia sẻ
Đọc thêm