Bị fan Jack tấn công vì ủng hộ K-ICM, Hứa Minh Đạt bất ngờ làm điều này cho Quách Ngọc Tuyên

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Webdrama do Hứa Minh Đạt đóng cùng Quách Ngọc Tuyên bất ngờ gây chú ý giữa ồn ào liên quan đến Jack và K-ICM.

Tập 1 webdrama mang tên Cái Tết của thằng khờ 2 do Quách Ngọc Tuyên sản xuất vừa ra mắt đã tạo được nhiều ấn tượng với những tình tiết hấp dẫn, đặc biệt là vai diễn của Hứa Minh Đạt khiến nam chính bầm dập khi hứng chịu 20 cái tát vào mặt.

Hiện tại, Hứa Minh Đạt đang thu hút nhiều sự chú ý vì bất ngờ lên tiếng vụ ồn ào liên quan đến Jack và K-ICM. Sau khi lên tiếng cho rằng việc để tên K-ICM đứng trước Jack trên poster là hoàn toàn hợp lý, Hứa Minh Đạt đã bị fan của Jack tấn công dữ dội. Trên Facebook của Hứa Minh Đạt, nhiều khán giả vào bình luận với hàm ý bất bình.

Giữa lùm xùm bị fan Jack tấn công vì ủng hộ K-ICM, Hứa Minh Đạt bất ngờ làm điều này cho Quách Ngọc Tuyên  - Ảnh 1.

Giữa lùm xùm bị fan Jack tấn công vì ủng hộ K-ICM, Hứa Minh Đạt bất ngờ làm điều này cho Quách Ngọc Tuyên  - Ảnh 2.

Hứa Minh Đạt ăn gạch đá vì bênh vực K-ICM.

Về webdrama Cái Tết của thằng Khờ 2 là câu chuyện kể về Khờ (Quách Ngọc Tuyên) vô tình nhìn thấy đoàn phim đang quay có Vi Cá và Bảy Gà mà Khờ rất thần tượng. Trong bối cảnh đó, nhiều tình huống hài hước xảy ra giữa bộ ba chủ nhà tên Đạt (Hứa Minh Đạt) với Vi Cá, Khờ, Bảy Gà.

Cũng trong bối cảnh đó, Khờ gặp và làm quen với cô gái Sao Mai (Tăng Quỳnh Như). Trong một lần Khờ được anh Đạt cho về quê ăn Tết, khi ra bến xe Khờ vô tình gặp lại Sao Mai và cũng tại đây, cả hai đã gặp phải nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Giữa lùm xùm bị fan Jack tấn công vì ủng hộ K-ICM, Hứa Minh Đạt bất ngờ làm điều này cho Quách Ngọc Tuyên  - Ảnh 3.

Giữa lùm xùm bị fan Jack tấn công vì ủng hộ K-ICM, Hứa Minh Đạt bất ngờ làm điều này cho Quách Ngọc Tuyên  - Ảnh 4.

Hứa Minh Đạt.

Chia sẻ về cảnh quay trong phim, mam diễn viên gốc Long An cho biết: "Tôi muốn nhân vật của mình dù là ai vẫn phải rất đời. Chính vì thế, để có cảm giác thật, diễn xuất cho đạt, chính tôi đã yêu cầu Hứa Minh Đạt phải đánh thực và tát thực nhằm mang đến những thước phim chân thật nhất".

Trong phim lần này Quách Ngọc Tuyên đảm nhận hai vai mang hai màu sắc khác nhau. Một bên là thằng Khờ ngu ngơ, đáng yêu và một bên là anh Vi Cá lịch lãm, cá tính. Theo Quách Ngọc Tuyên, cái khó nhất của vai diễn lần này là thay đổi tâm lý nhân vật liên tục sao cho không bị một màu mất đi sức hút.

Giữa lùm xùm bị fan Jack tấn công vì ủng hộ K-ICM, Hứa Minh Đạt bất ngờ làm điều này cho Quách Ngọc Tuyên  - Ảnh 5.

Giữa lùm xùm bị fan Jack tấn công vì ủng hộ K-ICM, Hứa Minh Đạt bất ngờ làm điều này cho Quách Ngọc Tuyên  - Ảnh 6.

Giữa lùm xùm bị fan Jack tấn công vì ủng hộ K-ICM, Hứa Minh Đạt bất ngờ làm điều này cho Quách Ngọc Tuyên  - Ảnh 7.

Giữa lùm xùm bị fan Jack tấn công vì ủng hộ K-ICM, Hứa Minh Đạt bất ngờ làm điều này cho Quách Ngọc Tuyên  - Ảnh 8.

Giữa lùm xùm bị fan Jack tấn công vì ủng hộ K-ICM, Hứa Minh Đạt bất ngờ làm điều này cho Quách Ngọc Tuyên  - Ảnh 9.

Những hình ảnh trong phim.

Cái Tết Của Thằng Khờ 2 là đứa con tinh thần mà nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên bỏ rất nhiều tâm huyết, chịu chi từ khâu kịch bản, đến hiện trường lẫn hậu kì. Tuy câu chuyện diễn ra trong không khí hài hước nhưng đạo diễn Giang Thanh tiết lộ chị và Quách Ngọc Tuyên liên tục tạo kịch tính, bất ngờ kết hợp với hài tình huống để người xem không thể đoán trước được.

Ngoài các gương mặt kể trên, phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn, Phi Phụng, Minh Dự, diễn viên Huỳnh Phương, Tăng Quỳnh Như, ca sĩ Bảo Kun.

Chia sẻ
Đọc thêm