Rộ tin "Hương mật tựa khói sương" làm phần 2, Dương Tử bị “đá văng” để thay bằng Lâm Duẫn

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Nhiều khả năng Lâm Duẫn sẽ là nữ chính của "Hương mật tựa khói sương" phần 2 chứ không phải Dương Tử như đồn đoán trước đó.

Ra mắt cùng thời điểm với Hậu cung Như Ý truyện nhưng bộ phim Hương mật tựa khói sương do Dương Tử - Đặng Luân đóng chính vẫn thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Bộ phim tạo nên cơn sốt trên màn ảnh và nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Cũng nhờ Hương mật tựa khói sương mà cặp đôi Dương Tử - Đặng Luân bứt phá nhanh chóng, trở thành tên tuổi có chỗ đứng ở làng giải trí Hoa ngữ.

Hiện tại, các blogger hoạt động trên Weibo cho rằng ekip sản xuất Hương mật tựa khói sương đang rục rịch sản xuất phần 2 và dự kiến ra mắt bộ phim vào năm 2020. Tuy nhiên, nữ chính cho phần này không phải Dương Tử mà lại là Lâm Duẫn.

Rộ tin "Hương mật tựa khói sương" làm phần 2, Dương Tử bị đá văng để thay bằng Lâm Duẫn  - Ảnh 2.

Rộ tin "Hương mật tựa khói sương" làm phần 2, Dương Tử bị đá văng để thay bằng Lâm Duẫn  - Ảnh 3.

Nhiều nguồn tin cho biết Lâm Duẫn sẽ thay Dương Tử đóng "Hương mật tựa khói sương" phần 2.

Tuy cả phía sản xuất lẫn Lâm Duẫn chưa lên tiếng xác thực nhưng việc tin đồn lan truyền với tốc độ chóng mặt trên Weibo cũng làm người hâm mộ khấp khởi mong chờ. Nếu Dương Tử thực sự bị Lâm Duẫn thay thế thì số phận của Đặng Luân sẽ ra sao? Ai sẽ là người vào vai nam chính trong dự án được kỳ vọng này?

Rộ tin "Hương mật tựa khói sương" làm phần 2, Dương Tử bị đá văng để thay bằng Lâm Duẫn  - Ảnh 4.

Lâm Duẫn.

Lâm Duẫn sinh năm 1996, được mệnh danh là mỹ nhân của Châu Tinh Trì. Vào năm 2014, cô được Châu Tinh Trì tin tưởng giao cho vai nữ chính trong bộ phim Mỹ nhân ngư và vụt sáng từ đó. Trong 5 năm trở lại đây, Lâm Duẫn đóng nhiều phim, tuy nhiên chưa có dự án nào thực sự gây tiếng vang như Mỹ nhân ngư đã làm được.

Rộ tin "Hương mật tựa khói sương" làm phần 2, Dương Tử bị đá văng để thay bằng Lâm Duẫn  - Ảnh 5.

Dương Tử.

Hương mật tựa khói sương phần 1 lấy bối cảnh của một thế giới thần tiên, trong thế giới đó Dương Tử hóa thân thành một quả bồ đào tinh tên Cẩm Mịch tu luyện suốt hơn 4000 năm. Vốn là ái nữ của Hoa Thần nhưng vì không muốn con gái chịu đau khổ vì tình nên Cẩm Mịch bị Hoa Thần dùng thuốc tuyệt tình khiến cô trải qua quãng thời gian 4000 năm trong sự cô đơn. Giai đoạn này, Cẩm Mịch từng nghĩ rằng bản thân sẽ không bao giờ biết được thế thái nhân tình là gì!

Rộ tin "Hương mật tựa khói sương" làm phần 2, Dương Tử bị đá văng để thay bằng Lâm Duẫn  - Ảnh 6.

Rộ tin "Hương mật tựa khói sương" làm phần 2, Dương Tử bị đá văng để thay bằng Lâm Duẫn  - Ảnh 7.

Nhan sắc của 2 nữ diễn viên khi đóng phim cổ trang đúng là chẳng ai kém cạnh ai.

Cẩm Mịch được 2 người yêu thương say đắm là Dạ Thần Nhuận Ngọc và Hỏa Thần Húc Phượng. Tuy nhiên, người khiến Cẩm Mịch sống chết vì yêu lại chỉ có duy nhất Húc Phượng. Câu chuyện tình của 2 người trải qua những khó khăn, khổ ải và khiến khán giả phải khóc hết nước mắt vì thương xót.

Chia sẻ
Đọc thêm