"Thanh trâm hành": Rộ tin phim dời khai máy, Angelababy thay Dương Tử đóng cặp với Ngô Diệc Phàm

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Thông tin bên lề cho rằng phim "Thanh trâm hành" đang gặp trục trặc.

Dự án phim Thanh trâm hành dù chưa chính thức khởi quay nhưng đã liên tục làm làng giải trí Hoa ngữ xôn xao bởi tin bên lề hấp dẫn. 

Ban đầu, ekip sản xuất ấn định vai nam nữ chính thuộc về Ngô Diệc Phàm - Dương Tử, lịch khai máy cũng sắp xếp thực hiện trong tháng 11/2019.

Dẫu vậy, mới đây mạng xã hội lại rộ tin Thanh trâm hành tạm dừng khai máy, nguyên nhân được cho là vì phía công ty quản lý của Ngô Diệc Phàm cần đánh giá lại rủi ro của dự án này. Ngoài ra, cũng có tin đồn Dương Tử không quay phim nữa, thay vào đó ekip sản xuất phải liên hệ với Angelababy để thế vai nữ chính.

"Thanh trâm hành": Rộ tin phim dời khai máy, Angelababy thay Dương Tử đóng cặp với Ngô Diệc Phàm  - Ảnh 2.

"Thanh trâm hành": Rộ tin phim dời khai máy, Angelababy thay Dương Tử đóng cặp với Ngô Diệc Phàm  - Ảnh 3.

Những thông tin bên lề cho rằng có trục trặc nên "Thanh trâm hành" mới dời khai máy.

Hiện tại, tin tức này chưa xác thực. Cả ekip sản xuất Thanh trâm hành lẫn các bên diễn viên liên quan đều không lên tiếng. Trước đó, làng giải trí Hoa ngữ cũng được phen chao đảo vì fan của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm tranh cãi với nhau. Một số fan còn quá khích chê bai Ngô Diệc Phàm không đủ năng lực để có phiên vị cao hơn Dương Tử trong dự án này.

"Thanh trâm hành": Rộ tin phim dời khai máy, Angelababy thay Dương Tử đóng cặp với Ngô Diệc Phàm  - Ảnh 4.

"Thanh trâm hành": Rộ tin phim dời khai máy, Angelababy thay Dương Tử đóng cặp với Ngô Diệc Phàm  - Ảnh 5.

Ngô Diệc Phàm.

"Thanh trâm hành": Rộ tin phim dời khai máy, Angelababy thay Dương Tử đóng cặp với Ngô Diệc Phàm  - Ảnh 6.

"Thanh trâm hành": Rộ tin phim dời khai máy, Angelababy thay Dương Tử đóng cặp với Ngô Diệc Phàm  - Ảnh 7.

Dương Tử.

Thanh trâm hành lấy bối cảnh đời Đường, nội dung xoay quanh một nữ thám tử tài giỏi, vì muốn làm việc nghĩa mà chẳng ngại dấn thân vào nguy hiểm. Vào thời điểm này, xã hội phong kiến còn nặng nề quan niệm trọng nam khinh nữ, để điều tra phá án, tìm ra chân tướng sự việc, không ít lần nữ thám tử gặp phải tình huống ngàn cân treo sợi tóc.

Khác với Dương Tử, Angelababy thường xuyên lọt vào danh sách diễn viên diễn dở vì gương mặt đơ cứng, không cảm xúc. Phim truyền hình Vân Trung Ca mà Angelababy đóng cùng Chung Hán Lương tuy có rating ổn định nhưng vẫn bị chê tơi tả vì diễn xuất của nữ chính Angelababy quá sức gây mệt mỏi.

"Thanh trâm hành": Rộ tin phim dời khai máy, Angelababy thay Dương Tử đóng cặp với Ngô Diệc Phàm  - Ảnh 8.

"Thanh trâm hành": Rộ tin phim dời khai máy, Angelababy thay Dương Tử đóng cặp với Ngô Diệc Phàm  - Ảnh 9.

Angelababy.

Ngoài chuyện xuất hiện "lồng lộn" trên màn ảnh nhỏ, còn lại Angelababy chẳng mấy khi được khen ngợi về diễn xuất. Nếu chuyện Angelababy thay thế Dương Tử đóng Thanh trâm hành trở thành hiện thực thì các fan có lẽ cũng nên lo lắng về chất lượng diễn xuất của bộ phim này.

Chia sẻ
Đọc thêm