Sự thật đằng sau poster đẹp như tranh vẽ của Dương Tử trong "Thanh trâm hành"

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Bức ảnh khiến fan náo loạn vì tưởng là poster phim "Thanh trâm hành" của Dương Tử hóa ra chỉ là sản phẩm do fan làm ra.

Dù chỉ mới khởi quay nhưng Thanh trâm hành do Dương Tử - Ngô Diệc Phàm đóng chính đã liên tục gây bão trong cộng đồng mạng. Mới đây 1 bức poster được cho là của Dương Tử trong Thanh trâm hành xuất hiện trên Weibo lại làm khán giả đứng ngồi không yên tâm 1 lần nữa.

Xuất hiện trên poster này, Dương Tử đẹp như 1 nàng tiên. Cô diện trang phục cổ trang tông màu hồng trắng, từ ánh mắt hay khóe miệng đều toát lên thần thái thanh tao, thoát tục. Dẫu vậy, hình ảnh này chỉ là Fanmade, hoàn toàn không phải poster chính thức do ekip sản xuất Thanh trâm hành gây ra. Ngoài hình ảnh rò rỉ trong ngày khai mấy thì những bức hình lung linh khác của Dương Tử - Ngô Diệc Phàm đều chưa được tiết lộ.

Sự thật đằng sau poster đẹp như tranh vẽ của Dương Tử trong "Thanh trâm hành" - Ảnh 2.

Tấm poster đang gây náo loạn mạng xã hội hóa ra chỉ là sản phẩm của fan làm.

Thanh trâm hành là dự án chuyển thể từ tiểu thuyết Trâm trung lục của tác giả Trắc Trắc Khinh Hàn. Bộ phim lấy bối cảnh nhà Đường kể về Hoàng Tử Hà, thiên kim tiểu tư của Thứ sử đại nhân. Chỉ sau một đêm, nàng bị vu oan là hung thủ sát hại cả nhà và trở thành tội nhân truy nã. Sau đó, Hoàng Tử Hà quyết tâm lên kinh thành giải oan cho bản thân.

Sự thật đằng sau poster đẹp như tranh vẽ của Dương Tử trong "Thanh trâm hành" - Ảnh 3.

Dương Tử.

Sự thật đằng sau poster đẹp như tranh vẽ của Dương Tử trong "Thanh trâm hành" - Ảnh 4.

Ngô Diệc Phàm.

Trong cuộc hành trình này, nàng gặp được Lý Thư Bạch, một vương quan quyền lực đồng ý giúp nàng điều tra. Cả hai cùng nhau trải qua nhiều khó khăn, phá được hàng loạt vụ án và dần nảy sinh tình cảm. Cuối cùng, Lý Thư Bạch từ bỏ cơ hội trở thành hoàng đế để cùng Hoàng Tử Hà ngao du thiên hạ.

Bộ phim Thanh trâm hành do đạo diễn Lâm Ngọc Phân chỉ đạo sản xuất. Lâm Ngọc Phân là người từng đứng sau thành công của Bộ bộ kinh tâm, Hoa thiên cốt, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa.

Sự thật đằng sau poster đẹp như tranh vẽ của Dương Tử trong "Thanh trâm hành" - Ảnh 5.

Sự thật đằng sau poster đẹp như tranh vẽ của Dương Tử trong "Thanh trâm hành" - Ảnh 6.

Sự thật đằng sau poster đẹp như tranh vẽ của Dương Tử trong "Thanh trâm hành" - Ảnh 7.

Sự thật đằng sau poster đẹp như tranh vẽ của Dương Tử trong "Thanh trâm hành" - Ảnh 8.

Những hình ảnh đầu tiên trên trường quay "Thanh trâm hành".

Trước khi chính thức khai máy, Thanh trâm hành đã vướng vào nhiều tin đồn về chuyện thay diễn viên. Nhiều người cho rằng Hồ Ca sẽ thay Ngô Diệc Phàm đóng vai nam chính. Dù cả ekip sản xuất lẫn Hồ Ca - Ngô Diệc Phàm đều không lên tiếng trước thông tin này nhưng những đồn đoán quanh bộ phim vẫn không chịu dứt.

Chia sẻ
Đọc thêm