Vu Chính "đá xéo" Lý Hiện - Tiêu Chiến không biết diễn, đòi Dương Tử đóng cặp với "Phó Hằng" Hứa Khải

N.T.T, Theo Helino
Chia sẻ

Biên kịch tai tiếng Vu Chính tiếp tục có những phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến diễn xuất của Lý Hiện và nhiều diễn viên nam khác.

Trong chương trình Phái diễn xuấtVu Chính bất ngờ đề cập đến bộ phim Cá mực hầm mật. Biên kịch đã hết lời khen ngợi diễn xuất của Dương Tử, đồng thời bày tỏ nguyện vọng muốn nghệ sĩ thuộc công ty hợp tác với cô. 

Thậm chí, Vu Chính còn công khai khuyên Hứa Khải nên đóng cặp cùng Dương Tử trong tương lai: “Trong Cá mực hầm mật tôi cực kỳ thích diễn xuất của Dương Tử. Sau đó tôi đã nói với Hứa Khải nhất định phải hợp tác với Dương Tử nếu có cơ hội”.

Vu Chính khen ngợi Dương Tử, muốn Hứa Khải hợp tác cùng nữ diễn viên.

Thế nhưng, Vu Chính lại gây tranh cãi khi khen ngợi Dương Tử bằng cách chê bai các nghệ sĩ nam: “Cô gái thuộc tuýp nữ sinh hàng xóm rất dễ biểu đạt tình yêu. Đó là lý do tại sao có một số diễn viên nữ có khả năng khiến diễn viên nam đóng cùng mình hot. Vì diễn viên nam không cần phải diễn". Hàng loạt các diễn viên từng đóng cặp với Dương Tử như Đặng Luân, Tiêu Chiến, Mã Thiên Vũ,... liên tục bị nhắc tên. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Vu Chính đang cố tình châm biếm Lý Hiện, nam chính trong phim Cá mực hầm mật

Vu Chính "đá xéo" Lý Hiện, Tiêu Chiến không biết diễn, đòi Dương Tử đóng cặp với "Phó Hằng" Hứa Khải - Ảnh 3.

Vu Chính "đá xéo" Lý Hiện, Tiêu Chiến không biết diễn, đòi Dương Tử đóng cặp với "Phó Hằng" Hứa Khải - Ảnh 4.

Lý Hiện.

Trước phát ngôn của vị biên kịch tai tiếng này, cộng đồng mạng nhanh chóng thể hiện sự bức xúc: “Cảm ơn Vu Chính đã khen ngợi Dương Tử nhưng chất lượng của một bộ phim là sự chăm chỉ của tất cả các diễn viên”, “Nói diễn viên không cần biết diễn nhưng lại cho rằng “gà nhà” của mình là một thiên tài”, “Vu Chính vẫn kinh tởm như mọi khi”, “Thím Vu nói không cần diễn xuất, vậy sao anh không đóng nam chính luôn đi”, “Vu Chính cọ nhiệt cho show mới đến điên rồi sao”.

Vu Chính "đá xéo" Lý Hiện, Tiêu Chiến không biết diễn, đòi Dương Tử đóng cặp với "Phó Hằng" Hứa Khải - Ảnh 5.

Cộng đồng mạng xứ Trung chỉ trích phát ngôn của Vu Chính.

Đây không phải là lần đầu tiên Vu Chính đem Hứa Khải vào phát ngôn gây tranh cãi. Trước đó, biên kịch này từng gây xôn xao khi tiết lộ Hứa khải mới là lựa chọn đầu tiên của nhà sản xuất Hữu Phỉ cho vai nam chính. Vu Chính bày tỏ đáng tiếc vì nam diễn viên phải bỏ qua cơ hội hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh và Châu Đông Vũ. Câu nói này nhằm ám chỉ Vương Nhất Bác là người thay thế cho Hứa Khải trong bộ phim.

Vu Chính "đá xéo" Lý Hiện, Tiêu Chiến không biết diễn, đòi Dương Tử đóng cặp với "Phó Hằng" Hứa Khải - Ảnh 6.

Hứa Khải.

Sau khi chiến thắng cuộc thi người mẫu Trung Quốc, Hứa Khải gia nhập làng giải trí bằng bộ phim Triều Ca vào năm 2016. Tên tuổi của nam diễn viên bắt đầu bùng nổ khi Diên Hi công lược thành công ngoài mong đợi. Trong thời gian gần đây, Hứa Khải liên tục được mời đóng vai nam chính trong các dự án phim ảnh lớn nhỏ.

Chia sẻ
Đọc thêm